Làm sao để chọn công ty tư vấn du học uy tín và chất lượng?

(Baonghean.vn) - Chọn được công ty tư vấn du học tốt sẽ có thể giúp bạn thay đổi tương lai. Bởi vậy, với những học sinh, sinh viên có đủ điều kiện để du học, điều họ băn khoăn nhất là làm sao để lựa chọn được một công ty tư vấn du học uy tín và chất lượng nhất?

Nếu tìm được trung tâm tư vấn du học tốt, các học sinh, sinh viên sẽ rút ngắn được thủ tục xin visa, thời gian hoàn thiện hồ sơ, thủ tục hành chính nhanh gọn, minh bạch; được các chuyên gia tư vấn tỉ mỉ, tận tình việc chọn trường, chọn ngành học, chỗ ở... 

Chọn đúng công ty du học uy tín, chất lượng sẽ chắp cánh cho ước mơ tương lai cho nhiều người trẻ. Ảnh: Đinh Nguyệt
Vì sao Nhật Bản, Hàn Quốc “hút” du học sinh?

Các đất nước như Nhật Bản, Hàn Quốc nằm trong khu vực Đông Nam Á, được rất nhiều người trẻ lựa chọn du học. Bởi đây là những đất nước đang trong thời kỳ phát triển rất phồn thịnh và chỉ cần bước chân ra khỏi lãnh thổ Việt Nam là bạn đã có cơ hội học hỏi cả “một bầu trời” kiến thức rồi.

Đặc biệt, kinh phí để đi du học ở Nhật - Hàn sẽ không lớn như đi du học ở các nước Châu Âu.

Ông Trần Tuấn Anh - Giám đốc Công ty Du học quốc tế ABAY, một trong những ng ty du học uy tín hàng đầu tại thành phố Vinh cho biết: “Các bạn du học sinh theo học tại công ty chúng tôi khi được hỏi: Tại sao bạn muốn chọn con đường đi du học?

Thì hầu hết các bạn đều chia sẻ khát khao rằng muốn thay đổi cuộc sống của bản thân; không muốn giống những người xung quanh mình đi làm và tích góp cả đời nhưng không dành dụm nổi tiền để lo được cho gia đình, mua nhà, mua xe....

Và nhiều bạn đã mạnh dạn rẽ hướng tương lai sang hướng khác, chọn cách khám phá thế giới của riêng mình; với tư duy, đi nhiều hơn - học nhiều hơn”.

Ngày càng nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn du học Nhật Bản, Hàn Quốc. Ảnh: Đinh Nguyệt
Loạn thông tin du học

Thế nhưng thực tế hiện nay, có một số “trung tâm ma”, hoạt động lén lút, không thực hiện đúng cam kết với học sinh đăng ký du học.

Nghe theo những lời hứa hẹn của các trung tâm này, nhiều học sinh phó mặc các thủ tục, giấy tờ cho đến sự lựa chọn trường học… cho trung tâm mà không tìm hiểu kỹ trước; để rồi thất vọng tràn trề.

Quyết tâm đi du học khi còn học THPT, Giang - học sinh Trường THPT Nguyễn Trường Tộ, TP.Vinh cho biết: “Mình đã tìm hiểu trước về các trung tâm tư vấn du học tại Nghệ An và Hà Nội qua mạng. Nhưng sau khi thi xong kỳ tuyển sinh Đại học, mình đến hỏi để tư vấn thì ngã ngửa vì chi phí cao hơn rất nhiều so với những gì các trung tâm đã giới thiệu”.

Sau trải nghiệm nhớ đời đó, Giang rút ra được những kinh nghiệm quý để tìm được một công ty tư vấn du học uy tín: Công ty phải có giấy phép đăng ký kinh doanh, trụ sở, địa chỉ rõ ràng; có thâm niên tư vấn du học. Nhân viên tư vấn có kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong việc thực hiện các thủ tục cần thiết và có khả năng tư vấn cho học sinh chọn ngành học, trường học phù hợp với năng lực và điều kiện tài chính. Trung tâm tư vấn du học minh bạch về các khoản tài chính và có đầy đủ các giấy tờ kê khai.

Phụ huynh, học sinh đến tìm hiểu tư vấn du học tại Trung tâm Du học Quốc tế ABAY. Ảnh: Đinh Nguyệt
Phải biết sàng lọc thông tin, tìm hiểu kỹ để tránh mắc “bẫy” của các công ty tư vấn rởm.

Cánh cổng mở rộng tương lai

Trong lúc Giang đang rất lo lắng vì chưa tìm được trung tâm tốt để thực hiện ước mơ du học thì được biết đến Công ty du học quốc tế ABAY tại 178 Hà Huy Tập, TP.Vinh. “Đến công ty, em đã được các nhân viên rất nhiệt tình, chi tiết, định hướng ngành học và công việc tương lai phù hợp với khả năng và nhu cầu của mình nên em rất yên tâm”.

Công ty Du học quốc tế ABAY - một trong những công ty du học uy tín hàng đầu tại Thành phố Vinh, Nghệ An. Ảnh: Đinh Nguyệt
Công ty tư vấn du học ABAY - Nơi “chọn mặt gửi vàng”

“Điểm vàng” của ABAY chính là các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tâm. “Ngoài hỗ trợ chu đáo cho các học sinh lựa chọn được ngành học phù hợp, thiết thực, Công ty ABAY còn thường xuyên cập nhật việc học hành, ăn ở, sinh hoạt của các du học sinh cho các bậc phụ huynh. Bởi vậy, bố mẹ các em rất yên tâm với việc du học xa của con cái và càng hài lòng, tin tưởng về dịch vụ tư vấn du học của ABAY” - chị Thơm, nhân viên ABAY chia sẻ.

Nếu bạn có ý định đi du học thì nhất định đừng bỏ qua:

NGÀY HỘI DU HỌC NHẬT - HÀN CÙNG ABAY” - HỘI THẢO DU HỌC LỚN NHẤT TỪ TRƯỚC TỚI NAY TẠI NGHỆ AN 

Thời gian: 8:30 ngày 21/07/2018

Tại Khách sạn Thượng Hải- số 26 Lê Lợi, TP Vinh, Nghệ An

ĐỂ NHẬN VÉ MỜI - Vui lòng #Comment #Inbox Hoặc gọi hotline: 0973 58 45 85

Đăng ký tham gia ngay tại: Du Học Nhật Bản - Hàn Quốc 

  

Tin liên quan

Jasa - thương hiệu uy tín du học Nhật Bản tại Nghệ An

Jasa - thương hiệu uy tín du học Nhật Bản tại Nghệ An

Ngày nay, du học là con đường được khá nhiều học sinh lựa chọn nhằm tăng thêm kiến thức, bằng cấp và trải nghiệm. Tuy nhiên, giữa một thị trường thông tin đa dạng việc tìm đến những trung tâm du học uy tín để được tư vấn, hỗ trợ cũng là cách nhanh nhất để các em thực hiện kế hoạch của mình. 
Hội thảo Du học Hàn Quốc: Nhiều cơ hội tìm kiếm học bổng toàn phần

Hội thảo Du học Hàn Quốc: Nhiều cơ hội tìm kiếm học bổng toàn phần

(Baonghean.vn) - Sáng ngày 9/4,  Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công ty THNH Giáo dục và Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương (Atlantich) tổ chức Hội thảo chương trình hợp tác tuyển sinh học bổng Kyungdong – Hàn Quốc. Đại diện Ban Giám hiệu 45 trường THPT trên địa bàn tỉnh tham dự.

Các tin khác