Khẩn trương truy tìm đối tượng gây trọng thương cảnh sát giao thông

Ngày 1/10, Công an quận Tây Hồ, TP Hà Nội cho biết, đang khẩn trương truy tìm nam thanh niên điều khiển xe máy đâm vào một chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ rồi phóng xe bỏ chạy.

Hiện trường xảy ra vụ việc khiến CSGT bị thương nặng và được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Trước đó, vào khoảng 17h45, ngày 30/9, tại số 226 Âu Cơ (phường Quảng An, Tây Hồ), tổ công tác thuộc Phòng CSGT đường bộ, đường sắt, Công an TP.Hà Nội đang giải quyết một vụ va chạm giữa 2 chiếc ôtô ở khu vực số 226 đường Âu Cơ thì bất ngờ một đồng chí trong tổ công tác bị xe máy chở ba người không đội mũ bảo hiểm phóng tốc độ cao đâm trúng.

Sau vụ va chạm, chiến sĩ CSGT ngã xuống đường và bị thương nặng. Chiếc xe máy chở ba người cũng đổ. Nhưng ngay sau đó, người lái xe máy đã dựng xe phóng đi, để 2 nam thanh niên ngồi cùng xe ở lại hiện trường. Qua khám xét, CSGT phát hiện một trong hai nam thanh niên bị bỏ lại có mang theo một khẩu súng bắn đạn nhựa.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, mọi người đã đưa chiến sỹ CSGT đi bệnh viện cấp cứu. Nhận được thông tin, Công an phường Quảng An đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc, đồng thời đưa 2 nam thanh niên về trụ sở để điều tra làm rõ.

Theo CAND