Khánh Thi chấm điểm khiêu vũ cho Phan Hiển

Nữ kiện tướng dancesport bình thản ngồi "ghế nóng", nhận xét phần khiêu vũ của Phan Hiển.

Liveshow 11 Bước nhảy Hoàn vũ diễn ra tối 4/4 tại TP HCM. Chương trình có chủ đề "Vietnam cup showdance championship". Đây là cuộc tranh tài từ các đôi nhảy nổi tiếng thế giới trong thể loại dancesport. Các giám khảo gồm: Khánh Thi, các trọng tài đến từ quốc tế: Christian Bradbury, Tjasa Vulic, Chu Tân Đức.Phan Hiển và Lan Hương đại diện Việt Nam, dựng bài nhảy lấy ý tưởng từ bộ phim "Mỹ nhân kế". Với điệu rumba, pasodoble và samba, họ kể lại câu chuyện gặp gỡ đầy trớ trêu của đôi tình nhân sau thời gian dài xa cách. Tiết mục này họ được 36 điểm
Ở phần thi thứ hai, đôi nhảy Việt khiến người xem thổn thức với sự bao dung, tình yêu của cha và con gái qua vũ điệu chachacha và jive. Khánh Thi khen bài nhảy chạm vào trái tim cô, kỹ thuật của đôi Phan Hiển chắc chắn. Nữ giám khảo nhận xét khá tự nhiên, bình thản dù suốt thời gian gần đây cô và Phan Hiển - học trò kém cô 12 tuổi - đối mặt với tin đồn có con với nhau. Khánh Thi một mực im lặng trước những đồn đoán.Tổng điểm của Phan Hiển và bạn nhảy là 73 về vị trí thứ năm
Fedor và Dina đến từ Nga kể câu chuyện về chàng Jocker cùng quân bài đồng hành của mình trong bộ phim nổi tiếng của Hollywood – "Dark Knight" qua điệu rumba, pasodoble và samba.
Fedor và Dina lại mang đến chuyện tình của chàng lãng tử người Italy Casanova và cô gái chàng gặp trong một buổi tiệc. Họ nhảy samba, rumba và jive, được tổng điểm 77,5, xếp vị trí thứ ba.
Simone và Laura đến từ Italy, hóa thân thành Pierrot (là một chú hề có khuôn mặt trắng) mang một mối tình câm lặng, cô độc, đau khổ. Họ làm cho giám khảo Tjasa Vulic rớt nước mắt.
Ở tiết mục thứ hai, đôi nhảy tái hiện tình bạn đẹp của Harry Porter và Hermione trong trường phép thuật với điệu rumba, samba, pasodoble kết hợp ballet. Họ được 79 điểm.
Cùng điểm với đôi trên là Pavel và Marta đến từ Đức. Đôi nhảy này dùng 5 điệu: rumba, chachacha, samba, jive và pasodoble để kể về nữ ca sĩ, diễn viên người Mỹ - Liza Minnelli. Cô được biết đến với vai diễn thành công của mình trong vở nhạc kịch "Carbaret".
Trong phần nhảy tiếp theo, họ mang đến trích đoạn cuối trong chuyện tình yêu kinh điển Romeo và Juliet. "Tôi thích cách trình diễn của các bạn, thích nhạc và kỹ thuật bê đỡ của các bạn, rất đẳng cấp và đã mắt", Khánh Thi nói. Cả hai đôi trên chiếm vị trí dẫn đầu. Cuối cùng giám khảo chọn cặp Pavel và Marta chiến thắng.
Trong màn trình diễn lượt đầu, Huang Sida và Tian Yuan đến từ Trung Quốc xây dựng câu chuyện về nhà điêu khắc làm hồi sinh bức tượng nữ diễn viên Marilyn Monroe với niềm đam mê và hâm mộ mãnh liệt .
Họ tiếp tục thể hiện tác phẩm nổi tiếng "Thằng gù nhà thờ Đức Bà Paris". Cả hai miêu tả tâm trạng bất lực của người dân dưới chế độ phong kiến, với tình yêu không lối thoát. Cặp nhảy được 73,5 điểm và giữ vị trí thứ tư.
Minh Hằng mang đến một tiết mục đầy ấn tượng khi kết hợp giữa bài hit "Xin yêu thương quay về" và hai điệu nhảy tango, rumba.
Nữ ca sĩ nhảy solo sung sức trên sân khấu.

Theo VNE