Hyun Bin 'Hạ cánh nơi anh' âm thầm góp tiền 'khủng' giữa dịch Covid-19, fan trầm trồ

Sau bức thư động viên mọi người cùng vượt qua dịch bệnh Covid-19, Hyun Bin khiến fan ngưỡng mộ vì hành động mạnh tay quyên góp 200 triệu won (khoảng 3,8 tỷ đồng).

Hyun Bin "Hạ cánh nơi anh" âm thầm góp tiền "khủng" giữa dịch Covid-19, fan trầm trồ. Ảnh: Fanpage Hyun Bin

Theo tờ Star News, Hyun Bin đã quyên góp 200 triệu won cho Quỹ Cộng đồng Hàn Quốc vào cuối tháng trước để ngăn chặn sự lây lan và khắc phục thiệt hại do virus Corona chủng mới Covid-19 (SARS-CoV-2) gây ra. Được biết, nam diễn viên vào vai Ri Jung Hyeok trong phim "Hạ cánh nơi anh" đã không thông báo cho công ty của mình là VAST Entertainment biết về việc quyên góp, đồng thời anh cũng yêu cầu Quỹ không tiết lộ cho công chúng.

Trước hành động của Hyun Bin, fan không khỏi ngưỡng mộ và dành cho nam diễn viên những lời khen ngợi có cánh: "Tìm đâu một Ri Jeong Hyeok có tấm lòng ấm áp và bờ vai rộng đây"; "Anh đã không làm chúng em thất vọng"; "Chú mình chẳng có gì ngoài vẻ đẹp trai và bên trong tốt bụng"...

Trước đó, nam diễn viên từng "đốn tim" fan vì hành động chuẩn "soái ca" khi dịch bệnh bắt đầu diễn biến phức tạp ở Hàn Quốc. Cụ thể, Hyun Bin đã thể hiện sự quan tâm, động viên cộng đồng bằng bức thư được viết bằng 4 thứ tiếng Hàn, Anh, Trung, Nhật.

Hyun Bin viết: “Các bạn chắc có lẽ ngày nào cũng lo lắng và căng thẳng vì dịch virus Corona 2019 đang xảy ra trên toàn thế giới và ở khắp châu Á bao gồm Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc. Tôi muốn hỏi thăm sức khỏe của mọi người ít nhất bằng việc viết lá thư này để bày tỏ sự lo lắng của tôi về việc liệu nơi bạn đang ở có an toàn hay không.

Cũng giống như chuyện chúng ta vượt qua khó khăn bằng cách cổ vũ lẫn nhau, tôi hy vọng dịch virus Corona 2019 sẽ qua đi càng sớm càng tốt.

Tôi cũng đánh giá cao những người đã làm việc ngày đêm không biết mệt mỏi để tiêu diệt virus này. Tôi sẽ cổ vũ cho họ đến cùng. Bên cạnh đó, tôi chân thành chúc những người bị nhiễm bệnh nhanh chóng phục hồi.

Một lần nữa tôi hy vọng những người đọc được lá thứ này có thể giữ được sự an toàn và sức khỏe, tránh được virus và tôi sẽ cầu nguyện cho dịch trôi qua an toàn”.

"Đã đẹp trai lại còn chu đáo"; "Người đẹp đến cái chữ ký cũng đẹp nữa"; "Mọi người cùng nhau phòng, chống bệnh nhé! Một Hyun Bin với trách nhiệm cao với cộng đồng, anh thật tuyệt vời"... là những bình luận khen ngợi nam diễn viên điển trai phim "Hạ cánh nơi anh" sau hành động chuẩn "soái ca" này.

tin mới

Người đẹp Nicaragua đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2023

Người đẹp Nicaragua đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2023

Vượt qua 83 thí sinh quốc tế, Sheynnis Palacios (Nicaragua) đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2023. Chiến thắng này không gây bất ngờ bởi trước thềm chung kết, các chuyên trang sắc đẹp uy tín đều dự đoán cô sẽ trở thành chủ nhân mới của vương miện.