Kỳ Sơn tổng kết diễn tập khu vực phòng thủ

(Baonghean.vn) - Sáng 7/8/2013, huyện Kỳ Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết rút kinh nghiệm trong diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2013.
 
Cuộc diễn tập đã đạt được mục đích, yêu cầu đề ra. Theo đó, kết thúc diễn tập khối Đảng, đoàn thể đã nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, vai trò của Bí thư Huyện ủy và khả năng tham mưu của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể. Trong suốt quá trình diễn tập, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND huyện đã nắm chắc chức năng, nhiệm vụ, chuẩn bị tốt nội dung, thể hiện vai trò chỉ đạo, điều hành trong việc đề ra những quyết định đúng đắn, chỉ đạo các cơ quan chức năng áp dụng những biện pháp cần thiết nhằm bảo đảm giữ vững an ninh - chính trị.

Bên cạnh đó, các xã, thị trấn tham gia diễn tập đã thể hiện rõ sự thống nhất đồng bộ cao trong việc tiếp nhận các chỉ thị, mệnh lệnh, hướng dẫn của cấp trên, đồng thời tiến hành các nội dung theo đúng trình tự, phát huy tốt nội dung vận hành cơ chế lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của cấp ủy, chính quyền và vai trò tham mưu của các ban, ngành, đoàn thể…Họp rút kinh nghiệm trong diễn tập

Tại hội nghị tổng kết, 19 cá nhân và 39 tập thể được Huyện ủy tặng Giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong diễn tập khu vực phòng thủ huyện.


Lê Duy Thành