Kia hé lộ xe SUV mới

Mẫu SUV cỡ lớn ở dạng concept sẽ được hãng xe Hàn giới thiệu tại triển lãm ôtô Detroit diễn ra từ đầu tuần này.
Mang mã sản phẩm KCD12 trong quá trình phát triển, mẫu concept có tên gọi chính thức là Telluride, được cho là lấy theo một khu trượt tuyết ở Colorado, Mỹ. Phiên bản sản xuất đã được hãng xe Hàn khẳng định, theo Autocar.
 
Hai hình ảnh đầu tiên của Kia Telluride đã xuất hiện trên mạng, trước khi sản phẩm thực ra mắt ở Detroit. Ảnh đầu tiên cho thấy tỷ lệ theo phong cách SUV cơ bắp, với nắp ca-pô dài và phần đuôi sắc nét. Ảnh thứ hai hé lộ nội thất công nghệ cao với thiết kế hiện đại.
Mẫu xe mới thành hình tại phòng thiết kế của Kia ở California, Mỹ, và được nhấn mạnh sở hữu công nghệ lái tiên tiến, như các tính năng lái bán tự động. Kia cũng cho biết, chiếc concept còn sử dụng công nghệ mới với các linh kiện trong cabin được chế tạo bằng cách in 3D.
Kia Telluride có thể sẽ thay thế Mohave, mẫu SUV cỡ lớn bán ra tại Hàn Quốc và Mỹ từ năm 2008.
Theo VnExpress

tin mới

Rô-bốt và tự động hóa sẽ tác động như thế nào đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe?

Rô-bốt và tự động hóa sẽ tác động như thế nào đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe?

(Baonghean.vn) - Những công nghệ tiên tiến như rô-bốt điều khiển bằng trí tuệ nhân tạo (AI) và tự động hóa đã được ứng dụng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đã làm thay đổi các ca phẫu thuật, chẩn đoán và theo dõi bệnh nhân, mở ra một kỷ nguyên mới của ngành chăm sóc sức khỏe.

Tiết lộ mức lương các gã khổng lồ công nghệ trên thế giới trả cho nhân viên

(Baonghean.vn) -Công nghệ đang được xem là chìa khóa quan trọng giúp con người, doanh nghiệp, nền kinh tế thích ứng và bứt lên trong kỷ nguyên số. Vậy, những gã khổng lồ công nghệ như Google, Amazon, Apple, Facebook, Microsoft,…sẵn sàng bỏ ra bao nhiêu tiền để thu hút nguồn nhân tài công nghệ?

Lĩnh vực di động sẽ đóng góp gần 1 nghìn tỷ USD vào GDP của khu vực châu Á – Thái Bình Dương vào năm 2030

Lĩnh vực di động sẽ đóng góp gần 1 nghìn tỷ USD vào GDP của khu vực châu Á – Thái Bình Dương vào năm 2030

(Baonghean.vn) - Theo báo cáo mới nhất về Nền kinh tế di động khu vực châu Á – Thái Bình Dương (APAC) 2023 của Hiệp hội các nhà cung cấp di động toàn cầu (GSMA) cho thấy, lĩnh vực di động dự kiến ​​sẽ đóng góp gần 1 nghìn tỷ USD vào GDP của khu vực APAC vào năm 2030.

Khách du lịch trải nghiệm tại Đảo chè Thanh Chương

Du lịch Nghệ An nỗ lực chuyển đổi số

(Baonghean.vn) - Chuyển đổi số trong hoạt động du lịch được hiểu là việc chuyển đổi từ mô hình kinh doanh và tiếp thị truyền thống sang mô hình kinh doanh hiện đại hơn nhằm tập trung vào nâng cao trải nghiệm khách du lịch theo mô hình chuỗi giá trị số dựa trên dữ liệu.

Nghệ An tăng cường chuyển đổi số trong quản lý ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự

Nghệ An tăng cường chuyển đổi số trong quản lý ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự

(Baonghean.vn) - UBND tỉnh Nghệ An vừa ban hành Văn bản số 6028 ngày 21/7/2023 yêu cầu nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước, tăng cường chuyển đổi số để chuyển đổi trạng thái quản lý đối với ngành, nghề đầu tư, kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự và quản lý con dấu trên địa bàn tỉnh