iPhone 7 Plus phát nổ ngay đầu giường ngủ

Chiếc smartphone Apple đời mới của một khách hàng Trung Quốc đã bùng cháy trong đêm, khi máy đang được sạc.

Theo Softpedia, người phụ nữ tên Chen, chủ của chiếc iPhone 7 Plus nói rằng đã mua thiết bị hồi tháng ba, tức vụ nổ xảy ra khi máy mới dùng được khoảng một tháng. Hôm tai nạn, bà tỉnh giấc vào lúc 2 giờ sáng vì nghe thấy tiếng nứt gãy. Khi nhìn sang chiếc điện thoại, Chen phát hiện khói bốc lên nên đã nhanh tay ném iPhone xuống đất. Chiếc smartphone tiếp tục cháy trong khoảng 3 phút.

iphone-7-plus-phat-no-ngay-dau-giuong-ngu

Chiếc iPhone 7 Plus sau khi bốc cháy.

Bà Chen đã mang chiếc iPhone bị hỏng đến cửa hàng bán máy nhưng sẽ không được bồi thường cho đến khi nguyên nhân gây ra vụ tai nạn được điều tra. Thông thường các sự cố liên quan đến sản phẩm của Apple ít được công bố. Người phụ nữ đến từ Trung Quốc nói rằng không muốn nhận được iPhone khác từ hãng, trừ khi Apple đảm bảo rằng máy mới sẽ không bốc cháy nữa.

Từ khi ra mắt, đã có nhiều vụ cháy nổ liên quan đến iPhone 7 hay 7 Plus. Tháng 9/2016, một chiếc iPhone 7 đã phát nổ khi còn trong hộp. Đến tháng 10, vụ khác xảy ra khi một người đàn ông ở Trung Quốc nói rằng chiếc iPhone 7 bất ngờ bốc cháy trong lúc quay phim.

Tháng 2/2017, một chiếc iPhone 7 Plus của người dùng ở Mỹ bất ngờ phát nổ khiến màn hình tách khỏi vỏ máy, buộc Apple phải vào cuộc điều tra nguyên nhân.

Video một chiếc iPhone 7 phát nổ, bốc khói trắng:

Theo VNE

Tin mới

Nghệ An: Sự kiện nổi bật ngày 26/1

Nghệ An: Sự kiện nổi bật ngày 26/1

(Baonghean.vn) - Kỷ niệm 234 năm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa; Lễ hội cầu yên, cầu phúc, cầu mùa; Triển khai trồng rừng vụ xuân; Tòa án thụ lý vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" của 2 vợ chồng Giám đốc Công ty TNHH-TM Minh Khang... là những thông tin nổi bật ngày 26/1.
Đầu Xuân, lên bản Thái miền Tây Nghệ An vui hội

Đầu Xuân, lên bản Thái miền Tây Nghệ An vui hội

(Baonghean.vn) - Ngày 26/1 (tức mùng 5 Tết Quý Mão), bà con bản Bộng, xã Thành Sơn (Anh Sơn) tổ chức lễ hội cầu yên, cầu phúc, cầu mùa. Đây là hoạt động văn hóa truyền thống mang đậm bản sắc văn hóa của đồng bào dân tộc Thái vùng hạ nguồn sông Con.
Trồng rừng vụ xuân ở huyện Tân Kỳ. Ảnh: Văn Trường.

Nghệ An nhộn nhịp trồng rừng vụ xuân

(Baonghean.vn) - Thời điểm này, tranh thủ thời tiết thuận lợi, những ngày đầu Xuân năm mới Quý Mão, nhiều địa phương trên địa bàn Nghệ An đang nhộn nhịp triển khai trồng rừng vụ xuân.
Người gieo mầm đổi thay nếp nghĩ, cách làm ở Lam Thịnh

Người gieo mầm đổi thay nếp nghĩ, cách làm ở Lam Thịnh

(Baonghean.vn) - Ở độ tuổi ngũ tuần, ông Lâm Văn Tiến vẫn chịu khó học hỏi, tiếp thu cái mới, chắt lọc áp dụng phù hợp với thực tiễn thổ nhưỡng, khí hậu của mảnh đất quê nhà ở huyện Thanh Chương, dâng quả ngọt cho đời, tiên phong mở hướng đi khả thi để canh tác nông nghiệp bền vững...
Kinh nghiệm lái xe trở lại thành phố sau Tết an toàn, đỡ tắc đường

Kinh nghiệm lái xe an toàn, tránh tắc đường

Các cửa ngõ tắc cứng do số lượng lớn phương tiện trở lại đã trở thành "đặc sản" của nhiều thành phố sau mỗi kỳ nghỉ Tết. Vậy lái xe cần chú ý gì để đường trở lại nhà êm thuận và an toàn?
V.League 2023: Long tranh hổ đấu

V.League 2023: Long tranh hổ đấu

(Baonghean.vn) - Còn khoảng 10 ngày nữa V.League 2023 sẽ khởi tranh, những động thái tích cực của các câu lạc bộ trên thị trường chuyển nhượng hứa hẹn một mùa giải hấp dẫn dành cho người hâm mộ Việt Nam.
Tòa án thụ lý vụ án ‘Lừa đảo chiếm đoạt tài sản’ của 2 vợ chồng Giám đốc Công ty TNHH-TM Minh Khang

Tòa án thụ lý vụ án ‘Lừa đảo chiếm đoạt tài sản’ của 2 vợ chồng Giám đốc Công ty TNHH-TM Minh Khang

(Baonghean.vn) - Vợ chồng Giám đốc Công ty TNHH -TM Minh Khang là bà Nguyễn Thị Thu và ông Nguyễn Đình Khang bị khởi tố bị can và bắt tạm giam về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” ngày 16/9/2021; tính đến ngày 30/11/2022, tổng số tiền nợ thuế của Công ty TNHH-TM Minh Khang là hơn 312 tỷ đồng.