Khám phá kho phụ kiện 'bạc tỷ' của Hoa hậu Phạm Hương

Theo Hoàng Nam (ngoisao.net)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Sở hữu nhiều túi, giày và phụ kiện hàng hiệu, người đẹp đăng tải hình ảnh sản phẩm trên trang cá nhân của mình.
Trên trang cá nhân hôm 5/6, Hoa hậu Phạm Hương khoe bộ sưu tập túi Dior đáng giá bạc tỷ đến từ Dior. Sau thời gian sử dụng, cô đưa các con cưng đế Dior chăm sóc, tân trang, giúp chúng bền đẹp lâu hơn.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Phạm Hương khoe bộ sưu tập túi đáng giá bạc tỷ đến từ Dior. Sau thời gian sử dụng, cô đưa các 'con cưng' đến Dior chăm sóc, tân trang, giúp chúng bền đẹp lâu hơn.

Sở hữu quá nhiều túi hiệu không dùng hết, Phạm Hương bày tỏ mong muốn thanh lý. Nổi bật trong số đó là một chiếc túi Dior Lady màu bạc được người đẹp thường xuyên sử dụng cho công việc. Đây là dòng túi nổi tiếng của Dior, được chế tácbởi những người thợ thủ công lành nghề, giá dao dộng gần 100 triệu đồng.

Sở hữu quá nhiều túi hiệu không dùng hết, Phạm Hương bày tỏ mong muốn thanh lý. Nổi bật trong số đó là một chiếc túi Lady Dior màu xám bạc được người đẹp thường xuyên sử dụng cho công việc. Đây là dòng túi nổi tiếng của Dior, được chế tác bởi những người thợ thủ công lành nghề, giá gần 100 triệu đồng.

Một mẫu túi Dior thêu họa tiết tỉ mỉ được Phạm Hương đưa vào danh sách thanh lý lần này.

Một mẫu túi Dior thêu họa tiết tỉ mỉ được Phạm Hương đưa vào danh sách thanh lý lần này.

Dior Jadior ra mắt từ mùa xuân 2017 nhanh chóng chiếm được tình cảm của các tín đồ thời trang bởi thiết kế đẹp, đơn giản nhưng tiện dụng, Phạm Hương từng sử dụng item đình đám này khi đi ghi hình chương trình The Look 2017.

Dior J'adior ra mắt từ mùa xuân 2017 nhanh chóng chiếm được tình cảm của các tín đồ thời trang bởi thiết kế đẹp, đơn giản nhưng tiện dụng, Phạm Hương từng sử dụng item đình đám này khi đi ghi hình chương trình 'The Look 2017'.

Chiếc túi Diorama cũng là dòng sản phẩm mà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam yêu thích, giá trị hơn 70 triệu đồng.

Chiếc túi Diorama cũng là dòng sản phẩm mà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam yêu thích, giá hơn 70 triệu đồng.

Bộ sưu tập túi Dior của Phạm Hương đa dạng từ kiểu dáng đến màu sắc, khiến cô được xem là một trong nữ hoàng hàng hiệu của showbiz Việt.

Bộ sưu tập túi Dior của Phạm Hương đa dạng từ kiểu dáng đến màu sắc, khiến cô được xem là một trong 'nữ hoàng hàng hiệu' của showbiz Việt.

Vẻ sang trọng, đẳng cấp của Phạm Hương được khẳng định thêm từ loạt túi hiệu đắt tiền.

Vẻ sang trọng, đẳng cấp của Phạm Hương được khẳng định thêm từ loạt túi hiệu đắt tiền.

Ngoài Dior, Phạm Hương cũng yêu thích thương hiệu Hermes, trong đó chiếc túi dòng Kelly màu vàng được cô sử dụng đều đặn.

Ngoài Dior, Phạm Hương cũng yêu thích thương hiệu Hermes, trong đó thiết kế Kelly màu vàng được cô sử dụng đều đặn.

Dòng túi Hermes Birkin cao cấp nhất cũng được nàng hậu không ngần ngại chi tiền mua sắm.

Dòng túi Hermes Birkin cao cấp nhất cũng được nàng hậu không ngần ngại chi tiền mua sắm.

Ngoài túi xách, Phạm Hương còn có niềm đam mê sưu tập giày cao gót. Gia tài của cô có đến trăm đôi giày của nhiều thương hiệu đắt giá như Louboutin, Gucci...

Phạm Hương còn có niềm đam mê sưu tập giày cao gót. Gia tài của cô có đến trăm đôi giày của nhiều thương hiệu đắt giá như Louboutin, Gucci...

tin mới

diễn viên Huỳnh Uyển Ân

Em gái Trấn Thành nói gì khi bị chê 'một màu'!

Nữ diễn viên Huỳnh Uyển Ân, em gái của Trấn Thành, thổ lộ rằng cô còn trẻ, còn thời gian để phát huy ở nhiều dạng vai khác nhau. Hiện tại, cô có duyên với vai diễn trong phim các phim gia đình, xã hội thì nỗ lực nắm bắt, thể hiện tốt nhất vai diễn để tạo đặc trưng, điểm nhấn trong khán giả trước.