#Kyrgyzstan

18 kết quả

Nhận định Việt Nam vs Yemen (23h00): Chỉ có một con đường!

Tuyển Việt Nam sáng cửa vào vòng 1/8

(Baonghean.vn) - Bảng B đã kết thúc gần đúng với mong muốn của hàng triệu CĐV Việt Nam khi hai đối thủ có khả năng cạnh tranh tấm vé vớt với thầy trò HLV Park Hang Seo đã không có được kết quả như ý.
nga

Căn cứ không quân của Nga ở Kyrgyzstan vừa đẩy lùi “cuộc tấn công của quân khủng bố“

Các phi công của căn cứ không quân Nga đóng tại thành phố Kant, Kyrgyzstan và đội ngũ nhân viên thực thi pháp luật của nước cộng hòa trong một cuộc tập trận chung đã đẩy lùi một cuộc tấn công khủng bố giả định nhằm vào sân bay quân sự, đại diện của bộ phận báo chí thông báo cho Sputnik hôm thứ Hai.
IS

SNG cảnh báo IS đang âm mưu thiết lập thành trì ở Trung Á

(Baonghean.vn) - Ngày 25/9, người đứng đầu Trung tâm chống khủng bố thuộc Cộng đồng các quốc gia độc lập (SNG), ông Andrey Novikov cho rằng, tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) đang âm mưu thiết lập một thành trì ở Trung Á và kích hoạt các nhánh khủng bố chìm trong khu vực.
nga

Nga tăng tình huống sẵn sàng chiến đấu tại các căn cứ quân sự ở Tajikistan và Kyrgyzstan

Bộ Quốc phòng Nga đang tiến hành các biện pháp để ngăn chặn sự xâm nhập của các chiến binh từ các tỉnh phía Bắc Afghanistan vào vùng lãnh thổ của đồng minh các nước Tổ chức "Hiệp ước An ninh tập thể" (CSTO) tại Trung Á, người đứng đầu Bộ Quốc phòng Nga Sergei Shoigu cho biết.