#kiểm điểm

64 kết quả

Một số điểm mới trong kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên ở Nghệ An năm 2022

Một số điểm mới trong kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên ở Nghệ An năm 2022

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An vừa ban hành Kế hoạch số 131-KH/TU, ngày 24/10/2022 về kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2022. Kế hoạch năm 2022 được ban hành sớm nhằm giúp các cấp ủy, tổ chức đảng, tập thể lãnh đạo, quản lý các cấp trong toàn tỉnh chủ động triển khai thực hiện.
Ảnh: Thanh Quỳnh

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Nghệ An tiến hành kiểm điểm tập thể, cá nhân

(Baonghean.vn) - Phát biểu tại Hội nghị Kiểm điểm tập thể, cá nhân Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Nghệ An, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông ghi nhận sự nỗ lực của tập thể Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, các cấp bộ Đoàn toàn tỉnh trong thực hiện các quy chế về lãnh đạo quản lý, tăng cường sự đoàn kết, cộng sự để gìn giữ phẩm chất đạo đức và phát huy tốt hình ảnh của người cán bộ Đoàn trong tình hình mới.
Thu hoạch chè ở Tổng đội TNXP 5 (Thanh Chương). Ảnh: Tư liệu

Đề xuất giải thể 4 Tổng đội TNXP

(Baonghean.vn) - Đây là một trong những nội dung được bàn bạc tại Hội nghị đánh giá kết quả 1 năm thực hiện kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XII); cho ý kiến việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 (Khóa XII) về sắp xếp bộ máy, tinh giản biên chế cơ quan Tỉnh đoàn và các đơn vị sự nghiệp của Tỉnh đoàn chiều 21/3.
báo chí điện tử đăng tải liều lượng mặt trái, mặt xấu

Liều lượng!

(Baonghean) - Phải có những hình thức phê bình, kiểm điểm, đánh giá và nhận xét xác đáng đối với những tờ báo, những địa chỉ báo chí điện tử đăng tải liều lượng mặt trái, mặt xấu.
Kiểm điểm cán bộ phải thấu tình, đạt lý

Kiểm điểm cán bộ phải thấu tình, đạt lý

(Baonghean) - Nghiêm khắc kiểm điểm và tạo cơ hội để cán bộ, đảng viên khắc phục nhanh, sửa chữa kịp thời khuyết điểm trong việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính là cách làm của Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể thị trấn Thanh Chương (Thanh Chương), đem lại nhiều chuyển biến tích cực. Báo Nghệ An có cuộc trao đổi với Bí thư Đảng ủy thị trấn Thanh Chương Phan Thị Thủy về vấn đề này.
Tạo niềm tin, sự đồng thuận trong cán bộ, đảng viên và nhân dân

Tạo niềm tin, sự đồng thuận trong cán bộ, đảng viên và nhân dân

(Baonghean) - Với phương châm “nhìn thẳng, nói thật”, “tự soi, tự sửa”, ngay sau đợt kiểm điểm theo tinh thần Nghị Quyết Trung ương 4 (khóa XII), các tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã triển khai những việc cần làm ngay với quyết tâm cao, tạo niềm tin và sự đồng thuận trong cán bộ, đảng viên và nhân dân.
Tương Dương: Chấn chỉnh hoạt động cấp ủy cơ sở

Tương Dương: Chấn chỉnh hoạt động cấp ủy cơ sở

(Baonghean) - Tại huyện Tương Dương, sau khi kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) với tinh thần thẳng thắn, cầu thị, từ cấp huyện đến cấp cơ sở đã xây dựng và bước đầu thực hiện nghiêm túc các giải pháp khắc phục, tạo chuyển biến tích cực.
Kiểm điểm theo Nghị quyết T.Ư 4 tại TP.Vinh: Nghiêm túc từ người đứng đầu

Kiểm điểm theo Nghị quyết T.Ư 4 tại TP.Vinh: Nghiêm túc từ người đứng đầu

(Baonghean) - Nhận thức đúng đắn về tầm quan trọng và ý nghĩa thiết thực của Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) đối với công tác xây dựng Đảng cũng như việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, đời sống xã hội nói chung, các cấp ủy Đảng trên địa bàn thành phố Vinh đã triển khai thực hiện nghiêm túc. Hội nghị kiểm điểm từ thành phố đến cơ sở diễn ra trên tinh thần dân chủ, cởi mở, “nhìn thẳng, nói thật”.
Kiểm điểm tại Nghi Lộc: Tự soi để sửa

Kiểm điểm tại Nghi Lộc: Tự soi để sửa

(Baonghean) - Thực hiện kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII), Nghi Lộc đã nhận diện rõ biểu hiện, nhất là việc cán bộ thiếu sâu sát với cơ sở, làm việc chưa hiệu quả, chưa vì dân, chưa hoàn thành chức trách nhiệm vụ được giao. Trên tinh thần đó, Nghi Lộc đã xây dựng kế hoạch theo phương châm hướng về cơ sở từ Ban Thường vụ Huyện ủy đến từng cán bộ, đảng viên.
'Vô tính'

'Vô tính'

(Baonghean) - Trong đội ngũ có không ít người sống kiểu 'mũ ni che tai” phó mặc tất cả. Ai muốn làm gì thì làm, đúng hay sai mặc kệ miễn là không ảnh hưởng đến cá nhân mình. 
Bộ Chính trị, Ban Bí thư thực hiện kiểm điểm nghiêm túc, bài bản

Bộ Chính trị, Ban Bí thư thực hiện kiểm điểm nghiêm túc, bài bản

Đề cập nội dung kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư năm 2016 gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khoá XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho biết việc tiến hành kiểm điểm đã được chuẩn bị rất nghiêm túc, chu đáo, bài bản.