Khai trương Trung tâm Anh ngữ AMA Chi nhánh Vinh

(Baonghean.vn) - Sáng nay 13/4, đã diễn ra lễ khai trương Trung tâm anh ngữ AMA tại Thành phố Vinh, đây là chi nhánh đầu tiên của AMA tại khu vực Bắc Trung Bộ và là chi nhánh thứ 13 của hệ thống trung tâm Anh ngữ AMA trên toàn quốc. Tham dự buổi khai trương có ông Thái Huy Vinh - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh.Toàn cảnh lễ khai trươngÔng Tariq Hasan - đại diện giáo viên nước ngoài tại Tập đoàn Anh ngữ AMA VN phát biểu tại lễ khai trương.Học sinh tham quan phòng trưng bày và góc học tập tại Trung tâm 

10 năm hoạt động uy tín tại TP Hồ Chí Minh, Trung tâm anh ngữ AMA với 100% giáo viên là người nước ngoài giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ sư phạm quốc tế đã thực hiện tốt phương châm đào tạo “Học là phải dùng được ”. Tại AMA Thành phố Vinh hiện có các chương trình đào tạo như: Tiếng Anh thiếu nhi, Tiếng Anh thiếu niên, luyện thi Toeic, luyện thi Ielts.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Thái Huy Vinh mong rằng Trung tâm  sẽ tận tâm phục vụ học viên để nâng cao khả năng Anh ngữ cho người dân Thành phố; chấp hành đúng việc quản lý và làm việc với người nước ngoài để giáo viên nước ngoài yên tâm và thoải mái khi sống và làm việc tại TP Vinh.


Thanh Nga