Khen thưởng Công an Yên Thành phá thành công 26 vụ trộm cắp tài sản

(Baonghean.vn) - Chỉ trong thời gian, Công an huyện Yên Thành điều tra làm rõ 26 vụ, bắt giữ 14 đối tượng về hành vi trộm cắp tài sản, tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có, thu giữ tài sản trị giá 273 triệu đồng trả lại cho người bị hại.

Chiều ngày 10/5, Công an tỉnh Nghệ An tổ chức lễ trao thưởng cho Công an huyện Yên Thành vì đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh với các loại tội phạm trộm cắp tài sản. 

Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng- Phó giám đốc công an Nghệ an trao thưởng cho Công an Yên Thành.

Trước đó, thực hiện kế hoạch tấn công truy quét các loại tội phạm, lập thành tích chào mừng 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và  bầu cử Quốc hội, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, chỉ trong thời gian ngắn Công an huyện Yên Thành đã xác lập và phá thành công 3 chuyên án: 416TC; 416XM và 416MC; làm rõ 26 vụ, bắt giữ 14 đối tượng về hành vi trộm cắp tài sản, tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có, thu giữ tài sản trị giá 273 triệu đồng trả lại cho người bị hại.

Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng - Phó giám đốc công an Nghệ An biểu dương thành tích mà cán bộ, chiến sỹ công an Yên Thành đã đạt được và mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, góp phần bảo vệ thành công cuộc bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp.

Dịp này các đồng chí Nguyễn Văn Đệ - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy và  Phan Văn Tuyên - Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ  công an huyện Yên Thành.                                                                            

Thái Dương – Đăng Thiết