#khối c

18 kết quả

Đôi bạn cùng bàn cùng đạt điểm khối C cao nhất trường THPT Đặng Thúc Hứa. Ảnh: Đức Thân

Hai nam sinh Thanh Chương cùng đạt điểm 10 môn Lịch sử

(Baonghean.vn) - Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua, hai em Phạm Văn Đức và Nguyễn Văn Cường học sinh lớp 12C, Trường THPT Đặng Thúc Hứa đều xuất sắc đạt điểm cao. Đây cũng là hai trong số những học sinh công giáo tiêu biểu trên địa bàn huyện Thanh Chương.
Thí sinh

Không 'buông bỏ' nguyện vọng, thí sinh tự do ở Nghệ An đạt Á khoa khối C của tỉnh

(Baonghean.vn) - Trong danh sách những thí sinh đạt 29 điểm khối C năm nay của Nghệ An, Hàn Bá Danh (nguyên là cựu học sinh của Trường THPT Nguyễn Duy Trinh) là một thí sinh đặc biệt. Nam sinh này từng đậu đại học, từng là sinh viên và đã từng đi nghĩa vụ an ninh. Tuy nhiên, cuối cùng em chọn đăng ký thi lại đại học để thực hiện ước mơ của mình…
hoc sinh gioi

Bí quyết học giỏi của cô học trò nghèo Nghệ An lọt Top 10 khối C toàn quốc

(Baonghean.vn) - Với hoàn cảnh gia đình khó khăn, bố mẹ phụ hồ kiếm sống qua ngày nhưng bằng nghị lực vượt khó, em Phạm Kim Oanh, học sinh lớp 12 C1, Trường THPT Cờ Đỏ huyện Nghĩa Đàn đã đạt kết quả xuất sắc lọt Top 10 toàn quốc khối C với 29 điểm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021.
Phương Linh

Hot girl có điểm thi khối C cao nhất huyện Con Cuông

(Baonghean.vn) - Với 27 điểm (chưa cộng điểm vùng), Văn Thị Phương Linh có điểm khối C cao nhất huyện miền núi Con Cuông trong vòng 3 năm trở lại đây. Không chỉ đạt điểm số cao, Linh còn được mọi người yêu quý bởi dáng vẻ xinh xắn, dễ thương được nhiều người gọi là "Hot girl".
Đôi bạn cùng đạt điểm cao khối C

Đôi bạn cùng đạt điểm cao khối C

(Baonghean.vn) - Những ngày này niềm vui nhân đôi đến với  trường THPT Anh Sơn 1  khi có 2 học sinh khối C đạt điểm cao tại kỳ thi THPT quốc gia là em Trần Thị Yến lớp 12D4 được 26,25 điểm và Phan Thị Trang cũng học lớp 12D4 được 25,5 điểm.