Kết nối du lịch Nghệ An - Hàn Quốc

(Baonghean.vn) - Sáng 18/5, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phối hợp với Sở Du lịch Nghệ An tổ chức Hội thảo giới thiệu Du lịch và Đường bay Hàn Quốc năm 2018.

Tham dự hội thảo, có ông Jung Chang Wook - Trưởng Văn phòng Đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Nghệ An; lãnh đạo Sở Du lịch cùng đại diện hơn 40 đơn vị lữ hành quốc tế và nội địa hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

Hội thảo có sự tham gia của đại diện nhiều đơn vị lữ hành quốc tế và nội địa của hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh. Ảnh: Mỹ Hà
Tại hội thảo, các đại biểu đã khẳng định Nghệ An và Hà Tĩnh là những địa phương có tiềm năng lớn để phát triển du lịch. Trên cơ sở đó, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc đã giới thiệu chương trình “Du lịch và đường bay tới Hàn Quốc” với mong muốn nhằm cung ứng những dịch vụ đa dạng, chất lượng và phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Thị trường du lịch Hàn Quốc cũng là một trong những thị trường đang được nhiều khách hàng ở Nghệ An lựa chọn, đặc biệt sau khi có chương trình phối hợp giữa Hàn Quốc và chi hội lữ hành Nghệ An từ năm 2016. Trong năm nay, chương trình sẽ được phát động từ tháng 6 với nhiều loại hình du lịch mới, như du lịch chăm sóc sắc đẹp, du lịch khám phá...