Làm sao để có sự 'ham muốn'?

Tôi cô đơn trong chính cuộc hôn nhân của mình, đã cố gắng yêu chồng, vun vén gia đình nhưng không thể vui vẻ và hạnh phúc được.

Làm sao để có sự 'ham muốn'? ảnh 1
 

Tôi 29 tuổi, có một con trai 6 tuổi, trước đây cũng xinh xắn dễ thương nên có rất nhiều người yêu và theo đuổi. Càng nhiều người đến với mình tôi lại càng thấy đàn ông thật đểu giả như nhau. Tôi đa đoan, dễ tin, dễ yêu, nhiều lúc chán ghét tính cách ngu ngơ của mình, dù đã cố đề phòng nhưng vẫn tin và yêu. Rồi tôi gặp chồng tôi, một người hiền lành, tiết kiệm, chân chất, nghèo, hình thức hơi xấu và khờ. Thêm một điều quan trọng là yêu tôi hết mực, tôn tôi như bà hoàng. Lúc đó tôi nghĩ cuộc đời mình chỉ cần một người yêu vô điều kiện như vậy là đủ.

Tôi lanh lợi, biết làm ăn, tháo vát, sẽ hỗ trợ anh, tưởng chừng cuộc đời tôi an phận. Thế mà chỉ sau khi kết hôn có mấy ngày, tôi đã thấy mình quá sai lầm, ngoài tình yêu vô điều kiện đó ra anh quá hiền đến khờ khạo, cái gì cũng không biết, phải nhờ đến tôi. Tôi bỏ vốn cho anh làm ăn cũng thua lỗ. Càng vậy tôi càng cố gắng kiếm tiền, cày ngày cày đêm bù lại. Anh thì ích kỷ, tính toán, ky bo như đếm. Anh sợ tôi thì vẫn sợ nhưng làm được có mấy đồng, không bằng tôi làm ráng thêm, vậy mà anh luôn muốn giữ. Tôi có tài ăn nói, giao tiếp tốt, xinh đẹp nên có nhiều người theo đuổi nhưng không bao giờ cho mình đi quá giới hạn. Cuộc sống với tôi như cái bóng, đi đi về về trong nỗi cô đơn. Tôi không thể quan hệ với chồng vì không có hứng thú với anh nhưng ngoại tình thì có quá nhiều nỗi sợ ngăn cản. Tôi vì danh dự, vì gia đình nội ngoại hai bên, vì bạn bè và xã hội nên cố giữ gia đình vốn đã đổ vỡ từ lâu.

Tôi và chồng đi ra đi vào chẳng bao giờ nói gì, anh sợ tôi bỏ nên cố gắng phục vụ cơm nước, lo con cái đàng hoàng, nhờ thế phần nào tôi vơi dịu. Nhưng đến giờ phút này tư tưởng ngoại tình cứ chiếm lấy đầu óc tôi mặc dù tôi không có quen với ai. Tôi không phải là không ham muốn mà chỉ không hứng thú với chồng. Tôi cố gắng làm một mẫu người phụ nữ ngoan, tốt, nhưng giờ quá mệt mỏi với cái mặt nạ của mình tự tạo ra. Tôi cô đơn trong chính cuộc hôn nhân của mình, đã cố gắng yêu chồng, vun vén gia đình nhưng không thể vui vẻ và hạnh phúc được. Tôi sống như vậy đã 7 năm và giờ không bao giờ muốn sống như thế nữa. Với một người đặt danh dự, dư luận, đạo đức lên trên hàng đầu tôi nên làm gì đây?

Theo VNE

Tin mới

U17 Viettel giành chức vô địch U17 Quốc gia 2023

U17 Viettel giành chức vô địch U17 Quốc gia 2023

(Baonghean.vn) -U17 Viettel thể hiện đẳng cấp vượt trội đã giành chiến thắng trước U17 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong trận chung kết U17 Quốc gia 2023. Chiến thắng này giúp U17 Viettel lần thứ 2 vô địch U17 Quốc gia. Trận đấu chung kết diễn ra vào lúc 15h00, ngày 21/3 trên sân vận động PVF.
Thủy điện Bản Vẽ tăng lưu lượng xả, phục vụ chống hạn cho sản xuất vụ Xuân

Thủy điện Bản Vẽ tăng lưu lượng xả, phục vụ chống hạn cho sản xuất vụ Xuân

(Baonghean.vn) - Trên cơ sở chỉ đạo của UBND tỉnh, hồ chứa Thủy điện Bản Vẽ đã điều chỉnh tăng mức xả nước xuống hạ du từ 50 m3/s lên 160 m3/s để nâng cao mực nước sông Lam, đảm bảo các trạm bơm có thể bơm được nước vào đồng ruộng, phục vụ chống hạn và sản xuất vụ Xuân 2023.
Khi VAR phạm sai lầm?

Khi VAR phạm sai lầm?

(Baonghean.vn) - Vòng đấu thứ 27 Serie A, trận derby Italia giữa Inter Milan và Juventus, trọng tài chính tham khảo VAR và công nhận bàn thắng duy nhất, cũng là chiến thắng sát nút cho đội bóng áo sọc trắng đen.
Cánh cửa khác sẽ mở ra với các cầu thủ U17 Sông Lam Nghệ An

Cánh cửa khác sẽ mở ra với các cầu thủ U17 Sông Lam Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sự nghiệt ngã của bóng đá khiến giấc mơ Vàng Giải U17 Quốc gia 2023 của U17 Sông Lam Nghệ An đã không thể thành hiện thực. Tuy nhiên khi một cánh cửa đóng lại, cánh cửa khác sẽ mở ra, cú vấp ngã này là bài học lớn giúp các chân sút U17 Sông Lam Nghệ An trưởng thành hơn.
Một số góp ý cho Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi

Một số góp ý cho Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi

(Baonghean.vn) - Sau 10 năm thi hành Luật Đất đai năm 2013, công tác quản lý đất đai đã đạt được những kết quả quan trọng, nhưng thực tiễn vẫn còn bất cập cần sửa đổi phù hợp với tình hình mới. Báo Nghệ An giới thiệu ý kiến góp ý của Tiến sĩ Nguyễn Văn Đại - Khoa Luật, Trường Đại học Vinh.
Vị chánh án chú trọng công tác hòa giải, đối thoại để hóa giải các mâu thuẫn

Vị chánh án chú trọng công tác hòa giải, đối thoại để hóa giải các mâu thuẫn

(Baonghean.vn) - Giúp các bên giải quyết mâu thuẫn, tranh chấp mà không cần phải mở phiên tòa xét xử, theo đó, tiết kiệm được chi phí, thời gian, công sức của đương sự và Nhà nước... là cách làm mà ông Trần Ngọc Sơn, hiện là Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An áp dụng hàng chục năm qua.