Làm rõ vụ đánh nhau tại quán karaoke lớn nhất TP Vinh

(Baonghean.vn) - Khách vào hát, mất chiếc điện thoại bỏ trên bàn. Sau đó, giữa khách và nhân viên to tiếng rồi lao vào đánh nhau. Sự việc xảy ra tại quán karaoke lớn nhất TP Vinh.

Công an TP Vinh cho biết, đang vào cuộc làm rõ vụ ẩu đả tại quán Bar - Karaoke 48 đóng trên đường Nguyễn Sỹ Sách, TP Vinh.

Trước đó, vào tối 11/10, một nhóm nam thanh niên đến hát tại quán Bar - Karaoke 48 Nguyễn Sỹ Sách. Thời điểm này một nam thanh niên trong nhóm này phát hiện chiếc điện thoại để trên bàn trong phòng hát bị mất.

Hình ảnh hai nhóm ẩu đả tại quán bar.
Hình ảnh hai nhóm ẩu đả tại quán bar.

Khi vị khách này ra hỏi nhân viên về chiếc điện thoại bị mất thì giữa 2 bên xảy ra mâu thuẫn rồi dẫn đến đánh nhau. Những hình ảnh vụ ẩu được ghi lại đưa lên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người. 

Tiếp nhận thông tin, Công an TP Vinh nhanh chóng có mặt tại hiện trường và vào cuộc làm rõ sự việc. Sau vụ ẩu đả, có một số người bị thương và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Nguyên Hưng

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Muối của rừng

Đọc truyện đêm khuya: Muối của rừng

(Baonghean.vn) -  “Muối của rừng” đã đưa ra một vấn đề nhân sinh phổ quát, đó là mâu thuẫn giữa cái ác và cái thiện trong mỗi một con người. Con người trong thời đại nào cũng thế, luôn luôn tồn tại cuộc đấu tranh giữa phần bản năng sinh vật đê tiện thấp hèn và phẩm chất người cao quý.
Sự trở lại của Đình Tiến và Văn Hoàng ở Sông Lam Nghệ An

Sự trở lại của Đình Tiến và Văn Hoàng ở Sông Lam Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sau thời gian dài chữa trị chấn thương, tiền vệ Trần Đình Tiến và thủ môn Văn Hoàng đã có thể trở lại tập luyện cùng Sông Lam Nghệ An. Nhiều khả năng 2 cầu thủ này sẽ được ra sân tại Cup Quốc gia 2023 ở trận đấu Sông Lam Nghệ An gặp Quảng Nam diễn ra trên sân Vinh vào ngày 1/4 tới.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/3

(Baonghean.vn) - Lãnh đạo tỉnh Nghệ An dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, bà Hoàng Thị Loan tại Hưng Yên; Tuyến đường gần 200 tỷ đồng đầu tư dở dang; Khởi tố nhóm đối tượng lừa đảo qua mạng chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng... là những thông tin chính trong ngày 30/3.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư

Sáng 30/3, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư cho ý kiến về Đề án Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 15-NQ/TW, ngày 10/6/2012 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI một số vấn đề về chính sách xã hội giai đoạn 2012-2020.
U20 Việt Nam

Ra châu lục để thấy một khoảng cách vời vợi

(Baonghean.vn) - Một giải đấu chính thức lứa U20 và một giải giao hữu quốc tế U23 châu lục như Doha Cup 2023 mới đây có thể giúp chúng ta hình dung bức tranh tổng thể về sự phát triển của bóng đá trẻ châu lục và định hình được vị trí của chúng ta ở đâu hiện nay trong những bước đi vươn tầm.