Hyundai i30 2017 bắt đầu xuất xưởng

Xe sẽ đến tay người dùng châu Âu vào tháng 1 với 3 phiên bản máy dầu và 3 phiên bản dùng động cơ xăng.

Hyundai Motor bắt đầu sản xuất chiếc i30 hatchback hoàn toàn mới tại nhà máy Nosovice (Cộng Hòa Séc).

i30 thế hệ mới được thiết kế, phát triển và giờ đây là sản xuất tại châu Âu. Chiếc i30 đầu tiên sẽ giao đến các đại lý tại khu vực vào tháng 1.

Nhà máy của Hyundai tại Cộng Hòa Séc cũng là nơi sản xuất những model như Tucson, ix20 và mẫu i30 thế hệ trước. Với công suất hiện tại, nhà máy này có thể xuất xưởng khoảng 350.000 xe mỗi năm.

 

Nhờ chất lượng cao của nhà máy, Hyundai Euro tự tin cung cấp chế độ bảo hành lên đến 5 năm, không giới hạn số km đã chạy cho model này. "Với chiếc i30 thế hệ mới, chúng tôi muốn tiếp nối thành công của 2 thế hệ trước, vốn bán được hơn 800.000 xe tại châu Âu từ năm 2008", Thomas Schmid - COO của Hyndai Motor Euro - chia sẻ.

Mục tiêu của i30 mới là dẫn đầu phân khúc của nó, thách thức những mẫu xe bán chạy nhất trước đó như VW Golf. i30 thế hệ mới có thể sẽ bổ sung thêm nhiều phiên bản, gồm một bản crossover cùng với bản hot-hatch (bản thu nhỏ hiệu suất cao của hatchback).

 

Hyudai i30 thế hệ mới sẽ có 6 phiên bản động cơ, 3 chạy dầu và 3 chạy xăng. Phiên bản động cơ xăng thấp nhất là động cơ hút khí tự nhiên 1,4 lít công suất 99 mã lực, mô-men xoắn 134 Nm, tiếp đến là bản động cơ tăng áp 1.0 lít công suất 118 mã lực, mô-men xoắn 170 Nm. Trong khi đó, bản cao nhất dùng động cơ tăng áp hoàn toàn mới 1.4 lít T-GDI với công suất 138 mã lực, mô-men xoắn 242 Nm.

Hyundai cũng cung cấp bản i30 dùng động cơ dầu 1,6 lít với 3 lựa chọn sức mạnh gồm 94 mã lực, mô-men xoắn 280 Nm, 108 mã lực và mô-men xoắn 280 Nm cùng với bản 134 mã lực, mô-men xoắn 300 Nm.

Phiên bản động cơ T-GDI 1,4 lít và 2 bản chạy dầu mạnh mẽ nhất sẽ có thêm thùy chọn hộp số ly hợp kép 7 cấp.

Theo ZING

tin mới

Rô-bốt và tự động hóa sẽ tác động như thế nào đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe?

Rô-bốt và tự động hóa sẽ tác động như thế nào đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe?

(Baonghean.vn) - Những công nghệ tiên tiến như rô-bốt điều khiển bằng trí tuệ nhân tạo (AI) và tự động hóa đã được ứng dụng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đã làm thay đổi các ca phẫu thuật, chẩn đoán và theo dõi bệnh nhân, mở ra một kỷ nguyên mới của ngành chăm sóc sức khỏe.

Tiết lộ mức lương các gã khổng lồ công nghệ trên thế giới trả cho nhân viên

(Baonghean.vn) -Công nghệ đang được xem là chìa khóa quan trọng giúp con người, doanh nghiệp, nền kinh tế thích ứng và bứt lên trong kỷ nguyên số. Vậy, những gã khổng lồ công nghệ như Google, Amazon, Apple, Facebook, Microsoft,…sẵn sàng bỏ ra bao nhiêu tiền để thu hút nguồn nhân tài công nghệ?

Lĩnh vực di động sẽ đóng góp gần 1 nghìn tỷ USD vào GDP của khu vực châu Á – Thái Bình Dương vào năm 2030

Lĩnh vực di động sẽ đóng góp gần 1 nghìn tỷ USD vào GDP của khu vực châu Á – Thái Bình Dương vào năm 2030

(Baonghean.vn) - Theo báo cáo mới nhất về Nền kinh tế di động khu vực châu Á – Thái Bình Dương (APAC) 2023 của Hiệp hội các nhà cung cấp di động toàn cầu (GSMA) cho thấy, lĩnh vực di động dự kiến ​​sẽ đóng góp gần 1 nghìn tỷ USD vào GDP của khu vực APAC vào năm 2030.

Khách du lịch trải nghiệm tại Đảo chè Thanh Chương

Du lịch Nghệ An nỗ lực chuyển đổi số

(Baonghean.vn) - Chuyển đổi số trong hoạt động du lịch được hiểu là việc chuyển đổi từ mô hình kinh doanh và tiếp thị truyền thống sang mô hình kinh doanh hiện đại hơn nhằm tập trung vào nâng cao trải nghiệm khách du lịch theo mô hình chuỗi giá trị số dựa trên dữ liệu.

Nghệ An tăng cường chuyển đổi số trong quản lý ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự

Nghệ An tăng cường chuyển đổi số trong quản lý ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự

(Baonghean.vn) - UBND tỉnh Nghệ An vừa ban hành Văn bản số 6028 ngày 21/7/2023 yêu cầu nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước, tăng cường chuyển đổi số để chuyển đổi trạng thái quản lý đối với ngành, nghề đầu tư, kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự và quản lý con dấu trên địa bàn tỉnh