#khiêu khích

30 kết quả

IS đang sử dụng trực thăng chưa xác định để di chuyển từ Pakistan đến biên giới Tajikistan. Ảnh: AP

IS sẽ khiêu khích gần biên giới phía Nam của Nga?

(Baonghean.vn) - Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nga Igor Zubov ngày 28/1 cho rằng, các tay súng tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) đang sử dụng trực thăng để di chuyển từ Pakistan đến biên giới Tajikistan, gần biên giới phía Nam của Nga, và có khả năng đang chuẩn bị một cuộc khiêu khích quy mô lớn kèm theo việc “ép cho những người tị nạn phải chạy về phía Nga”.
Syria

Nga: Nhóm “Mũ bảo hiểm trắng” chuẩn bị dàn dựng quân đội Syria tấn công vũ khí hóa học

Nhóm "Mũ bảo hiểm trắng" đã bắt đầu quay video dàn dựng quân đội Chính phủ Syria tấn công bằng vũ khí hóa học với sự tham gia của những người được xác định không phải là cư dân địa phương, người đứng đầu Trung tâm Nga về hòa giải các bên tham chiến ở Syria, Trung tướng Vladimir Savchenko cho biết.
Putin (giữa) cùng người đồng cấp Iran và Thổ Nhĩ Kỳ. Ảnh: MNA

Ông Putin sẽ thảo luận khả năng khiêu khích tại Idlib

(Baonghean.vn) - Ngày 3/9, hãng tin Merh của Iran cho biết, phụ tá Điện Kremlin Yury Ushakov hôm 2/9 khẳng định Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ thảo luận cùng người đồng cấp Iran và Thổ Nhĩ Kỳ về âm mưu của các nước bài Syria nhằm dựng lên một vụ tấn công hóa học tại một thành phố của Syria và sau đó đổ lỗi cho Tổng thống Assad.
Nga tập trận nhằm khiêu khích phương Tây?

Nga tập trận nhằm khiêu khích phương Tây?

(Baonghean) - Bộ trưởng Quốc phòng Anh Michael Fallon cho rằng Nga đang thử thách phương Tây bằng cách tiến hành các trò chơi chiến tranh tại sườn Đông của NATO trong cuộc tập trận quân sự lớn nhất 4 năm qua.
Mỹ-Hàn tăng cường răn đe tham vọng hạt nhân Triều Tiên

Mỹ-Hàn tăng cường răn đe tham vọng hạt nhân Triều Tiên

Hãng Yonhap dẫn nguồn tin Bộ Ngoại giao Hàn Quốc ngày 16/7 cho biết nước này và Mỹ đã nhất trí hợp tác tăng cường khả năng răn đe chống lại những tham vọng hạt nhân của Triều Tiên, và phối hợp với nhau để thực thi các lệnh trừng phạt cứng rắn do thái độ khiêu khích của Triều Tiên.
Triều Tiên ngang nhiên khiêu khích, bất chấp lời cảnh báo

Triều Tiên ngang nhiên khiêu khích, bất chấp lời cảnh báo

(Baonghean.vn)- Trong phản ứng đầu tiên sau khi có thông tin Triều Tiên phóng một vật thể bay nghi là một quả tên lửa đạn đạo từ tàu ngầm (SLBM) chiều 23/4, Mỹ tuyên bố hành động này là "sự vi phạm rõ ràng" các nghị quyết của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc, đồng thời cảnh báo đang theo dõi sát sao Bình Nhưỡng.