Khu đô thị Hoàng Sơn – 'thành phố thân thiện' của trẻ em

(Baonghean.vn) - Để các công dân nhí được thụ hưởng những điều kiện phát triển tốt nhất, Khu đô thị Hoàng Sơn đã đầu tư xây dựng không gian an toàn cùng chuỗi tiện ích giải trí, giáo dục đạt chất lượng cao; xứng danh “thành phố thân thiện” đúng nghĩa cho con trẻ.

Tiện ích phong phú và thân thiện với trẻ

Được định vị là dự án tiên phong trong lĩnh vực bất động sản wellness, theo đuổi lối sống cân bằng giữa các hoạt động thể chất và tinh thần, Khu đô thị Hoàng Sơn sở hữu mật độ xây dựng thấp, tỷ lệ đan cài khoảng xanh lớn cùng hệ thống tiện ích giáo dục, chăm sóc sức khỏe, thể dục thể thao và giải trí phong phú.

“Khu đô thị xanh giữa lòng Phủ Diễn” dành đến 53,79% diện tích cho cây xanh và công trình công cộng, mang đến “bộ sưu tập” đồ sộ các công viên thu nhỏ, sẽ là nơi để trẻ vui chơi, khám phá thế giới tự nhiên và hình thành nên vốn kiến thức và hiểu biết phong phú. Tại đây, trẻ vừa được tận hưởng cuộc sống thanh bình ngập tràn cây xanh và khí trời trong ngôi nhà của gia đình, vừa có thể kết nối trực tiếp với thiên nhiên ngay khi vừa bước chân ra cửa, tận hưởng tất cả những sắc thái màu nhiệm của cuộc sống được gửi gắm trong khu đô thị.

Khu đô thị Hoàng Sơn được đánh giá là một trong những khu đô thị nhiều tiện ích đẳng cấp bậc nhất Nghệ An.

Với thế hệ mầm non của Khu đô thị Hoàng Sơn, chủ đầu tư đã thể hiện sự ưu ái khi xây dựng khu vui chơi riêng với các trò chơi đa dạng, hấp dẫn trẻ nhỏ như xích đu, cầu trượt, bập bênh… Sự đa dạng của các trò chơi sẽ giúp duy trì sự thích thú mỗi ngày, tạo không gian và thời gian vận động để trẻ phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần. Việc xây dựng khu vui chơi riêng cũng nhằm mang đến một sân chơi an toàn, nơi để trẻ gặp gỡ, giao lưu với bạn mới và tạo nên những kỷ niệm đẹp của tuổi thơ.      

Không chỉ vậy, trẻ em tại Khu đô thị Hoàng Sơn cũng sẽ được thụ hưởng môi trường giáo dục chất lượng ngay trong khu nhà mình. Trường mầm non đạt chuẩn quốc tế trong khuôn viên khu đô thị không chỉ mang đến nền tảng giáo dục vững vàng cho trẻ trong những năm tháng đầu đời, mà còn chia sẻ khó khăn cho các bậc phụ huynh khi không phải đưa đón con xa nhà mà vẫn đảm bảo đồng thời công việc của bố mẹ và việc học của con cái.      

Trường mầm non Hoàng Sơn chuẩn bị khởi công vào tháng 12/2021.

Cộng đồng văn minh tạo nền tảng trưởng thành

Với vị trí đắc địa và hệ sinh thái tiện ích phong phú, Khu đô thị Hoàng Sơn được đánh giá là chốn an cư đẳng cấp nhất Diễn Châu thời điểm hiện tại. Với định vị cao cấp, khu đô thị đã thu hút số lượng lớn những cư dân tương lai thuộc tầng lớp thượng lưu, có địa vị cao với tầm nhìn và phong cách sống văn minh, hiện đại, tạo nên một “cộng đồng tinh hoa thu nhỏ” đáng sống và đáng mơ ước.

Các cư dân nhí trưởng thành trong sự bao bọc của cộng đồng tinh hoa.

Trở thành cư dân của Khu đô thị Hoàng Sơn đồng nghĩa với việc mỗi đứa trẻ đã sở hữu một “tấm vé vàng”, một “tấm thẻ đặc quyền” để bước chân vào thế giới tinh hoa chọn lọc, nơi sự phát triển của trẻ được hỗ trợ và góp sức của cả cộng đồng thành đạt; nơi sự thành công được đảm bảo ở mức chắc chắn và tối ưu nhất. Đó là sự phát triển tinh hoa, tiếp nối thế hệ một cách bền vững nhất mà chỉ những đứa trẻ “được chọn” mới may mắn có được.

Là thế hệ quan trọng hàng đầu của mỗi quốc gia, trẻ em như những viên ngọc thô sơ mà nếu được mài giũa đúng cách sẽ tỏa sáng và trở thành một “kho báu” tạo ra nhiều giá trị cho gia đình và xã hội. Tại Khu đô thị Hoàng Sơn, những “viên ngọc quý” không chỉ được “mài” trong điều kiện tốt nhất, mà trên hết còn được giữ lại những yếu tố cốt lõi như tâm hồn, tình cảm, để tuổi thơ mỗi đứa trẻ vẫn ngập tràn những hình ảnh đẹp và ý nghĩa đúng với lứa tuổi./.