Huyện ủy Quỳ Hợp đối thoại công tác dân vận với 14 xã

(Baonghean.vn) – Sáng 23/12, Ban Thường vụ Huyện ủy Quỳ Hợp tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại với nhân dân năm 2015. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy Quỳ Hợp cán bộ dân vận của 14/21 xã, thị trấn của huyện Quỳ Hợp.

Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc, đối thoại với nhân dân năm 2015 của BTV Huyện ủy Quỳ Hợp.
Đồng chí Võ Thị Minh Sinh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Quỳ Hợp điều hành hội nghị đối thoại.

Trước khi tổ chức hội nghị, khối dân vận cơ sở đã chủ động lấy ý kiến nhân dân. Đã có 360 ý kiến phản ánh, kiến nghị, đề xuất về các lĩnh vực xây dựng Đảng, kinh tế, xã hội, QP – AN. Ngoài việc nghe ý kiến trả lời của các ban, ngành cấp huyện về các ý kiến đã phản ánh, hội nghị dành phần lớn thời gian đối thoại về các vấn đề như nông nghiệp và phát triển nông thôn, tài nguyên môi trường; bồi thường giải phóng mặt bằng; giáo dục  - đào tạo…

Đồng chí Lương Văn Kình, Bí thư Đảng ủy xã Bắc Sơn phát biểu ý kiến.
Đồng chí Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch UBND huyện trả lời ý kiến trong cuộc đối thoại.

Hội nghị tiếp xúc, đối thoại là diễn đàn mở rộng dân chủ, tạo cầu nối quan trọng giữa Đảng, chính quyền với nhân dân. Đây cũng là chương trình nhằm thực hiện Quyết định 2924 –QĐ/TU ngày 30/8/2012 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Kế hoạch số 82 – KH/HU, ngày 11/4/2014 của Ban Thường vụ Huyện ủy Quỳ Hợp về việc “Tiếp xúc, đối thoại với nhân dân theo Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An trên địa bàn huyện”.

Thành Duy