Lạ đời nhà hàng cấm thực khách mặc quần áo vào ăn uống

Nếu không chịu "trần như nhộng" để ăn uống, bạn sẽ bị đuổi khỏi nhà hàng ngay lập tức, dù bạn có nhiều tiền đến đâu. 

Gần đây, một nhà hàng kỳ lạ ở Paris, Pháp có tên O'naturel mới mở cửa nhưng đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người, gây xôn xao dư luận.

Điểm đặc biệt của nhà hàng này là khách hàng phải "trần như nhộng" khi ăn uống. Trước khi ngồi vào bàn ăn, tất cả mọi người đều phải cởi quần áo và cất ngăn nắp trong tủ riêng của nhà hàng. Xong xuôi mọi việc, thực khách mới được sắp xếp chỗ ngồi.

Ky quai nha hang neu mac quan ao vao an se bi duoi ra

Để thực khách có thể tận hưởng bữa ăn một cách thoải mái và không gây phản cảm cho người khác, tất cả các cửa sổ của nhà hàng đều bị đóng kín. Người qua đường không thể nhìn thấy khung cảnh phía bên trong.

Khi được hỏi, những người dân sống xung quanh cũng nói rằng họ không có bất cứ phàn nàn nào về nhà hàng. "Nhà hàng không ảnh hưởng đến tôi và những người khác, chúng tôi chẳng nhìn thấy gì cả, nên cũng không bận mắt", một người dân cho biết.

Được biết, tuy mới mở cửa từ 3/11 vừa qua thế nhưng nhà hàng O'naturel đã vang danh và được rất nhiều người tìm đến. Tuy nhiên do diện tích có hạn, nhà hàng chỉ phục vụ được 40 thực khách trong cùng một thời điểm. Giá thành các món ăn được cho là vừa phải và chất lượng cũng xứng đáng với giá thành.

Ky quai nha hang neu mac quan ao vao an se bi duoi ra-Hinh-2

Theo thông tin đăng tải, O'naturel là nhà hàng có kiểu đón khách lạ đời đầu tiên tại Pháp, tuy nhiên không phải là nhà hàng có du khách "không mặc quần áo" đầu tiên trên thế giới. Trước O'naturel đã có nhà hàng Bunyadi ở London, Anh và Innato ở Tây Ban Nha cũng phục vụ thực khách theo phong cách chẳng giống ai này.

Theo Kienthuc.net.vn

tin mới

Quỳnh Lưu

Phong trào tiếp sức cho học sinh nghèo ở Quỳnh Lưu

(Baonghean.vn) - Cùng với nhiều hoạt động chăm lo công tác an sinh xã hội, thời gian qua các Chi bộ, đảng bộ trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu đã đẩy mạnh chương trình “Tiếp sức đến trường” hết sức ý nghĩa nhằm giúp các em học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn được đến trường trong năm học mới.

Cảng hàng không quốc tế Vinh

Cảng hàng không quốc tế Vinh thông báo mời tham gia lựa chọn đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại nhà ga hành khách quốc nội

(Baonghean.vn) - Cảng hàng không quốc tế Vinh - Chi nhánh Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP có kế hoạch tổ chức lựa chọn rộng rãi đơn vị thuê vị trí quảng cáo tại khu vực nhà ga hành khách quốc nội Cảng hàng không quốc tế Vinh với các nội dung cụ thể sau:

Hơn 5.300 tỷ đồng chi trả chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên

Hơn 5.300 tỷ đồng chi trả chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế cho học sinh, sinh viên

(Baonghean.vn) - Chỉ tính riêng trong 2 năm 2021 và 2022, bình quân mỗi năm cả nước có khoảng gần 3 triệu học sinh, sinh viên sử dụng thẻ BHYT với khoảng 6,1 triệu lượt khám, chữa bệnh; tổng chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế của nhóm học sinh, sinh viên bình quân/năm là hơn 2.500 tỷ đồng.

Tăng cường phòng, chống gian lận, trục lợi quỹ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp, Bảo hiểm y tế

Tăng cường phòng, chống gian lận, trục lợi quỹ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp, Bảo hiểm y tế

(Baonghean.vn) -BHXH Việt Nam vừa ban hành Công văn số 2853/BHXH-TTKT gửi Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Bộ Y tế và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường lãnh đạo thực hiện pháp luật và phòng, chống gian lận, trục lợi quỹ BHXH, bảo hiểm thất nghiệp, BHYT.

Người dân vẫn thờ ơ, bàng quan tại ổ dịch sốt xuất huyết lớn nhất tỉnh

Người dân vẫn thờ ơ, bàng quan tại ổ dịch sốt xuất huyết lớn nhất tỉnh

(Baonghean.vn) - Hiện, ổ dịch sốt xuất huyết tại xã Đỉnh Sơn, huyện Anh Sơn là ổ dịch lớn nhất tỉnh, với 98 ca mắc. Ổ dịch này đã kéo dài gần 50 ngày, có nguy cơ bùng phát mạnh hơn. Tuy nhiên, ý thức của người dân trong công tác vệ sinh môi trường và phòng chống sốt xuất huyết chưa cao.