Khai mạc giải thể thao Công đoàn viên chức Nghệ An

(Baonghean.vn) - Chào mừng thành công Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XI và thực hiện Tháng công nhân năm 2013, sáng 24/5, Công đoàn Viên chức Nghệ An tổ chức khai mạc Giải thể thao cầu lông - bóng bàn năm 2013.

 

Dự lễ khai mạc có ông Lê Văn Đào - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và 119 vận động viên từ 41/43 Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn viên chức Nghệ An.                  119 vận động viên từ 41 công đoàn cơ sở trong lễ khai mạc.                            Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia.
 

Trong những năm qua, phong trào thể dục thể thao tại các công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn viêc chức tỉnh ngày càng được cán bộ, công chức, viên chức quan tâm hưởng ứng sôi nổi. Sau mỗi giờ làm việc, CB,CC,VC luôn giành thời gian để luyện tập các bộ môn thể thao như cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền, bóng đá, thể dục thẩm mỹ... Đồng thời tích cực tham gia có chất lượng các giải thể thao của ngành và các giải do cấp công đoàn tổ chức. Các hoạt động này đã góp phần tích cực trong việc rèn luyện sức khỏe, đẩy lùi các tệ nạn xã hội và xây dựng đời sống văn hóa trong CB,CC,VC.

 

Trước khi bước vào giải năm nay, 41 công đoàn cơ sở đã có sự đầu tư chu đáo về mọi mặt cho các vận động viên với quyết tâm giành tích cao trong thi đấu. Các vận động viên sẽ thi đấu trong 2 ngày 24-25/5.
   Đội tuyển Báo Nghệ An và Viện Kiểm sát bước vào thi đấu ngay sau lễ khai mạc.                        Niềm vui của các cổ động viên sau khi đội nhà ghi điểm.
 

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã ra sân thi đấu. Năm nay, Báo Nghệ An có 5 vận động viên tham gia ở cả hai bộ môn bóng bàn, cầu lông và đều thắng 2 trận đầu.


Nhật Lân