#Ivanka Trump

37 kết quả

Mỹ dọa rút khỏi Hội đồng nhân quyền

Vợ, con Trump vào danh sách mỹ nhân thế giới; Nga đàm phán dự án dẫn khí liên Triều

(Baonghean.vn) - Thế giới 24h qua diễn ra với những tin tức nổi bật như: Mỹ bắn tin có thể rút khỏi Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc; Nga nối lại đàm phán dự án dẫn khí liên Triều; Trung Quốc công bố danh sách 545 sản phẩm từ Mỹ bị áp thuế bổ sung; Italy tiếp tục từ chối tiếp nhận các tàu cứu hộ nước ngoài...
Sách mới về ông Trump tiết lộ những bí mật động trời

Tiết lộ bí mật động trời về ông Trump

Ông Donald Trump không muốn làm tổng thống hay vợ chồng nhà Ivanka Trump đã thỏa thuận về việc ai sẽ tranh cử vào Nhà Trắng trước là những bí mật “động trời” được tiết lộ trong cuốn sách mới nhất về Tổng thống Mỹ thứ 45 của tác giả Michael Wolff.
Ái nữ nhà Trump ăn nên làm ra ở Trung Quốc

Ái nữ nhà Trump ăn nên làm ra ở Trung Quốc

Theo hãng tin AP, Chính phủ Trung Quốc đã chấp thuận trước việc đăng ký ba nhãn hiệu của công ty Ivanka Trump, con gái tổng thống Mỹ ngay trong ngày 6/4, khi cô cùng với chồng là Jared Kushner ăn tối với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tại lâu đài Mar-a-Lago ở Florida.
Những ái nữ xinh đẹp và tài giỏi

Những ái nữ xinh đẹp và tài giỏi

(Baonghean.vn) - Ái nữ của Tổng thống Mỹ Donald Trump - Ivanka đang là tâm điểm chú ý của truyền thông và được công chúng ngưỡng mộ thời gian qua. Tuy nhiên, trên khắp thế giới, cũng có rất nhiều đệ nhất tiểu thư danh tiếng, xinh đẹp và tài giỏi đã trở thành niềm tự hào đặc biệt của cha họ.