#lãi suất

75 kết quả

Tín dung đen

Nghệ An: Tín dụng chính sách góp phần đẩy lùi cho vay nặng lãi

(Baonghean) - Hoạt động tội phạm núp bóng tín dụng đen, cho vay nặng lãi diễn biến phức tạp. Trong bối cảnh đó, nguồn vốn ngân hàng chính sách ở Nghệ An đã đẩy lùi tình trạng cho vay nặng lãi ở vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, góp phần bảo đảm an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới, ổn định chính trị, phát triển KT-XH ở địa phương.
cho vay nặng lãi

Tín dụng đen trong vòng xoáy tội phạm

(Baonghean.vn) -Những năm gần đây, hàng loạt doanh nghiệp ở Nghệ An mọc lên với những cái mác “rất lương thiện” như hỗ trợ tài chính, dịch vụ tài chính, lãi suất hấp dẫn… Tuy nhiên, phía sau những cánh cửa này lại là một thế giới đầy phức tạp, chứa đựng những hoạt động mờ ám trong vòng xoáy của tội phạm.
Thông tin chi tiết về đối tượng, hồ sơ vay nhà ở xã hội lãi suất 4,8%

Thông tin chi tiết về đối tượng, hồ sơ vay nhà ở xã hội lãi suất 4,8%

Ngân hàng Chính sách đã chính thức công bố chi tiết về lãi suất cho vay và một số quy trình thủ tục cho vay ưu đãi để mua nhà ở xã hội; xây dựng mới hoặc cải tạo, sửa chữa nhà để ở theo Nghị định số 100 của Chính phủ. Năm 2018, sẽ có 1000 tỷ đồng được giải ngân phân bổ về các tỉnh, thành...
Tín dụng tiêu dùng sẽ là hoạt động chiến lược của nhiều ngân hàng năm 2018.

Tín dụng 2018 sẽ tăng 18 - 19%

Ủy ban Giám sát tài chính quốc gia dự báo năm 2018 tín dụng tiếp tục đà tăng trưởng ổn định, mức tăng trưởng tương đương với 3 năm gần đây, ở khoảng 18 - 19%.
Ngân hàng tăng 5 ngày tính lãi trong năm

Ngân hàng tăng 5 ngày tính lãi trong năm

Một số ngân hàng như TMCP Xuất nhập khẩu VN (Eximbank), TMCP Á Châu (ACB) công bố thực hiện tính lãi tiền gửi huy động, cấp tín dụng kể từ ngày 1/1/2018 quy đổi theo năm, 1 năm được xác định là 365 ngày thay vì 360 ngày như trước.
Vay vốn tiêu dùng: 8 điều người vay cần nắm chắc

Vay vốn tiêu dùng: 8 điều người vay cần nắm chắc

(Baonghean.vn) - Cho vay tiêu dùng là sản phẩm, dịch vụ phổ biến, đáp ứng nhu cầu của đại đa số người dân, nhưng không phải ai cũng nắm rõ các bước trong quy trình vay. Để đảm bảo quyền lợi, người vay cần tìm hiểu kỹ những điều sau đây để không vấp phải sự cố rủi ro tài chính.
6 bí quyết đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiệu quả

6 bí quyết đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiệu quả

(Baonghean.vn) - Những năm gần đây, xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng nở rộ, đặc biệt tại các địa phương có lợi thế phát triển du lịch. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khách hàng cần biết để hạn chế tối đa rủi ro khi đầu tư.