#khu cách ly tập trung

22 kết quả

Ủy ban Mặt trận tổ Quốc tỉnh

Thăm, tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ tại các khu cách ly tập trung TX.Cửa Lò

(Baonghean.vn) - Sáng 15/8, Đoàn công tác của Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc tỉnh và Bộ CHQS tỉnh đã đến thăm, động viên và tặng quà cán bộ, chiến sỹ và đội ngũ y, bác sĩ đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 tại khu cách ly tập trung Khách sạn Army và Khách sạn Mường Thanh, thị xã Cửa Lò.
Thông tin nổi bật ngày 8/8

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/8

(Baonghean.vn) - Ngày 8/8, Nghệ An ghi nhận 27 ca dương tính với Covid-19. Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến rất phức tạp, BTV Tỉnh ủy, lãnh đạo TP.Vinh đã có nhiều chủ trương, giải pháp phòng, chống dịch. Đây là một vài điểm nhấn trong số nhiều thông tin đáng chú ý của ngày 8/8.
Thông tin nổi bật ngày 2/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 2/12

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An có buổi làm việc với Tổ tư vấn kinh tế - xã hội của tỉnh; ước thu ngân sách cả năm 2020 của tỉnh Nghệ An đạt khoảng 15.991,02 tỷ đồng; Tổng Cục Du lịch, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch tiến hành khảo sát một số điểm đến ở Nghệ An; cưỡng chế thu hồi đất thi công tuyến đường 95m nối Vinh - Cửa Lò giai đoạn 1; SLNA gia hạn hợp đồng với thủ môn Lê Văn Hùng… là những thông tin nổi bật ngày 2/12.
Chủ tịch UBND tỉnh

Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận công tác phòng, chống dịch Covid-19 ở các huyện vùng biên Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 3/4, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch và thực hiện Chỉ thị 15, 16 của Thủ tướng Chính phủ tại các huyện Tương Dương và Con Cuông. Đồng chí Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh làm trưởng đoàn.