KAIZEN - Cầu nối ước mơ xuất khẩu lao động, du học

(Baonghean) - “Điểm vàng” của KAIZEN chính là một trong số ít công ty tại Nghệ An được Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cấp giấy phép xuất khẩu lao động trực tiếp đi làm việc ở nước ngoài; luôn đồng hành, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động.
Những “điểm vàng” của KAIZEN
Bộ Lao động ,Thương binh và Xã hội cấp giấy phép xuất khẩu lao động trực tiếp đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài, từ ngày 23/1/2018 là tiền đề quan trọng, tạo động lực cho Công ty cổ phần quốc tế Kaizen ngày càng khẳng định vị thế trong lĩnh vực xuất khẩu lao động trên địa bàn tỉnh và khu vực.
Lễ công bố, trao giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc nước ngoài cho Công ty cổ phần quốc tế Kaizen.
Lễ công bố, trao giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc nước ngoài cho Công ty cổ phần quốc tế Kaizen. Ảnh: Nguyệt Minh
Với đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ cao được đào tạo chính quy từ các trường đại học trọng điểm của Quốc gia, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác xuất khẩu Lao động và tư vấn Du học, đây là điều kiện để xây dựng và phát triển công ty trong những năm tới.
Điểm khác biệt của KAIZEN còn ở 6 chính sách hỗ trợ miễn phí toàn bộ cho người lao động (ở một số thị trường): Làm hộ chiếu, khám sức khỏe, chi phí ăn ở, tàu xe, đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng trước khi xuất cảnh.
Du học sinh đã trúng tuyển trường Handong và Deagu bay kì tháng 92018 cũng được nhận phần quà kỉ niệm từ công ty. Ảnh: PV
Công ty CP Quốc tế Kaizen trao quà cho du học sinh đã trúng tuyển Trường Handong và Deagu bay kì tháng 9/2018. Ảnh: PV
Thực hiện chính sách đồng hành với người lao động, công ty đã tổ chức đào tạo tiếng Hàn miễn phí cho học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, dân tộc thiểu số theo chương trình 30a của Chính phủ; sau khóa học công ty định hướng về thị trường XKLĐ phù hợp với năng lực, điều kiện kinh tế.  
Nơi gửi trọn niềm tin
Trải qua 13 năm phát triển, công ty đã trở thành địa chỉ tin cậy, uy tín của lao động xuất khẩu và du học sinh.
Công ty đã tuyển chọn và cung ứng cho các doanh nghiệp hàng chục nghìn lao động đi làm việc ở nước ngoài, với mức thu nhập ổn định; góp phần xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống người dân và phát triển kinh tế, xã hội địa phương.
Công ty tổ chức tuyển lao động đi làm việc tại Malaysia. Ảnh: Đinh Nguyệt
Công ty đẩy mạnh tạo nguồn lao động tại các địa phương và mở rộng thị trường xuất cảnh như: Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Algeria và các nước Trung Đông. Ảnh: Đinh Nguyệt
Với thành tích xuất sắc trong công tác XKLĐ, năm 2016, Công ty đã được Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An tặng Bằng khen.
Phát huy thành tích đã đạt được, trong năm đầu được Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cấp phép, XKLĐ trực tiếp đi làm việc ở nước ngoài, công tác XKLĐ và du học đã đạt được kết quả tốt; khẳng định thương hiệu và uy tín của công ty.
Năm 2019, mở ra chặng đường phát triển mới, Công ty đẩy mạnh tạo nguồn lao động tại các địa phương và mở rộng thị trường xuất cảnh như: Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Algeria; và các nước Trung Đông; thị trường du học tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Mỹ, Anh, Pháp, Canada, Úc; Du học nghề tại CHLB Đức.
"Với mục tiêu tuyển dụng, xuất cảnh được từ 1.500 - 2.000 lao động/năm và tuyển dụng, xuất cảnh từ 300 - 500 du học sinh/năm. Dịp Tết Kỷ Hợi, công ty dự kiến xuất cảnh 100 lao động, miễn phí 100% đi làm việc tại Malaysia” - bà Trịnh Thị Huyên - Chủ tịch HĐQT - Kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen khẳng định.
Tại chương trình tuyển dụng lao động miễn phí do Công ty CP Quốc tế Kaizen phối hợp tổ chức, hàng trăm lao động trúng tuyển, có cơ hội đi làm việc tại đất nước Malaysia. Ảnh: Đinh Nguyệt ảnh 4
Tại chương trình tuyển dụng lao động miễn phí  do Công ty CP Quốc tế Kaizen phối  hợp tổ chức, hàng trăm lao động trúng tuyển, có cơ hội đi làm việc tại đất nước Malaysia. Ảnh: Đinh Nguyệt

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KAIZEN 

Số 18 Nguyễn Thị Định, P.Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An

Hotline:02383 593 666  - 0979 160  999

web: http://kaizenvn.net/


tin mới

Quỳnh Lưu

Phong trào tiếp sức cho học sinh nghèo ở Quỳnh Lưu

(Baonghean.vn) - Cùng với nhiều hoạt động chăm lo công tác an sinh xã hội, thời gian qua các Chi bộ, đảng bộ trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu đã đẩy mạnh chương trình “Tiếp sức đến trường” hết sức ý nghĩa nhằm giúp các em học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn được đến trường trong năm học mới.

Cảng hàng không quốc tế Vinh

Cảng hàng không quốc tế Vinh thông báo mời tham gia lựa chọn đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại nhà ga hành khách quốc nội

(Baonghean.vn) - Cảng hàng không quốc tế Vinh - Chi nhánh Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP có kế hoạch tổ chức lựa chọn rộng rãi đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại khu vực nhà ga hành khách quốc nội Cảng hàng không quốc tế Vinh với các nội dung cụ thể sau:

Hơn 5.300 tỷ đồng chi trả chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên

Hơn 5.300 tỷ đồng chi trả chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên

(Baonghean.vn) - Chỉ tính riêng trong 2 năm 2021 và 2022, bình quân mỗi năm cả nước có khoảng gần 3 triệu học sinh, sinh viên sử dụng thẻ BHYT với khoảng 6,1 triệu lượt khám, chữa bệnh; tổng chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế của nhóm học sinh, sinh viên bình quân/năm là hơn 2.500 tỷ đồng.

Tăng cường phòng, chống gian lận, trục lợi quỹ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp, Bảo hiểm y tế

Tăng cường phòng, chống gian lận, trục lợi quỹ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp, Bảo hiểm y tế

(Baonghean.vn) -BHXH Việt Nam vừa ban hành Công văn số 2853/BHXH-TTKT gửi Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Bộ Y tế và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường lãnh đạo thực hiện pháp luật và phòng, chống gian lận, trục lợi quỹ BHXH, bảo hiểm thất nghiệp, BHYT.

Người dân vẫn thờ ơ, bàng quan tại ổ dịch sốt xuất huyết lớn nhất tỉnh

Người dân vẫn thờ ơ, bàng quan tại ổ dịch sốt xuất huyết lớn nhất tỉnh

(Baonghean.vn) - Hiện, ổ dịch sốt xuất huyết tại xã Đỉnh Sơn, huyện Anh Sơn là ổ dịch lớn nhất tỉnh, với 98 ca mắc. Ổ dịch này đã kéo dài gần 50 ngày, có nguy cơ bùng phát mạnh hơn. Tuy nhiên, ý thức của người dân trong công tác vệ sinh môi trường và phòng chống sốt xuất huyết chưa cao.

Ban Tổ chức Tỉnh ủy bàn giao nhà ở cho người nghèo tại Quỳ Châu

Ban Tổ chức Tỉnh ủy bàn giao nhà ở cho người nghèo tại Quỳ Châu

(Baonghean.vn) -Ngày 17/9, các đồng chí: Lê Đình Lý - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Lê Quốc Khánh - Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Thanh Hoài - Chủ tịch UBND huyện Quỳ Châu đã trao quà và bàn giao nhà ở cho người nghèo tại xã Châu Nga.