Kiểm tra hành chính đôi nam nữ, phát hiện người đàn ông giấu ma túy quanh bụng

(Baonghean.vn) - Khi được kiểm tra Triều và Hiền lúng túng, lo sợ. Tiến hành khám xét nhanh, thu giữ 06 túi nilon được Triều quấn dán bằng băng dính tại phần bụng của đối tượng, bên trong 06 túi nilon có chứa 1.200 viên hồng phiến.

Ngày 16/12/2021, Công an thành phố Vinh cho biết, đang tạm giữ hình sự 02 đối tượng Thái Văn Triều, Moong Thị Hiền về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Cụ thể, vào khoảng 19 giờ 55' ngày 14/12/2021, tại sảnh tầng 1 nhà nghỉ T.N. (phường Bến Thủy, TP.Vinh), Công an phường Bến Thủy tiến hành kiểm tra hành chính một đôi nam nữ khi vừa bước xuống xe taxi để vào nhà nghỉ.

Danh tính 02 người này được xác định là Thái Văn Triều (SN 1995), trú tại xã Viên Thành, huyện Yên Thành và Moong Thị Hiền (SN 1987), trú tại xã Nhôn Mai, huyện Tương Dương.

Đối tượng Thái Văn Triều bị bắt giữ cùng 1.200 viên hồng phiến giấu ở vùng bụng. Ảnh: Đức Vũ.
Đối tượng Thái Văn Triều bị bắt giữ cùng 1.200 viên hồng phiến giấu ở vùng bụng. Ảnh: Đức Vũ.

Khi được kiểm tra, 02 người này tỏ ra lúng túng, lo sợ và bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng tiến hành khám xét nhanh, thu giữ 06 túi nilon được Thái Văn Triều quấn dán bằng băng dính tại phần bụng của đối tượng, bên trong 06 túi nilon có chứa 1.200 viên hồng phiến.

Tại trụ sở Công an phường Bến Thủy, Thái Văn Triều và Moong Thị Hiền đã khai nhận hành vi phạm tội. Theo đó, sáng 14/12/2021, Triều và Hiền cùng đi lên xã Tri Lễ, huyện Quế Phong để mua số ma túy trên với giá 7,8 triệu đồng. Đến 14 giờ cùng ngày, cả hai bắt xe khách xuống Vinh để bán cho một đối tượng có nhu cầu. Trong lúc chờ người đến mua hàng đã bị Công an phường Bến Thủy phát hiện, bắt quả tang về hành vi mua bán trái phép chất ma túy./.

tin mới

Nhiều vướng mắc chưa được giải quyết khi kiện toàn, giải thể các Tổng đội Thanh niên xung phong

Nhiều vướng mắc chưa được giải quyết khi kiện toàn, giải thể các Tổng đội Thanh niên xung phong

(Baonghean.vn) -Từ 12 đơn vị, sau một thời gian thực hiện nhiệm vụ, một số Tổng đội Thanh niên xung phong (TNXP) đã được sáp nhập, giải thể, chuyển giao. Vậy nhưng đến thời điểm này, nhiều vấn đề liên quan như bàn giao đất đai, khi một số đơn vị này giải thể lại chưa được giải quyết dứt điểm.

Quan tâm việc làm, vốn vay cho người hoàn lương

Quan tâm việc làm, vốn vay cho người hoàn lương

(Baonghean.vn) - Sự thông cảm, quan tâm giúp đỡ của các cấp chính quyền, đoàn thể, cộng đồng, cùng với đó là chính sách hỗ trợ cho vay, tạo việc làm chính là động lực quan trọng để những người chấp hành xong án phạt tù, người được đặc xá vượt qua mặc cảm, có động lực làm lại cuộc đời.

Nguyễn Văn Huấn đã khắc phục toàn bộ tiền lừa đảo cho gia đình bị hại trước khi phiên tòa diễn ra. Ảnh: Như Bình

'Chạy án' để … vào tù

(Baonghean.vn) - Vốn là kẻ không nghề nghiệp, Huấn tự nhận mình là cán bộ công an cấp tỉnh có khả năng “chạy án” để chiếm đoạt tiền bị hại. Thế nhưng, Huấn không ngờ, không chạy được án cho người khác mà “màn kịch” đó lại khiến Huấn có án cho đời mình…

Người vợ trốn nã bị bắt cùng chồng với hai khẩu súng đã gây ra vụ bắn người

Người vợ trốn nã bị bắt cùng chồng với hai khẩu súng đã gây ra vụ bắn người

Sáng 26/11, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, đã ra lệnh tạm giam để tiếp tục điều tra đối với bị can Nguyễn Thị Tú Anh (SN 1980, trú ở  huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng). Đây là đối tượng vừa bị bắt giữ về tội danh “Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức” theo quyết định truy nã.