Săn cơ hội trúng vàng ‘cực sốc’ dành cho khách hàng Viettel Nghệ An

Khách hàng Viettel Nghệ An 'săn' cơ hội trúng vàng ‘cực sốc’

(Baonghean.vn) - Giải thưởng “khủng” là 1 cây vàng cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác, trị giá lên tới 150 triệu đồng là món quà tri ân đặc biệt Viettel Nghệ An dành riêng cho khách hàng dịp đầu năm, thông qua chương trình quay số “Vào mạng siêu tốc - Trúng vàng cực sốc”.

Tham gia chương trình quay số đặc biệt này, khách hàng Viettel khi đăng ký mới hoặc nâng cấp gói data sử dụng lên gói cao hơn với cước phí tối thiểu 30.000 đồng sẽ có cơ hội trúng thưởng 1 cây vàng cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Chương trình quay số “Vào mạng siêu tốc - Trúng vàng cực sốc” là món quà tri ân đặc biệt Viettel Nghệ An dành riêng cho khách hàng trên địa bàn.
Chương trình quay số “Vào mạng siêu tốc - Trúng vàng cực sốc” là món quà tri ân đặc biệt Viettel Nghệ An dành riêng cho khách hàng trên địa bàn.
Từ ngày 15/3/2022 đến ngày 15/5/2022, khách hàng Viettel tại Nghệ An thỏa mãn các điều kiện sau sẽ nhận được mã dự thưởng để tham gia chương trình quay số “Vào mạng siêu tốc – Trúng vàng cực sốc”:

 * Khách hàng đang sử dụng dịch vụ di động trả trước, trả sau Viettel chưa từng đăng ký gói data hoặc đã đăng ký gói data nhưng đã hủy trước ngày 28/02/2022, đăng ký gói data từ 30.000 đồng trở lên trong thời gian triển khai chương trình.

* Khách hàng hòa mạng mới dịch vụ di động trả trước đăng ký gói data từ 30.000 đồng trở lên trong thời gian triển khai chương trình.

* Khách hàng hòa mạng mới trả sau hoặc chuyển đổi từ trả trước sang trả sau đăng ký gói có khuyến mại (có gói data) từ 150.000 đồng trở lên.

* Khách hàng Chuyển mạng giữ số đến Viettel đăng ký gói data từ 30.000 đồng trở lên trong thời gian triển khai chương trình.

* Khách hàng đang sử dụng dịch vụ di động trả trước, trả sau Viettel, đang sử dụng gói data bất kỳ đăng ký sang gói data mới có cước phí cao hơn gói cũ trong thời gian triển khai chương trình, gói mới từ 30.000 đồng trở lên.

* Thuê bao trả sau chuyển đổi Chương trình khuyến mãi nâng gói cao hơn, có ưu đãi data trong thời gian triển khai chương trình.

Lưu ý: Tất cả thuê bao phải thỏa mãn điều kiện đang hoạt động tại Nghệ An vào thời điểm kết thúc chương trình.

Giá trị giải thưởng chương trình quay số “Vào mạng siêu tốc - Trúng vàng cực sốc” lên tới 150 triệu đồng.
Giá trị giải thưởng chương trình quay số “Vào mạng siêu tốc - Trúng vàng cực sốc” lên tới 150 triệu đồng.

Đây là chương trình đặc biệt của Viettel Nghệ An trong năm mới 2022 với quy mô giải thưởng giá trị “khủng” lên tới 150 triệu đồng. Cơ cấu giải thưởng của chương trình bao gồm:

1 giải nhất: 1 cây vàng SJC 9999

*  1 giải nhì: 5 chỉ vàng SJC 9999

*  5 giải ba: mỗi giải 1 chỉ vàng SJC 9999

*  10 giải khuyến khích: mỗi giải 1 quạt đứng Toshiba trị giá 1.200.000 đồng

Các khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình sẽ nhận được mã dự thưởng qua tin nhắn từ hệ thống Viettel để tham gia quay số công khai, dự kiến diễn ra vào ngày 15/6/2021.

Được biết, đây là lần thứ 2 trong vòng 2 năm qua, Viettel Nghệ An tung ra chương trình quay số với các giải thưởng đều là vàng với giá trị cao và phù hợp với mong muốn của số đông khách hàng.

Để tham gia chương trình quý khách có thể bấm gọi *098# hoặc truy cập ứng dụng My Viettel và làm theo hướng dẫn để đăng ký gói data phù hợp nhất.

Một số gói data của Viettel được khách hàng ưa thích hiện nay.
Một số gói data của Viettel được khách hàng ưa thích hiện nay.

Một số gói data đang được ưa thích:

· ST30K (30.000đ/7 ngày): Miễn phí 7GB data tốc độ cao

· UMAX50N (50.000đ/30 ngày): Thoải mái truy cập internet không giới hạn với facebook/youtube/zalo/đọc báo…. (5GB siêu tốc độ, còn lại tốc độ cao)

· V120N (120.000đ/30 ngày): Miễn phí 4GB/ngày, miễn phí gọi nội mạng với các cuộc gọi dưới 20 phút, miễn phí 50 phút ngoại mạng.

Mọi chi tiết xin liên hệ tổng đài miễn phí: 18008098 hoặc truy cập fanpage: Viettel Nghệ An.

tin mới

Đường hoa trên dốc Kẻ Lè ở Quỳ Châu

Đường hoa trên dốc Kẻ Lè ở Quỳ Châu

(Baonghean.vn) - Quốc Lộ 48A như dải lụa mềm vắt qua thị trấn Tân Lạc, huyện miền núi Quỳ Châu có hai con dốc khá nổi tiếng là Kẻ Lè và Bù Bài. Để tạo mỹ quan cho cửa ngõ thị trấn Tân Lạc, huyện Quỳ Châu từ đầu năm nay đã tổ chức thành công đường hoa trên dốc Kẻ Lè.

Có hẹn với Môn Sơn - Lục Dạ

Có hẹn với Môn Sơn - Lục Dạ

(Baonghean.vn) - Lễ hội Môn Sơn - Lục Dạ là một trong những lễ hội độc đáo và mang đậm bản sắc văn hóa của người dân tộc Thái ở huyện Con Cuông. Bên cạnh cảnh đẹp thiên nhiên, Môn Sơn còn níu chân du khách bởi bản sắc văn hóa độc đáo của người dân nơi đây.

Tháng Tư về trên sắc hoa cúc biển Cửa Lò

Tháng Tư về trên sắc hoa cúc biển Cửa Lò

(Baonghean.vn) - Cứ mỗi độ tháng 4 về, những bông cúc biển lại tỏa sắc rực rỡ. Vẻ đẹp riêng của loại hoa được xem là biểu tượng du lịch Cửa Lò khiến cho các thiếu nữ không thể bỏ lỡ với mong muốn lưu lại những tấm hình làm kỷ niệm.

Khai mạc lớp bồi dưỡng văn học, nghệ thuật đối với sự phát triển công nghiệp văn hóa ở Việt Nam

Khai mạc lớp bồi dưỡng văn học, nghệ thuật đối với sự phát triển công nghiệp văn hóa ở Việt Nam

(Baonghean.vn) - Ngày 15/4, tại thành phố Hạ Long, Hội đồng Lý luận phê bình văn học, nghệ thuật Trung ương phối hợp với tỉnh Quảng Ninh khai mạc lớp bồi dưỡng “Văn học, nghệ thuật đối với sự phát triển công nghiệp văn hóa ở Việt Nam: Vai trò của sáng tạo, lý luận, phê bình và quảng bá”.

Bệnh tan máu bẩm sinh

Sàng lọc, phòng ngừa bệnh tan máu bẩm sinh

(Baonghean.vn) - Bệnh tan máu bẩm sinh (Thalassemia) là bệnh di truyền và ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe của người bệnh và cả chất lượng dân số. Tại Nghệ An, dù đã được tuyên truyền thường xuyên nhưng số người mắc bệnh vẫn còn khá cao, nhất là ở các huyện miền núi.