Thứ Bảy, 23/11/2024
Nghe An News
Nghệ An Nhật báo
Nghệ AN cuối tuần
Đăng nhập
Mới nhất
Thời sự
Diễn đàn
Nhân sự
Xây dựng Đảng
Nét đẹp thường ngày
Bảo vệ nền tảng tư tưởng
Kinh tế
Công nghiệp
Xây dựng nông thôn mới
Nông nghiệp
Thị trường
Khuyến nông
Quốc tế
Bình luận
Tin tức
Xã hội
Tôn giáo - Tín ngưỡng
Văn hóa - Văn nghệ
Quốc phòng
Du lịch
Phóng sự
eMagazine
Giáo dục
Pháp luật
An ninh - Trật tự
Tư vấn
Hồ sơ vụ án
Thể thao
SLNA
Highlight
Trong nước
Cúp Báo Nghệ An
Quốc tế
Bạn cần biết
Rao vặt
Podcast
Tiếng Nghệ
Văn học nghệ thuật
Truyền hình
Xã hội
Thể thao
Quốc phòng an ninh
Phóng sự - Ký sự
Xe và đời sống
Thời sự
Khám phá
Giải trí
Dân hỏi cơ quan chức năng trả lời
TV
Ảnh
Vô xứ Nghệ
Đất và Người
Miền tây
Sức khỏe
Tư vấn
Thuốc & Dinh dưỡng
Khỏe & Đẹp
Tin tức
Mới nhất
Nghe An News
Nghệ An Nhật báo
Nghệ An cuối tuần
Thời sự
Diễn đàn
Nhân sự
Xây dựng Đảng
Nét đẹp thường ngày
Bảo vệ nền tảng tư tưởng
Kinh tế
Công nghiệp
Xây dựng nông thôn mới
Nông nghiệp
Thị trường
Khuyến nông
Quốc tế
Bình luận
Tin tức
Xã hội
Tôn giáo - Tín ngưỡng
Văn hóa - Văn nghệ
Quốc phòng
Du lịch
Phóng sự
eMagazine
Giáo dục
Pháp luật
An ninh - Trật tự
Tư vấn
Hồ sơ vụ án
Thể thao
SLNA
Highlight
Trong nước
Cúp Báo Nghệ An
Quốc tế
Bạn cần biết
Rao vặt
Podcast
Tiếng Nghệ
Văn học nghệ thuật
Truyền hình
Xã hội
Thể thao
Quốc phòng an ninh
Phóng sự - Ký sự
Xe và đời sống
Thời sự
Khám phá
Giải trí
Dân hỏi cơ quan chức năng trả lời
TV
Ảnh
Vô xứ Nghệ
Đất và Người
Miền tây
Sức khỏe
Tư vấn
Thuốc & Dinh dưỡng
Khỏe & Đẹp
Tin tức
Lao động
Việc làm
Báo Nghệ An
Nhịp cầu bạn đọc
Khoảnh khắc vàng
Giải trí
Showbiz
Short Video
Bất động sản
Xe
Suy ngẫm
Chuyển đổi số
Công nghệ
Infographics
Quảng cáo
Trang địa phương
TP Vinh
Cửa Lò
Anh Sơn
Diễn Châu
Quỳnh Lưu
Con Cuông
Hưng Nguyên
Nghi Lộc
Quế Phong
Quỳ Hợp
Thanh Chương
Yên Thành
Nam Đàn
Đô Lương
Kỳ Sơn
Nghĩa Đàn
Quỳ Châu
Tân Kỳ
Tương Dương
Hoàng Mai
không nên ăn
Tin tức cập nhật liên quan đến không nên ăn
Những ai không nên ăn đậu bắp?
Đậu bắp, vỏ và hạt của nó chứa nhiều hợp chất chống oxy hóa, có thể giúp giảm nguy cơ ung thư, tim mạch… Tuy nhiên, ăn quá nhiều có thể gây ảnh hưởng xấu đến một số người như người từng bị sỏi thận...
Sức khỏe
Vì sao không nên ăn nhiều măng?
Được gọi là "vàng xanh", măng có vô số đặc tính chữa bệnh. Tuy nhiên, có một số lý do mà bạn chỉ nên ăn ở mức độ vừa phải và nấu chín một cách an toàn.
Ai không nên ăn bí xanh?
Bí xanh là loại rau quả quen thuộc trong mâm cơm của người Việt, tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn được bí xanh.
Những ai không nên ăn hành tím?
Không chỉ thêm hương vị ngọt và cay cho công thức nấu ăn, hành tím còn chứa nhiều chất chống oxy hóa, vitamin C và một số khoáng chất quan trọng. Dù vậy, nó vẫn tiềm ẩn một số rủi ro khi sử dụng.
Những ai không nên ăn rau mồng tơi?
Cây mồng tơi ngoài công dụng làm rau ăn còn là dược liệu chữa bệnh trong Đông y, giúp nhuận tràng, chữa táo bón, giảm mỡ máu... Vậy rau mồng tơi có tác hại gì không?, những ai không nên ăn?
Vì sao để tốt cho sức khỏe bạn không nên ăn nhiều tỏi?
Ăn 1-2 tép tỏi mỗi ngày có thể có lợi cho sức khỏe, nhưng ăn nhiều hơn có thể gây hôi miệng, ợ nóng, các vấn đề về dạ dày và các tác dụng phụ khó chịu khác.
Thực phẩm nên và không nên ăn khi bị thiếu máu
Có một số loại thực phẩm bạn nên ăn nếu bị thiếu máu do thiếu sắt vì chúng giúp tăng số lượng hồng cầu và nồng độ huyết sắc tố.
Những ai không nên ăn bưởi?
04/07/2024 15:20
Mặc dù bưởi chủ yếu là nước nhưng lại là loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, chứa hàm lượng vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng cao.
Rau dền, 'siêu' protein nhưng ai không nên ăn?
17/04/2024 13:45
Chỉ vài ngàn đồng một mớ rau dền nhưng giá trị dinh dưỡng của rau dền lại rất đặc biệt với sức khỏe, tuy nhiên loại rau này lại không phù hợp với một nhóm người.
5 loại thực phẩm không nên ăn cùng chuối
15/04/2024 10:58
Mặc dù chuối là một loại trái cây giàu dinh dưỡng nhưng theo y học cổ truyền Ấn Độ, sự kết hợp giữa chuối và một số thực phẩm sẽ gây khó chịu cho hệ tiêu hóa đối với một nhóm người.
Cải cúc dưỡng tim, bổ phổi nhưng không nên ăn nhiều
08/01/2024 20:50
Cải cúc giàu vitamin C, dưỡng tim, bổ phổi, tốt cho trí não. Tuy nhiên, có những người không nên ăn loại rau này.
Cây gia vị thơm lừng có vô số tác dụng nhưng không nên ăn nhiều
13/11/2023 10:05
Cây sả được sử dụng phổ biến trong các món ăn của Việt Nam, tốt cho đường ruột, miễn dịch nhưng ăn nhiều có thể gây tác dụng phụ.
5 nhóm người tuyệt đối không nên ăn nhãn
17/08/2023 17:27
Những người bị tiểu đường, gan nhiễm mỡ, mụn nhọt ăn nhiều nhãn có thể khiến tình trạng bệnh trầm trọng hơn.
4 nhóm người không nên ăn đậu đen
26/06/2023 08:08
Đậu đen là loại ngũ cốc tốt, có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe nhưng nhiều người cần thận trọng khi ăn.
Kem vừa mát vừa ngon nhưng 4 nhóm người không nên ăn
12/06/2023 08:25
Trong kem có hàm lượng đường quá cao và một số phụ gia có thể gây hại cho phụ nữ mang thai, trẻ em, người mắc bệnh tiểu đường…
Chuối rất bổ dưỡng nhưng ai không nên ăn?
15/03/2023 11:01
Trong chuối có nhiều chất xơ, kali, vitamin nhưng người bị đau dạ dày, bệnh thận, đang uống một số loại thuốc nên tránh ăn.
Thoái hóa khớp gối nên ăn gì và không nên ăn gì là tốt nhất?
25/10/2019 10:00
(Baonghean.vn) - Bên cạnh việc điều trị bằng thuốc thì người bệnh thoái hóa khớp gối cần có một thực đơn ăn uống khoa học để nhanh hồi phục. Đây cũng là yếu tố tiên quyết giúp ngăn ngừa tái phát, hạn chế biến chứng từ bệnh.
Những bộ phận hải sản có thể chứa độc tố bạn không nên ăn
16/07/2019 08:00
Đầu và vỏ tôm, ruột ốc, mang cua, lớp màng bao quanh sò... chứa nhiều độc tố, nguy cơ nhiễm khuẩn cao khi ăn.
Ba món bạn không nên ăn tái
25/06/2019 14:38
Hạn chế ăn thịt bò tái, ốc luộc chưa kỹ hay trứng sống, trứng chín tái.
Những ai không nên ăn rau sống?
21/05/2019 09:45
Phụ nữ mang thai, người bị rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng, suy thận mạn, suy dinh dưỡng, thiếu máu, lạnh bụng, tiêu chảy... không nên ăn rau sống.
Những bộ phận của tôm bạn không nên ăn
24/04/2019 20:03
Bạn nên bỏ vỏ, đầu và đường chỉ đen trên lưng tôm khi chế biến để tránh nhiễm độc cơ thể.
Những người tuyệt đối không nên ăn dứa, tránh nguy hại đến sức khỏe
21/04/2019 06:29
(Baonghean.vn) - Quả dứa có hương vị thơm ngon, giàu vitamin và khoáng chất - là loại trái cây được nhiều người lựa chọn trong mùa hè nắng nóng. Tuy nhiên các bác sỹ cảnh báo, không phải ai ăn dứa cũng tốt… Những trường hợp dưới đây tuyệt đối không nên ăn dứa vì dễ "rước họa" vào người.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO