Sôi động thị trường tranh trướng mừng thọ đầu Xuân

Sôi động thị trường tranh trướng mừng thọ đầu Xuân

(Baonghean.vn) - Mừng thọ đã trở thành nét đẹp truyền thống đầu Xuân ở các địa phương trong tỉnh. Món quà mừng tuổi các cụ không thể thiếu là bức tranh, trướng với những lời chúc đầy ý nghĩa. Năm nay, giá các loại tranh trướng mừng thọ khá ổn định, sức mua tăng…

Vàng

Vàng đứng giá; Cà phê đang lập đỉnh

(Baonghean.vn) - Vàng trong nước tiếp tục đứng giá; Dầu thô thế giới duy trì đà tăng mạnh; Cà phê trong nước đang lập đỉnh; Lợn hơi tiếp tục lặng sóng... là những thông tin thị trường sáng 12/2.

Các cháu Làng trẻ SOS Vinh vui sướng nhận sữa TH. Ảnh: Phú Hương

Tập đoàn TH, Ngân hàng Thương mại cổ phần Bắc Á, Quỹ 'Vì Tầm Vóc Việt': Hơn 8 tỷ đồng chung tay chăm lo Tết ấm cho người nghèo

(Baonghean.vn) - Xuân Giáp Thìn 2024, Tập đoàn TH, BAC A BANK thông qua Quỹ "Vì tầm vóc Việt" đã dành phần quà trị giá hơn 8 tỷ đồng, chung tay mang Tết ấm tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước, đồng hành cùng Đảng và Nhà nước chăm lo cuộc sống của người dân.

Vàng

Vàng, dầu thô trên đà tăng giá

(Baonghean.vn) - Vàng trong nước nối dài đà tăng giá; Dầu thô tiếp mạch đà tăng; Thép tăng giá trên sàn giao dịch; Cà phê có xu hướng tăng nhẹ...là những thông tin thị trường sáng 6/2.