Kim Kardashian bị chĩa súng vào đầu trong khách sạn tại Paris

Đại diện của ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ xác nhận với CNN vụ đe dọa tính mạng Kim xảy ra vào khuya 2/10.

Người đại diện của Kim Kardashian gửi thông cáo tới CNN: "Kim bị hai người đàn ông đeo mặt nạ, mặc trang phục như cảnh sát chĩa súng vào đầu trong phòng khách sạn của cô ấy ở Paris. Kim rất hoảng sợ nhưng không bị thương ở đâu".

Kim xuất hiện trong đêm thời trang của Balenciaga, vài tiếng trước khi bị đe dọa tính mạng.

Một tiếng trước khi xảy ra việc bị đe dọa tính mạng, Kim vẫn còn lênSnapchat chia sẻ công việc trong ngày. Cô đi tham quan showroom của Yeezy, xem đêm thời trang của Balenciaga, đi ăn tối cùng bạn bè rồi về lại khách sạn.

Kim Kardashian đang có mặt tại Pháp tham dự Tuần lễ thời trang Paris cùng mẹ - bà Kris Jenner - và các chị em gái - Kourtney Kardashian, Kendall Jenner.

Bà Kris Jenner nói với E! News: "Con bé sẽ không sao". Mọi thông tin chi tiết được giữ kín nhằm đảm bảo việc đưa cả gia đình Kardashian quay về Mỹ an toàn.

Thông tin này xuất hiện chỉ vài giờ sau khi Kanye West - chồng Kim Kardashian - hoãn buổi biểu diễn của mình tại New York. Một nguồn tin của E! News cho biết đang giữa chương trình, Kanye West bỗng rời sân khấu và xin rút lui với lý do "việc gia đình khẩn cấp".

Ngôi sao truyền hình thực tế trong các sự kiện ở Paris tuần trước.

Hôm 28/9, Kim Kardashian cũng bị nhà báo Vitalii Sediuk sàm sỡ giữa phố dù lúc đó cô có lực lượng vệ sĩ đi cùng.

Theo vnexpress.net