Khai trương Cổng thông tin điện tử Thị xã Thái Hòa

(Baonghean.vn) - Sáng 19/6, Thị ủy Thái Hòa đã tổ chức kỷ niệm  90 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2015) và khai trương Cổng thông tin điện tử thị xã Thái Hòa. Tham dự có đại diện Cổng thông tin điện tử tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy Thái Hòa...
 
Toàn cảnh lễ kỷ niệm
 
Tại buổi gặp mặt, các địa biểu đã cùng nhan ông lại truyền thống 90 năm Báo chí Cách mạng Việt Nam. Cùng với sự phát triển chung của báo chí trong Tỉnh, thời gian qua, những người hoạt động báo chí tuyên truyền trên địa bàn Thái Hòa đã thể hiện sự năng động, sáng tạo, quyết tâm vượt qua khó khăn, thử thách. Các hoạt động báo chí tuyên truyền đã bám sát nghị quyết của Đảng, biện pháp của chính quyền, tâm tư nguyện vọng của nhân dân để xây dựng kế hoạch tuyên truyền, đổi mới phương pháp chuyển tải thông tin; bám sát nhiệm vụ trọng tâm, chú trọng các vấn đề bức xúc trong đời sống nhân dân. Đó là nhiệm vụ về công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, cải cách thủ tục hành chính, phát triển KT - XH, xóa  nghèo, xây dựng Nông thôn mới, chỉnh trang đô thị; tuyên truyền việc thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Đảng toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015-2020. 
 
Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày Cách mạng Báo chí Việt Nam, có 2 tập thể và 8 cá nhân được UBND thị xã khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác báo chí tuyên truyền.
 
Lãnh đạo thị xã Thái Hòa ấn nút khai trương Công thông tin điện tử
 
Cũng trong buổi sáng ngày 19/5, thị xã Thái Hòa đã khai trương Cổng thông tin điện tử. Cổng thông tin điện tử thị xã Thái Hòa được xây dựng trên cơ sở nâng cấp Trang thông tin điện tử Thái Hòa nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng và hiệu quả công tác truyền thông của Thị xã; liên kết, tích hợp các kênh thông tin, các ứng dụng và các dịch vụ công trực nhằm phục vụ công tác quản lý nhà nước và phục vụ người dân, doanh nghiệp. 
 
Cao Sơn
(Đài TT-TH Thái Hòa)