Ký kết chương trình phối hợp công tác giữa Báo Nghệ An và BHXH tỉnh

(Baonghean.vn)-Ngày 11/12, Ban biên tập Báo Nghệ An do đồng chí Phạm Thị Hồng Toan-Tỉnh ủy viên-Tổng Biên tập Báo Nghệ An dẫn đầu có cuộc làm việc với Bảo hiểm xã hội tỉnh về công tác phối hợp tuyên truyền các cơ chế, chính sách BHXH. Cùng dự buổi làm việc có đồng chí Trần Quốc Toàn-Giám đốc BHXH tỉnh, Ban giám đốc, trưởng các phòng ban BHXH tỉnh.

Đồng chí Trần Quốc Toàn-Giám đốc BHXH tỉnh khẳng định vai trò quan trọng của báo chí trong công tác tuyên truyền hướng dẫn, thông báo chính sách mới, góp phần thay đổi nhận thức của người dân về BHXH, BHYT
Đại diện lãnh đạo và các phòng ban 2 đơn vị tham gia buổi làm việc
Đồng chí Phạm Thị Hồng Toan-Tổng biên tập Báo Nghệ An phát biểu kết luận buổi làm việc

Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi thảo luận để công tác phối hợp tuyên truyền ngày càng chủ động và đạt hiệu quả cao; khẳng định vai trò quan trọng của báo chí trong công tác tuyên truyền hướng dẫn, thông báo chính sách mới, góp phần thay đổi nhận thức của người dân về BHXH, BHYT. Trong thời gian tới BHXH tỉnh và Báo Nghệ An tăng cường phối hợp trao đổi thông tin, dành nhiều thời lượng để tuyên truyền về Luật BHYT sửa đổi (có hiệu lực từ ngày 1/1/2015) và Luật BHXH sửa đổi (được Kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa XIII thông qua với nhiều nội dung mới, có hiệu lực từ 1/1/2016) cũng như các chủ trương, chính sách về BHXH, BHYT đến với các tầng lớp nhân dân; tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tham gia và thụ hưởng các chế độ BHXH, BHYT có hiệu quả, đáp ứng ngày càng tốt hơn quyền lợi về BHXH, BHYT, góp phần bảo đảm an sinh xã hội.

Lãnh đạo 2 đơn vị ký kết và trao đổi quy chế phối hợp

Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã ký kết, trao đổi chương trình phối hợp công tác tuyên truyền giữa Báo Nghệ An và BHXH tỉnh.

Đức Chuyên