Kỳ Duyên vượt mặt dàn siêu mẫu, thành nữ hoàng vedette của năm

Hoa hậu VN 2014 liên tục đảm nhận vị trí quan trọng trong các fashion show hoành tráng.

Năm 2017, ngoài sự lột xác về phong cách thời trang street style, Kỳ Duyên còn là gương mặt gây được sức hút trên sàn diễn thời trang với vai trò người mẫu. Cô liên tục đảm nhận vị trí vedette trong nhiều show diễn hoành tráng của các nhà thiết kế nổi tiếng như Đỗ Mạnh Cường, Thủy Nguyễn, Đỗ Long...

Năm 2017, ngoài sự "lột xác" về phong cách thời trang street style, Kỳ Duyên còn là gương mặt gây được sức hút trên sàn diễn thời trang với vai trò người mẫu. Cô liên tục đảm nhận vị trí vedette trong nhiều show diễn lớn của các nhà thiết kế nổi tiếng như Đỗ Mạnh Cường, Thủy Nguyễn, Adrian Anh Tuấn, Đỗ Long...

[Caption]

Hoa hậu VN 2014 với khuôn mặt trang điểm ấn tượng và thần thái sắc lạnh trong show diễn trình làng bộ sưu tập "Mộng Mị" của nhà thiết kế Thủy Nguyễn tại "Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam" 2017.

[Caption]

Góp mặt trong show diễn "Life in Color" của Đỗ Mạnh Cường tại Phú Quốc, Kỳ Duyên được nhà thiết kế tin tưởng giao cho vị trí quan trọng nhất dù rằng anh không thiếu những "nàng thơ" là người mẫu chuyên nghiệp như Hoàng Thùy, Minh Triệu, Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy.

Kỳ Duyên cho biết, các nhà thiết kế mời mình vào vị trí vedette của những show diễn lớn có lẽ là danh hiệu Hoa hậu VN 2014, tuy nhiên không phải Hoa hậu nào cũng có khả năng trình diễn catwalk. Duyên cảm thấy mình có đủ chiều cao (1m76) cùng thân hình đúng chuẩn của một người mẫu, bên cạnh đó là thần thái của Duyên cũng rất phù hợp với thời trang cao cấp nên có lẽ là điều mà các nhà thiết kế cần.

Kỳ Duyên cho rằng các nhà thiết kế mời mình vào vị trí vedette của những show diễn lớn có lẽ là nhờ danh hiệu Hoa hậu VN 2014, tuy nhiên không phải hoa hậu nào cũng có khả năng trình diễn catwalk. "Duyên cảm thấy mình có đủ chiều cao (176cm) cùng thân hình đúng chuẩn của một người mẫu, bên cạnh đó là thần thái của Duyên cũng rất phù hợp với thời trang cao cấp nên có lẽ là điều mà các nhà thiết kế cần".

Tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam mùa xuân hè 2017 được tổ chức tại TP HCM, ngoài việc xuất hiện trong show của Thủy Nguyễn, Kỳ Duyên

Tại "Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam xuân hè 2017" được tổ chức tại TP HCM, ngoài việc xuất hiện trong show của Thủy Nguyễn, Kỳ Duyên còn tạo nên điểm nhấn cho phần kết bộ sưu tập "Chất gây nghiện" của Đỗ Long.

Váy đính kết kỳ công và kết hợp các chất liệu voan mỏng, nhựa trong được chuẩn bị riêng cho vedette của màn trình diễn.

Kỳ Duyên sải bước với váy đính kết kỳ công và kết hợp các chất liệu voan mỏng, nhựa trong được chuẩn bị riêng cho vedette.

Bằng việc xuất hiện liên tục trong các show diễn thời trang được giới chuyên môn và khán giả quan tâm, Kỳ Duyên đã vượt mặt dàn siêu mẫu để trở thành nữ hoàng vedette của thời trang Việt năm 2017.

Bằng việc xuất hiện liên tục trong các show diễn thời trang được giới chuyên môn và khán giả quan tâm, Kỳ Duyên đã vượt mặt dàn siêu mẫu để trở thành "nữ hoàng vedette" của thời trang Việt năm 2017.

[Caption]

Bước vào mùa thời trang thu đông, Hoa hậu VN 2014 tiếp tục trở thành linh hồn của những show diễn giới thiệu các bộ sưu tập mới nhất của các nhà thiết kế Việt. Nổi bật trong đó là phần trình diễn của cô tại chương trình "Her Legend - Huyền thoại người con gái" của Adrian Anh Tuấn tổ chức tại Đà Nẵng. 

Khi xuất hiện bên cạnh dàn người mẫu đình đám của làng thời trang Việt Nam trong các show diễn chuyên nghiệp, Kỳ Duyên được ví như làn gió tươi mới, mang tới điểm nhấn khác lạ.

Khi xuất hiện bên cạnh dàn người mẫu đình đám của làng thời trang Việt Nam trong các show diễn, Kỳ Duyên được ví như làn gió tươi mới, mang tới điểm nhấn khác lạ.

[Caption]

Kỳ Duyên diện mẫu váy dạ hội được trang trí lông vũ kỳ công để đảm nhận vị trí vedette ở show diễn 'Night dream" của nhà thiết kế Đức Vincie.

Hoa hậu với tạo hình nữ hoàng tuyết trong bộ váy cưới đính 200 viên kim cương có giá khoảng 3 tỷ đồng tại show diễn Snow White của nhà thiết kế Lek Chi.

Hoa hậu với tạo hình "nữ hoàng tuyết" trong bộ váy cưới đính 200 viên kim cương có giá khoảng 3 tỷ đồng tại show diễn "Snow White" của nhà thiết kế Lek Chi.

[Caption]

"Với Duyên hoa hậu không phải là một nghề, tuy nhiên mình muốn được khán giả công nhận tài năng thì phải phát huy ở một lĩnh vực nào đó mà thời trang là điều Duyên vô cùng đam mê. Những lần được sải bước trên sàn catwalk Duyên đã bị mê hoặc, từ đó Duyên đi học về catwalk cách tạo dáng nhiều hơn và cũng chăm chỉ đi diễn để có thêm nhiều kinh nghiệm", Kỳ Duyên chia sẻ.

Theo Ngôisao.net

tin mới

Người đẹp Nicaragua đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2023

Người đẹp Nicaragua đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2023

Vượt qua 83 thí sinh quốc tế, Sheynnis Palacios (Nicaragua) đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2023. Chiến thắng này không gây bất ngờ bởi trước thềm chung kết, các chuyên trang sắc đẹp uy tín đều dự đoán cô sẽ trở thành chủ nhân mới của vương miện.