Săn cơ hội trúng vàng ‘cực sốc’ dành cho khách hàng Viettel Nghệ An

Khách hàng Viettel Nghệ An 'săn' cơ hội trúng vàng ‘cực sốc’

(Baonghean.vn) - Giải thưởng “khủng” là 1 cây vàng cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác, trị giá lên tới 150 triệu đồng là món quà tri ân đặc biệt Viettel Nghệ An dành riêng cho khách hàng dịp đầu năm, thông qua chương trình quay số “Vào mạng siêu tốc - Trúng vàng cực sốc”.

Tham gia chương trình quay số đặc biệt này, khách hàng Viettel khi đăng ký mới hoặc nâng cấp gói data sử dụng lên gói cao hơn với cước phí tối thiểu 30.000 đồng sẽ có cơ hội trúng thưởng 1 cây vàng cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Khách hàng Viettel Nghệ An 'săn' cơ hội trúng vàng ‘cực sốc’ ảnh 2

Chương trình quay số “Vào mạng siêu tốc - Trúng vàng cực sốc” là món quà tri ân đặc biệt Viettel Nghệ An dành riêng cho khách hàng trên địa bàn.

Từ ngày 15/3/2022 đến ngày 15/5/2022, khách hàng Viettel tại Nghệ An thỏa mãn các điều kiện sau sẽ nhận được mã dự thưởng để tham gia chương trình quay số “Vào mạng siêu tốc – Trúng vàng cực sốc”:

 * Khách hàng đang sử dụng dịch vụ di động trả trước, trả sau Viettel chưa từng đăng ký gói data hoặc đã đăng ký gói data nhưng đã hủy trước ngày 28/02/2022, đăng ký gói data từ 30.000 đồng trở lên trong thời gian triển khai chương trình.

* Khách hàng hòa mạng mới dịch vụ di động trả trước đăng ký gói data từ 30.000 đồng trở lên trong thời gian triển khai chương trình.

* Khách hàng hòa mạng mới trả sau hoặc chuyển đổi từ trả trước sang trả sau đăng ký gói có khuyến mại (có gói data) từ 150.000 đồng trở lên.

* Khách hàng Chuyển mạng giữ số đến Viettel đăng ký gói data từ 30.000 đồng trở lên trong thời gian triển khai chương trình.

* Khách hàng đang sử dụng dịch vụ di động trả trước, trả sau Viettel, đang sử dụng gói data bất kỳ đăng ký sang gói data mới có cước phí cao hơn gói cũ trong thời gian triển khai chương trình, gói mới từ 30.000 đồng trở lên.

* Thuê bao trả sau chuyển đổi Chương trình khuyến mãi nâng gói cao hơn, có ưu đãi data trong thời gian triển khai chương trình.

Lưu ý: Tất cả thuê bao phải thỏa mãn điều kiện đang hoạt động tại Nghệ An vào thời điểm kết thúc chương trình.

Khách hàng Viettel Nghệ An 'săn' cơ hội trúng vàng ‘cực sốc’ ảnh 3
Giá trị giải thưởng chương trình quay số “Vào mạng siêu tốc - Trúng vàng cực sốc” lên tới 150 triệu đồng.

Đây là chương trình đặc biệt của Viettel Nghệ An trong năm mới 2022 với quy mô giải thưởng giá trị “khủng” lên tới 150 triệu đồng. Cơ cấu giải thưởng của chương trình bao gồm:

1 giải nhất: 1 cây vàng SJC 9999

*  1 giải nhì: 5 chỉ vàng SJC 9999

*  5 giải ba: mỗi giải 1 chỉ vàng SJC 9999

*  10 giải khuyến khích: mỗi giải 1 quạt đứng Toshiba trị giá 1.200.000 đồng

Các khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình sẽ nhận được mã dự thưởng qua tin nhắn từ hệ thống Viettel để tham gia quay số công khai, dự kiến diễn ra vào ngày 15/6/2021.

Được biết, đây là lần thứ 2 trong vòng 2 năm qua, Viettel Nghệ An tung ra chương trình quay số với các giải thưởng đều là vàng với giá trị cao và phù hợp với mong muốn của số đông khách hàng.

Để tham gia chương trình quý khách có thể bấm gọi *098# hoặc truy cập ứng dụng My Viettel và làm theo hướng dẫn để đăng ký gói data phù hợp nhất.

Khách hàng Viettel Nghệ An 'săn' cơ hội trúng vàng ‘cực sốc’ ảnh 4
Một số gói data của Viettel được khách hàng ưa thích hiện nay.

Một số gói data đang được ưa thích:

· ST30K (30.000đ/7 ngày): Miễn phí 7GB data tốc độ cao

· UMAX50N (50.000đ/30 ngày): Thoải mái truy cập internet không giới hạn với facebook/youtube/zalo/đọc báo…. (5GB siêu tốc độ, còn lại tốc độ cao)

· V120N (120.000đ/30 ngày): Miễn phí 4GB/ngày, miễn phí gọi nội mạng với các cuộc gọi dưới 20 phút, miễn phí 50 phút ngoại mạng.

Mọi chi tiết xin liên hệ tổng đài miễn phí: 18008098 hoặc truy cập fanpage: Viettel Nghệ An.

Tin mới

Cuộc chạy trốn hơn 10 năm của sát thủ người Nghệ

Cuộc chạy trốn hơn 10 năm của sát thủ người Nghệ

(Baonghean.vn) - Sau khi từ Nghệ An vào Hà Tĩnh giết người theo "đơn đặt hàng", Nguyễn Văn Sơn đã lẩn trốn trong suốt hơn 10 năm trời. Trở về Việt Nam, tham gia bữa tiệc anh em tổ chức chúc mừng chia tay để đi “trốn tiếp”, Nguyễn Văn Sơn không hề nghĩ rằng đó là bữa tiệc cuối cùng.
Ngộ độc

Điểm tuần: Ngộ độc

(Baonghean.vn) - Luật “An toàn thực phẩm” có đến 13 điều cấm nhưng vẫn cứ có đến hơn 600 học sinh bị ngộ độc. Luật sở hữu trí tuệ nghiêm cấm xâm phạm bản quyền, nhưng các kênh bóng đá lậu vẫn được phát tràn lan. Còn với Ban tổ chức World Cup 2022 thì lại vừa có một lệnh cấm rất oái ăm.
Khó cho phía núi…

Khó cho phía núi…

(Baonghean.vn) - Sáng 23/11, dự buổi làm việc của 2 Đoàn Giám sát chuyên đề HĐND tỉnh với UBND tỉnh, để ý phát biểu của vị đại diện Sở Xây dựng. Ông này nêu lên một nghịch lý đang hiện hữu tại các huyện trung du, miền núi.
Vì sao rất nhiều người Mông có tên là Tủa (Tuam/Tuôv)?

Vì sao rất nhiều người Mông có tên là Tủa (Tuam/Tuôv)?

(Baonghean.vn) - Trong bối cảnh giao thoa văn hóa toàn cầu, người Mông có thể chọn cho con cái họ những cái tên rất “Việt”, rất “Tây”, nhưng vẫn còn rất nhiều người Mông lựa chọn những cái tên rất “Mông”. Một trong những cái tên được đặt phổ biến nhất trong cộng đồng người Mông là Tủa.
Tuyển thủ Quốc gia Nguyễn Trọng Hoàng dự đoán đội vô địch World Cup 2022

Tuyển thủ Quốc gia Nguyễn Trọng Hoàng dự đoán đội vô địch World Cup 2022

(Baonghean.vn) - Trước ngày lên đường tập trung đội tuyển Quốc gia Việt Nam, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng chia sẻ về đội bóng mình yêu thích tại World Cup 2022 với Báo Nghệ An. Bên cạnh đó tiền vệ sinh năm 1989 cũng dự đoán đội tuyển “sáng cửa” sẽ lên ngôi ở Giải Vô địch Bóng đá thế giới 2022.
Đưa vụ đông thực sự trở thành vụ sản xuất chính

Đưa vụ đông thực sự trở thành vụ sản xuất chính

(Baonghean.vn) - Là vụ sản xuất quan trọng trong năm, sản xuất vụ đông góp phần quan trọng đảm bảo mục tiêu sản xuất lương thực của Nghệ An, đây còn là vụ sản xuất đem lại thu nhập cao cho nông dân. Đến nay Nghệ An vẫn chưa khai thác hết tiềm năng để thực sự nâng cao được giá trị vụ sản xuất này.
Nghệ An: Thiếu nhân lực vì bác sỹ chưa 'mặn mà' về công tác tại trạm y tế xã

Nghệ An: Thiếu nhân lực vì bác sỹ chưa 'mặn mà' về công tác tại trạm y tế xã

(Baonghean.vn) -  Đây là một trong các phản ánh của cử tri là lãnh đạo, bác sỹ và công nhân viên chức ngành Y tế huyện Nghi Lộc với ĐBQH và HĐND tỉnh tại Hội nghị tiếp xúc cử tri chuyên đề sau Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khoá XV và trước Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa XVIII diễn ra sáng 26/11.
Giải tỏa đường

Tân Kỳ giải phóng mặt bằng phục vụ dự án nâng cấp tuyến đường trọng điểm

(Baonghean.vn) - Sau khi được Nhà nước đầu tư Dự án cải tạo, nâng cấp đường nối từ Tỉnh lộ 534B tại xã Tân An với Tỉnh lộ 534D tại xã Phú Sơn (gọi tắt là đường Hương - Phú - Hành), người dân và chính quyền địa phương khẩn trương giải phóng mặt bằng, chuẩn bị khởi công vào đầu tháng 12 tới.