Kỷ niệm 17 năm thành lập Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông

(Baonghean.vn) - Chiều 23/2, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2019), 17 năm Ngày thành lập bệnh viện (2002 - 2019).
Các tiết mục văn nghệ chào mừng tại buổi lễ. Ảnh: Cưng Nguyễn

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Sở Y tế Nghệ An, Hội đồng quản trị Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông cùng toàn thể cán bộ nhân viên. Ảnh: Cưng Nguyễn
Tại buổi lễ, các thế hệ cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã cùng nhau ôn lại chặng đường phát triển vẻ vang của ngành Y tế Việt Nam và những thành quả mà bệnh viện đã đạt được trong công tác khám và chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân trong suốt 17 năm qua.

Với phương châm vì sức khỏe của người dân, đội ngũ cán bộ y tế bệnh viện luôn nỗ lực học tập, trau dồi trình độ chuyên môn; để từng bước nâng cao chất lượng điều trị và thái độ phục vụ, hướng đến sự hài lòng của người bệnh.

Chuyên gia tiêu hóa của Bệnh viện Bạch Mai chuyển giao kỹ thuật cắt polyp đại tràng cải tiến tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông. Ảnh tư liệu
Trong năm 2018, mặc dù số lượng bệnh nhân đến khám, điều trị tăng, với hơn 190.000 lượt bệnh nhân nhưng bệnh viện vẫn luôn đảm bảo việc lưu thông, điều trị hiệu quả và an toàn cho người bệnh.
Đến nay, Bệnh viện đã làm chủ được nhiều kỹ thuật cao trong khám, chữa bệnh; là địa chỉ y tế tin cậy của nhân dân trong, ngoài tỉnh và cả nước bạn Lào. Bệnh viện đã và đang tập trung đầu tư phát triển và ngày càng hoàn thiện mô hình bệnh viện khách sạn, hiện đại, tiên tiến trong khu vực.
Lãnh đạo Sở Y tế tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam. Ảnh: Cưng Nguyễn
 
Trao Cờ thi đua của UBND tỉnh cho lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông. Ảnh: Cưng Nguyễn
Dịp này, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã vinh dự được đón nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh. 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác cũng đã được đón nhận Bằng khen và Kỷ niệm chương của Bộ Y tế. Bệnh viện cũng đã khen thưởng cho 6 tập thể và các cá nhân trong dịp này./.