Khám phá kho phụ kiện 'bạc tỷ' của Hoa hậu Phạm Hương

Theo Hoàng Nam (ngoisao.net)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Sở hữu nhiều túi, giày và phụ kiện hàng hiệu, người đẹp đăng tải hình ảnh sản phẩm trên trang cá nhân của mình.
Trên trang cá nhân hôm 5/6, Hoa hậu Phạm Hương khoe bộ sưu tập túi Dior đáng giá bạc tỷ đến từ Dior. Sau thời gian sử dụng, cô đưa các con cưng đế Dior chăm sóc, tân trang, giúp chúng bền đẹp lâu hơn.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Phạm Hương khoe bộ sưu tập túi đáng giá bạc tỷ đến từ Dior. Sau thời gian sử dụng, cô đưa các 'con cưng' đến Dior chăm sóc, tân trang, giúp chúng bền đẹp lâu hơn.

Sở hữu quá nhiều túi hiệu không dùng hết, Phạm Hương bày tỏ mong muốn thanh lý. Nổi bật trong số đó là một chiếc túi Dior Lady màu bạc được người đẹp thường xuyên sử dụng cho công việc. Đây là dòng túi nổi tiếng của Dior, được chế tácbởi những người thợ thủ công lành nghề, giá dao dộng gần 100 triệu đồng.

Sở hữu quá nhiều túi hiệu không dùng hết, Phạm Hương bày tỏ mong muốn thanh lý. Nổi bật trong số đó là một chiếc túi Lady Dior màu xám bạc được người đẹp thường xuyên sử dụng cho công việc. Đây là dòng túi nổi tiếng của Dior, được chế tác bởi những người thợ thủ công lành nghề, giá gần 100 triệu đồng.

Một mẫu túi Dior thêu họa tiết tỉ mỉ được Phạm Hương đưa vào danh sách thanh lý lần này.

Một mẫu túi Dior thêu họa tiết tỉ mỉ được Phạm Hương đưa vào danh sách thanh lý lần này.

Dior Jadior ra mắt từ mùa xuân 2017 nhanh chóng chiếm được tình cảm của các tín đồ thời trang bởi thiết kế đẹp, đơn giản nhưng tiện dụng, Phạm Hương từng sử dụng item đình đám này khi đi ghi hình chương trình The Look 2017.

Dior J'adior ra mắt từ mùa xuân 2017 nhanh chóng chiếm được tình cảm của các tín đồ thời trang bởi thiết kế đẹp, đơn giản nhưng tiện dụng, Phạm Hương từng sử dụng item đình đám này khi đi ghi hình chương trình 'The Look 2017'.

Chiếc túi Diorama cũng là dòng sản phẩm mà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam yêu thích, giá trị hơn 70 triệu đồng.

Chiếc túi Diorama cũng là dòng sản phẩm mà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam yêu thích, giá hơn 70 triệu đồng.

Bộ sưu tập túi Dior của Phạm Hương đa dạng từ kiểu dáng đến màu sắc, khiến cô được xem là một trong nữ hoàng hàng hiệu của showbiz Việt.

Bộ sưu tập túi Dior của Phạm Hương đa dạng từ kiểu dáng đến màu sắc, khiến cô được xem là một trong 'nữ hoàng hàng hiệu' của showbiz Việt.

Vẻ sang trọng, đẳng cấp của Phạm Hương được khẳng định thêm từ loạt túi hiệu đắt tiền.

Vẻ sang trọng, đẳng cấp của Phạm Hương được khẳng định thêm từ loạt túi hiệu đắt tiền.

Ngoài Dior, Phạm Hương cũng yêu thích thương hiệu Hermes, trong đó chiếc túi dòng Kelly màu vàng được cô sử dụng đều đặn.

Ngoài Dior, Phạm Hương cũng yêu thích thương hiệu Hermes, trong đó thiết kế Kelly màu vàng được cô sử dụng đều đặn.

Dòng túi Hermes Birkin cao cấp nhất cũng được nàng hậu không ngần ngại chi tiền mua sắm.

Dòng túi Hermes Birkin cao cấp nhất cũng được nàng hậu không ngần ngại chi tiền mua sắm.

Ngoài túi xách, Phạm Hương còn có niềm đam mê sưu tập giày cao gót. Gia tài của cô có đến trăm đôi giày của nhiều thương hiệu đắt giá như Louboutin, Gucci...

Phạm Hương còn có niềm đam mê sưu tập giày cao gót. Gia tài của cô có đến trăm đôi giày của nhiều thương hiệu đắt giá như Louboutin, Gucci...

Tin mới

Kiểm tra quản lý bệnh nhân HIV. Ảnh: Thành Chung

Đoàn liên ngành Trung ương đánh giá cao công tác điều trị HIV của Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh

(Baonghean.vn) - Kiểm tra thực tế, đoàn công tác liên ngành Ủy ban Quốc gia phòng, chống AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm đánh giá cao nỗ lực cố gắng của Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh trong công tác điều trị ARV, điều trị đồng nhiễm Lao/HIV và dự phòng trước phơi nhiễm HIV.
Giám đốc Sở Nội vụ Nguyễn Viết Hưng: Chế độ cho cán bộ khối, thôn, bản đã được tỉnh bố trí ở mức lương 'tụt khung' nhưng chưa tương xứng với công việc

Giám đốc Sở Nội vụ Nguyễn Viết Hưng: Chế độ cho cán bộ khối, thôn, bản đã được bố trí 'tụt khung' nhưng chưa tương xứng với công việc

(Baonghean.vn) - Giám đốc Sở Nội vụ chia sẻ những khó khăn, vất vả của đội ngũ cán bộ khối, xóm, bản là những người gần dân nhất, "tương, cà, mắm muối gì cũng đến tay”. Sau sáp nhập đơn vị hành chính, diện tích, dân số tăng, công việc nhiều hơn nhưng chế độ hỗ trợ chưa tương xứng với sự cống hiến.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung: 3 nhóm tồn tại hạn chế cần tập trung giải quyết trong thời gian tới

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung: 3 nhóm tồn tại, hạn chế cần tập trung giải quyết trong thời gian tới

(Baonghean.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh cho biết UBND tỉnh sẽ tập trung giải quyết 3 nhóm vấn đề còn tồn tại: Tháo gỡ khó khăn cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp; Giải ngân vốn đầu tư công và thực hiện 3 Chương trình Mục tiêu quốc gia; Công tác cải cách hành chính.
Giám đốc Sở Y tế Nghệ An: Khó khăn trong đấu thầu vật tư y tế do vướng khâu thẩm định giá

Giám đốc Sở Y tế Nghệ An: Khó khăn trong đấu thầu vật tư y tế do vướng khâu thẩm định giá

(Baonghean.vn) - PGS.TS Dương Đình Chỉnh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Y tế Nghệ An khẳng định: Đến thời điểm hiện tại các loại thuốc cơ bản đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh. Tuy nhiên, việc đấu thầu vật tư y tế gặp khó khăn do vướng ở khâu thẩm định giá.
Giám đốc Sở TN&MT: Địa phương sợ trách nhiệm trong xử lý thủ tục đất đai cho người dân

Giám đốc Sở TN&MT: Địa phương sợ trách nhiệm trong xử lý thủ tục đất đai cho người dân

(Baonghean.vn) - Phiên thảo luận tại hội trường 8/12, vấn đề được đại biểu HĐND tỉnh quan tâm đề cập đến việc thực thi công vụ trong cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân. Có những công chức đã bị phạt tù vì vi phạm pháp luật liên quan đến vấn đề này. 

Đề nghị Thường trực HĐND tỉnh cho phép xây dựng Nghị quyết hỗ trợ kinh phí quản lý bảo vệ rừng

Đề nghị Thường trực HĐND tỉnh cho phép xây dựng Nghị quyết hỗ trợ kinh phí quản lý bảo vệ rừng

(Baonghean.vn) - Trong phiên thảo luận tại hội trường, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đệ cho biết, UBND tỉnh đang lập hồ sơ đề nghị Thường trực HĐND tỉnh cho phép xây dựng Nghị quyết hỗ trợ kinh phí quản lý bảo vệ rừng cho lực lượng bảo vệ rừng chuyên trách.
Chống tham nhũng: Cuộc đấu tranh trong mỗi con người

Chống tham nhũng: Cuộc đấu tranh trong mỗi con người

(Baonghean.vn) - Ngày Quốc tế chống tham nhũng ra đời và được tổ chức vào mùng 9/12 hàng năm, kể từ khi thông qua Công ước Liên hợp quốc về chống tham nhũng. Có hiệu lực từ năm 2005, đến đầu năm 2020, Công ước có gần 190 quốc gia tham gia. Việt Nam là thành viên chính thức từ năm 2009.
Anh Sơn nỗ lực hoàn thành ngân sách nhà nước

Anh Sơn nỗ lực hoàn thành ngân sách nhà nước

(Baonghean.vn) - Bằng sự chủ động, linh hoạt trong chỉ đạo, quản lý, điều hành của cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp, Anh Sơn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước năm 2022. Để tạo nguồn thu lớn, bền vững cho ngân sách nhà nước, huyện tiếp tục đẩy mạnh công tác thu hút đầu tư...
Argentina đang là đội có nhiều xác suất vô địch World Cup năm nay. Ảnh Báo Người Lao động

Ai sẽ có mặt tại trận chung kết World Cup 2022?

(Baonghean.vn) - Đội bóng nào sẽ có mặt tại trận chung kết World Cup 2022 để có cơ hội giương cao cúp vàng và nhận 42 triệu USD tiền thưởng. Người ta đã bắt đầu nghĩ đến cuộc đối đầu của bóng đá châu Âu và Nam Mỹ.
Người Mông chữa bệnh như thế nào?

Người Mông chữa bệnh như thế nào?

(Baonghean.vn) - Người Mông chữa bệnh như thế nào, là một trong những câu hỏi được nhiều người đặt cho tôi nhất, với tư cách là một người Mông sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống làm nghề thầy cúng (muaj qhua neeb) và là một sinh viên đại học với nhiều kiến thức khoa học.
Những con phố được giới siêu giàu khao khát sở hữu

Những con phố được giới siêu giàu khao khát sở hữu

(Baonghean.vn) - Làn sóng sở hữu bất động sản xa xỉ trên những con phố đắt đỏ ngày càng lan rộng, thu hút giới siêu giàu các nước khao khát sở hữu. Bởi với họ, mong muốn những sản phẩm càng hiếm, trải nghiệm càng độc bản và gắn với thiên nhiên thì càng khẳng định vị thế của chủ nhân.
Tản văn: Dã quỳ và em

Tản văn hay: Dã quỳ và em

(Baonghean.vn) - Nhắc đến Tây Nguyên, người ta thường nghĩ đến loài hoa dã quỳ. Loài hoa vừa bình dị vừa rực rỡ này đã hút hồn biết bao du khách đến với vùng đất nhiều nắng gió. Trân trọng mời các bạn cùng lắng nghe tản văn “Dã quỳ và em” của Nguyễn Duy Xuân qua giọng đọc Hồ Nữ Thị.