Lái xe ôm giả chết sống sót thần kỳ dưới lưỡi dao 2 tên cướp

Hiện Công an đang điều tra vụ người đàn ông hành nghề xe ôm bị 2 tên cướp dùng dao đâm 2 nhát vào ngực, hông để cướp tài sản.
Ông Nguyễn Văn Phước (SN 1951, ngụ tỉnh Trà Vinh, tạm trú quận 6, thành phố Hồ Chí Minh) khai báo, rạng sáng 13/4, ôngđang ngồi chờ khách tại vòng xoay công viên Phú Lâm (quận 6) thì có 2 thanh niên khoảng 30 tuổi đến nhờ ông chở đến khu Tên Lửa (quận Bình Tân).
Đến giao lộ đường số 4 - đường số 7, thuộc phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, thì 2 người khách nói ông Phước cho mượn ĐTDĐ để gọi cho người thân hỏi địa chỉ cụ thể. Tiếp tục ông Phước đi theo chỉ dẫn của 2 vị khách.
Ông Phước bàng hoàng kể lại vụ việc
Ông Phước bàng hoàng kể lại vụ việc
Theo ông Phước kể, càng đi trời dần về sáng, khu vực xung quanh vắng người qua lại, ông càng lo lắng, nhưng phải lấy tiền cuốc xe rồi mới về.
Chạy lòng vòng 2 vị khách lạ nói ông Phước dừng xe tại giao lộ đường số 11 - đường số 8 thuộc phường An Lạc A, quận Bình Tân, tiếp tục mượn ĐTDĐ để gọi người quen hỏi đường thêm lần nữa. Lúc này, ông Phước cảm thấy nghi ngờ nên nói với 2 vị khách cho xin tiền xe chứ không đi nữa.
Tuy nhiên, 2 tên này bảo chở đến nơi mới thanh toán tiền và sẽ bồi dưỡng thêm. Đành phải đi theo, khi đến ngõ cụt ông Phước ngờ ngợ định quay ra.
Khi ông vừa dừng xe lại thì bị 2 đối tượng này khống chế, dí dao vào cổ. Ông Phước có kể, lúc đó ông không chống cự mà van xin, nhưng hai tên cướp vẫn lạnh lùng đâm 2 nhát trúng ngực và hông của ông.
Sau khi xảy ra vụ việc, khi làm việc với công an, ông Phước có khai rõ, lúc bị tấn công, ông gục xuống đất giả vờ chết. 2 tên cướp thấy ông nằm bất động trên vũng máu liền lấy ĐTDĐ và xe máy bỏ trốn.
Chờ 2 tên cướp đi khỏi ông Phước mò dậy lết ra đường kêu cứu. 1 người đi đường phát hiện đã đưa ông đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.
Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an quận Bình Tân (Thành phố Hồ Chí Minh) nhanh chóng triển khai lực lượng xuống hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, khẩn trương khoanh vùng và hiện đang truy xét hung thủ./.
Theo an ninh thủ đô

tin mới

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây:

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi...