Kong: Skull Island thu 104 tỷ đồng tại Việt Nam sau 7 ngày

Bom tấn mới về King Kong của đạo diễn Jordan Vogt - Roberts tạo ra cơn sốt thực sự tại Việt Nam và đang trên đường xô đổ các kỷ lục phòng vé của “Fast & Furious 7” cách đây hai năm.

Hiện doanh thu kỷ lục đối với một tác phẩm điện ảnh tại thị trường Việt Nam thuộc về Fast & Furious 7. Cách đây hai năm, bom tấn hành động tốc độ của Vin Diesel từng mang về cho nhà phát hành khoảng 142 tỷ đồng (tương đương 6,26 triệu USD).

Với tốc độ kiếm tiền hiện tại, Kong: Skull Island hoàn toàn có khả năng chinh phục cột mốc đã đứng vững kể từ năm 2015.

Bom tấn Kong: Skull Island liên tục xô đổ các kỷ lục phòng vé tại thị trường Việt Nam chỉ sau một tuần có mặt.

Sức hút của Kong: Skull Island tại thị trường Việt Nam là điều hoàn toàn dễ hiểu. Bộ phim của đạo điễn Jordan Vogt - Roberts chứa đựng nhiều cảnh quay tại vịnh Hạ Long, Ninh Bình và Quảng Bình được thực hiện hồi đầu năm 2016, cũng như nhận được sự hậu thuẫn lớn từ giới truyền thông trong nước.

Ngay sau khi bộ phim có buổi ra mắt tại Los Angeles, Mỹ hôm 8/3, đạo diễn Jordan Vogt - Roberts đã bay tới TP.HCM và Hà Nội để quảng bá cho bom tấn. Nhà làm phim 33 tuổi người Detroit tham gia nhiều hoạt động báo chí, trong đó có việc trả lời phỏng vấn giao lưu trực tuyến với Zing.vn hôm 13/3, cũng như tới thăm lại vịnh Hạ Long cùng Suboi.

Kong: Skull Island thành công hạ bệ Logan tại khu vực Bắc Mỹ và mang về cho nhà sản xuất hơn 142 triệu USD toàn cầu sau ba ngày.

Cũng trong quãng thời gian này, Jordan Vogt-Roberts còn được bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch Việt Nam, nhiệm kỳ 2017 - 2020. Anh hứa sẽ tiếp tục điều mình đã làm với Kong: sử dụng điện ảnh và nhiều loại hình nghệ thuật khác để quảng bá cho hình ảnh xinh đẹp của đất nước Việt Nam ra với thế giới, đồng thời cộng tác với các tài năng trong nước.

Ngoài ra, Vogt-Roberts cũng dự kiến chuyển tới TP.HCM sinh sống trong thời gian sớm nhất sau khi quyết định rao bán ngôi nhà của mình tại Los Angeles.

Theo Zing