Khởi tranh Giải vô địch Karate trẻ Nghệ An năm 2021

(Baonghean.vn) - Gần 400 vận động viên trẻ võ sĩ ở Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình sẽ tranh tài 2 nội dung cá nhân và đồng đội trong khuôn khổ Giải vô địch Karate trẻ Nghệ An năm nay.

Chiều 24/4, tại Trung tâm thi đấu TDTT tỉnh Nghệ An, Hiệp hội Karate tỉnh khai mạc Giải vô địch Karate trẻ Nghệ An mở rộng lần thứ 5 năm 2021.

Một cuộc tranh tài tại Giải Karate trẻ Nghệ An 2021. Ảnh: TK
Một cuộc tranh tài tại Giải Karate trẻ Nghệ An 2021. Ảnh: TK

Tham gia giải đấu năm nay có 360 vận động viên đến từ 25 đơn vị, câu lạc bộ Karate trên địa bàn Nghệ An và các câu lạc bộ Karate trẻ của Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình.

Các vận động viên sẽ tranh tài ở 2 nội dung Kata - Kumete cá nhân và đồng đội thuộc các nhóm tuổi từ 6 tuổi trở lên, tranh tài ở 95 bộ huy chương.

Trao huy chương cho những VĐV đầu tiên đạt giải. Ảnh: TK
Trao huy chương cho những VĐV đầu tiên đạt giải. Ảnh: TK

Đây là giải đấu được tổ chức hàng năm nhằm đẩy mạnh và phát triển phong trào tập luyện môn Karate trên địa bàn toàn tỉnh; tạo cơ hội cho các VĐV được rèn luyện và tham gia thi đấu cọ xát, nâng cao trình độ chuyên môn. Từ đó, phát hiện và tuyển chọn những VĐV có năng khiếu, tạo nguồn cho đội tuyển karate của tỉnh.

Giải đấu còn quy tụ đông đảo trọng tài Quốc gia làm nhiệm vụ. Giải diễn ra trong 3 ngày từ 23/4 đến 25/4. 

Tin mới

Truyện ngắn: Chảy đi sông ơi

Đọc truyện đêm khuya: Chảy đi sông ơi

(Baonghean.vn) - Chảy đi sông ơi! Một tiếng gọi thiết tha của một tâm hồn đầy trải nghiệm. Đấy là dòng sông hay dòng đời? Chúng ta không thể cầu toàn cuộc sống đẹp như giấc mơ cổ tích cũng như không thể làm cho dòng sông ngừng chảy.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/3

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức giao ban khối Nội chính tháng 3/2023; Tháng 3/2023, chỉ số giá tiêu dùng giảm 0,36%; Thời tiết Nghệ An mưa nắng đan xen đến hết tuần; Nông dân nhặt được 53 triệu đồng trả lại người đánh rơi… là những thông tin nổi bật ngày 27/3.
Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

(Baonghean.vn) -  Các sân bay, trạm xe, ga tàu… trên khắp nước Đức bị tê liệt vào sáng 27/3, gây gián đoạn cho hàng triệu người ở đầu tuần làm việc. Đây là hệ quả của một trong những cuộc đình công quy mô nhất trong nhiều thập niên, giữa lúc nền kinh tế hàng đầu châu Âu lao đao vì lạm phát.
Những dấu hiệu nhận biết động cơ ôtô đang gặp vấn đề

Những dấu hiệu nhận biết động cơ ô tô đang gặp vấn đề

Một chiếc xe tiêu chuẩn khi vận hành chỉ nên phát ra 3 âm thanh được xét vào diện an toàn, đó là tiếng nổ của động cơ, tiếng còi và tiếng hệ thống loa giải trí. Còn lại những tiếng động bất thường khác đều được quy vào diện cảnh báo và cần được chủ xe đặc biệt lưu ý có thể là lỗi động cơ ôtô .