Khai mạc Giải bóng đá trường Đại học Vinh mở rộng

(Baonghean.vn) - Hướng tới thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, sáng 27/3, Trường Đại học Vinh tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá Trường Đại học Vinh mở rộng năm 2015.
 
 
Các đại biểu tham dự lễ khai mạc
 
Tham dự giải năm nay có 6 đội bóng của các trường Đại học, cao đẳng tham gia bao gồm Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh, Trường Đại học Y khoa, Đại học Kinh tế và Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An và đơn vị chủ nhà. Đây là hoạt động rất có ý nghĩa, là cơ hội để các trường có dịp giao lưu, học hỏi và thi đấu với nhau, khuyến khích  phong trào thể dục thể thao trong các nhà trường. Đây cũng là giải đấu đầu tiên được tổ chức sau khi Nhà thi đấu Thể dục thể thao trường Đại học Vinh khánh thành và đưa vào sử dụng nhằm phục vụ nhu cầu học tập, rèn luyện TDTT cho sinh viên của nhà trường.
 
Ban tổ chức tặng cờ các đội bóng tham dự giải
Đội bóng trường Đại học Vinh và trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật trước trận đấu khai mạc
 
Giải đấu sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 27 – 30/3. Các đội bóng sẽ tranh tài để giành các thứ hạng nhất, nhì, ba và giải cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu giữa đội chủ nhà trường Đại học Vinh và trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Nghệ An.
 
                                                                         Mỹ Hà