Lái xe ô tô vi phạm đâm cảnh sát giao thông

Đội CSGT số 3- Phòng CSGT đường bộ - đường sắt- Công an TP Hà Nội vừa cho biết, có một chiến sĩ CSGT của đội bị tài xế lái xe ô tô đâm thẳng vào và hất văng sang đường. Chiến sĩ CSGT gặp nạn đã được người dân đưa đi cấp cứu.

Khu vực xảy ra vụ việc.

Trước đó, vào khoảng 19h40’ ngày 13/11, một tổ công tác của đội CSGT số 3 - Phòng CSGT đường bộ - đường sắt - Công an TP Hà Nội đang làm nhiệm vụ tại khu vực ngã tư  Lê Văn Lương - Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội đã phát hiện xe ô tô mang BKS 29C - 529xxx vi phạm giao thông.

Ngay sau đó, một chiến sỹ CSGT trong tổ công tác đã ra tín hiệu dừng phương tiện để kiểm tra. Tuy nhiên, thay vì chấp hành hiệu lệnh của CSGT, tài xế điều khiển xe ô tô đã bất ngờ tăng ga, đâm thẳng vào chiến sỹ CSGT rồi bỏ chạy.

Do sự việc diễn ra quá bất ngờ và thời điểm trên lưu lượng phương tiện lưu thông lại đông nên chiến sỹ CSGT của đội CSGT số 3 đã bị chiếc xe ô tô đâm trúng và hất văng sang bên đường. Do va chạm quá mạnh, đồng chí CSGT đã bị thương và được đồng đội, người dân quanh khu vực đưa đi cấp cứu.

Trao đổi với PV, trung tá Lê Tú - Đội trưởng đội CSGT số 3 - Phòng CSGT đường bộ - đường sắt - Công an TP Hà Nội xác nhận vụ việc trên và cho biết: “Theo phản ánh của người dân thì tài xế điều khiển xe ô tô đã cố tình đâm vào chiến sỹ CSGT trong quá trình đang làm nhiệm vụ”.

Còn nói về sức khỏe của chiến sĩ CSGT bị xe ô tô đâm vào, trung tá Lê Tú cho biết: “Đến khoảng 11h ngày 14/11 sức khỏe của chiến sĩ CSGT của đội bị xe ô tô đâm vào đang dần hồi phục và không nguy hiểm đến bản thân. Tuy nhiên, chiến sỹ CSGT của chúng tôi vẫn đang bị đau nhiều bộ phận trên cơ thể và đang được điều trị theo dõi ở bệnh viện. Sự việc xảy ra, Đội CSGT số 3 đã bàn giao lại toàn bộ cho công an khu vực tiến hành điều tra, xử lý theo thẩm quyền”.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ

Theo Infonet