'Kiều nữ triệu đô' Lý Nhã Kỳ lẻ bóng ở tuổi U40: Chia tay mối tình 9 năm bí ẩn, thừa nhận lỗi lầm

"Tôi yêu anh ấy nhưng không dám đánh đổi sự nghiệp để chọn gia đình", Lý Nhã Kỳ bày tỏ.

Trong chương trình "Gõ cửa thăm nhà" thu hút sự quan tâm của khán giả khi đến thăm biệt phủ Trần Lê gia của Lý Nhã Kỳ ở Vũng Tàu; tại cuộc trò chuyện với MC Quốc Thuận và Ngọc Lan, Lý Nhã Kỳ gây chú ý khi đề cập đến chuyện tình cảm. Cô thừa nhận lỗi lầm của bản thân khi "đường ai nấy đi" với người yêu bí ẩn sau khoảng thời gian 9 năm gắn bó.

"Tôi yêu anh ấy nhưng không dám đánh đổi sự nghiệp để chọn gia đình. Anh ấy tìm bến đỗ bình yên khác là đúng đắn thôi. Anh ấy ví tôi như núi lửa, ngấm ngầm nhưng khi phun sẽ thiêu cháy mọi thứ. Tôi không tạo cảm giác an toàn cho anh. Vì vậy, nếu tôi có kết hôn với người đàn ông bình thường, mong mọi người đừng quá bất ngờ" - Lý Nhã Kỳ chia sẻ. 

Lý Nhã Kỳ

Đến thời điểm hiện tại, Lý Nhã Kỳ có cuộc sống đầy đủ không thiếu thứ gì về tài chính nhưng cô vẫn lẻ bóng dù sở hữu tài sản "khủng". Người đẹp họ Lý được nhiều người gọi với danh xưng "kiều nữ triệu đô" từng gây chú ý khi thông báo chuyện chia tay bạn trai tên Phúc sau khoảng thời gian 9 năm gắn bó.

"9 năm của một giai đoạn đủ đầy cả sức khỏe lẫn niềm tin để nắm một bàn tay nhưng bởi những sự thật rất đáng buồn lẫn đáng tiếc, đến lúc phải buông ra, trong quan niệm của Kỳ cho rằng điều đó có dễ hay không cũng thật khó để phân định. Nhưng thật tiếc đó lại là thực tế, thực tế nhỏ hơn với kỳ vọng, chắc chắn phải đối diện với nó và bước qua, dễ hay khó cũng chỉ cần lỏng bàn tay" - Lý Nhã Kỳ bày tỏ. 

Lý Nhã Kỳ là một trong số những người đẹp muộn kết hôn mặc dù cô từng thừa nhận đã có bạn trai và cả hai đã ở bên cạnh nhau suốt nhiều năm qua. Người đẹp rất hiếm khi để lộ bất cứ hình ảnh nào về “một nửa” của mình. Thế nên có không ít lời đồn đoán xung quanh chuyện tình cảm của cô.

Lý Nhã Kỳ

Lần hiếm hoi Lý Nhã Kỳ chịu chia sẻ thông tin ít ỏi về “người đàn ông trong bóng tối” của mình, cô cho biết đó là một người rất trẻ nhưng tài cao, hiểu cô và có chí hướng lớn. Cô cũng thừa nhận, mình cần một người đàn ông giỏi giang, vững chắc, còn giàu có thì phụ nữ cũng có thể làm giàu được.

Trước đó, cô cũng  từng úp mở chuyện sẽ làm đám cưới với người đàn ông này. Người đẹp họ Lý không giấu được niềm hạnh phúc và hứa hẹn sẽ bớt công việc để dành cho người yêu và không trốn tránh chuyện lập gia đình nữa... Tuy nhiên, cả hai "đường ai nấy đi" khiến Lý Nhã Kỳ đau đớn.

Đối diện với sóng gió tình cảm có thể nói là biến cố lớn trong đời; Lý Nhã Kỳ nhắc đến nỗi nhớ dành cho người cha quá cố của mình - người đàn ông duy nhất luôn sẵn sàng làm mọi việc chỉ để thấy cô vui và hạnh phúc.

Tin mới

Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung phát triển ngành Công Thương theo hướng hiện đại, lan tỏa tới các ngành khác

Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung phát triển ngành Công Thương theo hướng hiện đại, lan tỏa tới các ngành khác

(Baonghean.vn) - Làm việc với Sở Công Thương, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung yêu cầu ngành bám sát kịch bản tăng trưởng của năm 2023 để tham mưu cho UBND tỉnh chỉ đạo, điều hành và tổ chức triển khai thực hiện, đảm bảo đạt mức cao nhất các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/6

(Baonghean.vn) - Trao Quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Nghệ An; UBND tỉnh Nghệ An phối hợp với Tập đoàn Điện lực Việt Nam giải quyết các khó khăn trong việc cung ứng điện; Các cầu thủ Sông Lam Nghệ An hội quân cùng Đội tuyển Việt Nam… là những thông tin nổi bật ngày 7/6. 
Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Hồ Lê Ngọc tiếp xúc cử tri tại huyện Quỳnh Lưu

Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Hồ Lê Ngọc tiếp xúc cử tri tại huyện Quỳnh Lưu

(Baonghean.vn) - Ngày 7/6, các đại biểu HĐND tỉnh gồm các ông: Hồ Lê Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Hồ Sỹ Nguyệt - Phó Chủ tịch HĐND huyện Quỳnh Lưu đã có buổi tiếp xúc với cử tri 5 xã: Quỳnh Thuận, Quỳnh Long, Quỳnh Nghĩa, Quỳnh Minh và Tiến Thủy.
Ngoại trưởng Đức: Nhiều người hỏi 'Ukraine nằm ở đâu'

Ngoại trưởng Đức: Nhiều người hỏi 'Ukraine nằm ở đâu'

(Baonghean.vn) - Ngày 6/6, Ngoại trưởng Đức Annalena Baerbock thừa nhận, nhiều quốc gia trên thế giới không cùng quan điểm với phương Tây về cuộc xung đột đang diễn ra giữa Nga và Ukraine, bà thậm chí còn bị đặt câu hỏi Ukraine nằm ở đâu trong các chuyến thăm ngoại giao của mình.
Bảo hiểm xã hội Việt Nam thí điểm cấp lại mật khẩu ứng dụng VssID – Bảo hiểm xã hội số qua tổng đài

Bảo hiểm xã hội Việt Nam thí điểm cấp lại mật khẩu ứng dụng VssID – Bảo hiểm xã hội số qua tổng đài

(Baonghean.vn) - Nhằm tiếp tục cung cấp thêm lựa chọn, tiện ích cho người sử dụng ứng dụng VssID và thay thế cho phương thức nhắn tin đến đầu số 8079 để cấp lại mật khẩu tài khoản giao dịch điện tử cá nhân với cơ quan Bảo hiểm xã hội (gọi tắt là tài khoản VssID).
Đại hội Công đoàn huyện Nghĩa Đàn nhiệm kỳ 2023 - 2028 đề ra nhiều giải pháp đảm bảo lợi ích người lao động

Đại hội Công đoàn huyện Nghĩa Đàn nhiệm kỳ 2023 - 2028 đề ra nhiều giải pháp đảm bảo lợi ích người lao động

(Baonghean.vn) - Ngày 6 và 7/6, Liên đoàn Lao động huyện Nghĩa Đàn tổ chức Đại hội Công đoàn lần X nhiệm kỳ 2023 - 2028. Dự đại hội có đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh cùng 186 đại biểu đại diện cho hơn 6.000 đoàn viên công đoàn thuộc 121 công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.
Hoàng Mai

Thị xã Hoàng Mai ra quân hưởng ứng Tháng Phòng, chống ma túy

(Baonghean.vn) - Theo Bí thư Thị ủy Hoàng Mai Lê Trường Giang, nếu các cấp, ngành và mọi tầng lớp nhân dân thị xã Hoàng Mai cùng chung tay góp sức, cùng thể hiện quyết tâm bằng những hành động cụ thể, thiết thực thì thị xã Hoàng Mai sẽ ngăn chặn và dần đẩy lùi được tệ nạn ma túy.