Không có thí sinh vi phạm qui chế thi

(Baonghean.vn) - Sáng nay (4/7), các thí sinh thuộc cụm thi Vinh đã bước vào môn thi đầu tiên của kỳ thi ĐH, CĐ năm 2013 là môn Toán, hình thức thi tự luận với thời gian làm bài 180 phút.

-->> Sáng 4/7, thí sinh làm bài thi môn Toán

Theo báo cáo nhanh từ Hội đồng coi thi liên trường cụm Vinh, có 23.763 thí sinh/36.383 thí sinh đến dự thi (đạt tỷ lệ 65,31%). Trong đó, trường có tỷ lệ thí sinh dự thi cao nhất là ĐH Đại Nam và Đại học Nguyễn Tất Thành. Riêng trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng không có thí sinh đến dự thi. Trường ĐH Vinh có tỷ lệ thí sinh đến dự thi trên 70%.Thí sinh làm bài thi môn ToánPhụ huynh chờ con trước cổng trường thiThảo luận sau buổi thi kết thúc.

Ở 54 điểm thi của 74 trường ĐH, CĐ diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng qui chế. Kết thúc môn thi Toán, không có thí sinh, giám thị vi phạm qui chế thi. Công tác an ninh trật tự, an toàn giao thông được đảm bảo, không xảy ra ùn tắc. Ở các điểm thi không xảy ra các sự cố, điện, nước, quạt mát, cơ sở vật chất được đảm bảo.

Tuy nhiên, ở một số điểm thi, đội quân phát tờ rơi quảng cáo, tuyển sinh của các trường Trung cấp, các trường nghề bủa vây thí sinh.


Phúc - Khoa