Lần đầu làm đại sứ thương hiệu, Hồ Quỳnh Hương nhận cát-xê tiền tỷ

Hồ Quỳnh Hương khoe vai trần gợi cảm trong ngày trở thành đại sứ cho một tập đoàn bất động sản.

ho-quynh-huong-lan-dau-lam-dai-su-thuong-hieu-voi-cat-xe-tien-ty

Sáng 31/10, Hồ Quỳnh Hương diện bộ đầm bó sát, tôn vóc dáng thanh mảnh khi đến ký hợp đồng đại sứ trong 2 năm cho một tập đoàn bất động sản tại Hà Nội. Phía tập đoàn tuyên bố, khoản cát-xê họ trả cho Hồ Quỳnh Hương lên tới con số tiền tỷ và có giá trị cao hơn so với hai đại sứ cũ là ca sĩ Minh Hằng và diễn viên Trương Ngọc Ánh. 

ho-quynh-huong-lan-dau-lam-dai-su-thuong-hieu-voi-cat-xe-tien-ty-1

Giọng ca vùng mỏ cho biết, trong sự nghiệp ca hát, cô được nhiều nhãn hàng mời làm gương mặt đại diện, tuy nhiên cô thường tìm cách từ chối. Đây là lần đầu tiên cô chịu gật đầu trước một hợp đồng quảng cáo.

ho-quynh-huong-lan-dau-lam-dai-su-thuong-hieu-voi-cat-xe-tien-ty-2

"Tôi đã ở ẩn nhiều năm và chỉ đi hát khi có cảm hứng. Trong một lần được tập đoàn mời biểu diễn, tôi được họ tiếp đón rất chu đáo, đồng thời thể hiện sự trân trọng giọng hát của tôi. Vì thế, tôi đã suy nghĩ rất kỹ trước khi nhận lời. Tiền rất quan trọng nhưng không phải tất cả, nhất là với người ăn chay, ở ẩn như tôi. Chưa chắc nhiều tiền đã mua được Hồ Quỳnh Hương", cô nói.

ho-quynh-huong-lan-dau-lam-dai-su-thuong-hieu-voi-cat-xe-tien-ty-3

Khi ký hợp đồng, Hồ Quỳnh Hương đưa ra một số nguyên tắc riêng: không hát khi khách đang ăn tiệc, không ngồi bàn tiệc sau khi biểu diễn. Cô lý giải: "Tôi đã dùng hết năng lượng của mình vào việc hát nên sau khi hoàn thành, tôi rất mệt, chỉ muốn về nhà nghỉ ngơi. Tôi thường phải nhờ trợ lý hoặc nhân viên đỡ mình xuống sân khấu".

ho-quynh-huong-lan-dau-lam-dai-su-thuong-hieu-voi-cat-xe-tien-ty-4

Nói về cát-xê của hợp đồng quảng cáo, giọng ca 'Hoang mang' cười nói, phía tập đoàn đã chi rất phóng khoáng nên cô lấy làm tự hào về số tiền thù lao. 

ho-quynh-huong-lan-dau-lam-dai-su-thuong-hieu-voi-cat-xe-tien-ty-5

Để làm tròn vai trò đại sứ, cô sẽ tiến hành việc chụp hình, quay quảng cáo, tham gia biểu diễn trong một số sự kiện. Ngoài ra cô cũng có kế hoạch hoạt động âm nhạc tích cực hơn.

ho-quynh-huong-lan-dau-lam-dai-su-thuong-hieu-voi-cat-xe-tien-ty-6

Hồ Quỳnh Hương ấp ủ thực hiện liveshow 'để đời' bởi cô muốn thể hiện tất cả khả năng mình có trong âm nhạc.

ho-quynh-huong-lan-dau-lam-dai-su-thuong-hieu-voi-cat-xe-tien-ty-7

Nói về cuộc sống ăn chay và thiền, nữ ca sĩ tiết lộ, cô có thể ngồi thiền suốt 3 ngày mà không ăn uống gì

Theo Ngôi sao

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/9

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/9

(Baonghean.vn) - Thủ tướng Chính phủ chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc về đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công và thực hiện 3 Chương trình mục tiêu quốc gia; Thường trực HĐND tỉnh cho ý kiến một số nội dung quan trọng; Siêu bão Noru đi vào Biển Đông, Nghệ An rốt ráo bảo vệ sản xuất vụ đông và gấp rút thu hoạch thủy sản chạy bão… là những nội dung đáng chú ý được đăng tải trên Baonghean.vn ngày 26/9.
Nghệ An triển khai thực hiện Nghị quyết số 69/NQ-CP của Chính phủ về phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội

Nghệ An triển khai thực hiện Nghị quyết số 69/NQ-CP của Chính phủ về phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội

(Baonghean.vn) - Để triển khai thực hiện có hiệu quả mục tiêu, chỉ tiêu bảo hiểm xã hội trên địa bàn tỉnh Nghệ An, ngày 26/9/2022, UBND tỉnh Nghệ An có văn bản số 7337/UBND – VX về việc triển khai thực hiện nghị quyết số 69/NQ-CP ngày 19/5/2022 của Chính phủ về việc giao chỉ tiêu phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội.
Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An kiểm tra công tác phòng chống bão Noru

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An kiểm tra công tác phòng chống bão Noru

(Baonghean.vn) - Để chủ động ứng phó với diễn biến nguy hiểm của cơn bão Noru (bão số 4), ngày 26/9, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh do Đại tá Dương Minh Hiền - Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị ứng phó với bão số 4 tại Ban Chỉ huy quân sự huyện Nghi Lộc, Hưng Nguyên, Trung đoàn 764, Trung đội vận tải.
Tiểu thương Cảng cá Cửa Hội khẩn trương mua bán trước ngày bão số 4 đổ bộ

Tiểu thương Cảng cá Cửa Hội khẩn trương mua bán trước ngày bão số 4 đổ bộ

(Baonghean.vn) - Dù có tin báo bão nhưng theo các tiểu thương, thường thì trước và sau bão, các thuyền đánh cá vẫn hay trúng lớn, chủ yếu là các loại cá bạc má, cá thu, tôm he. Do vậy, trước khi cơn bão số 4 đổ bộ, các hoạt động kinh doanh, buôn bán hải sản tại cảng cá Cửa Hội diễn ra hết sức hối hả.
Nghệ An: Rốt ráo bảo vệ sản xuất vụ Đông trước mưa lớn

Nghệ An: Rốt ráo bảo vệ sản xuất vụ Đông trước mưa lớn

(Baonghean.vn) - Hiện nay, tại nhiều địa phương đã hoàn thành thu hoạch lúa hè thu và đang triển khai sản xuất vụ Đông theo đúng tiến độ, kế hoạch. Trước thông tin bão Noru đang tiến gần về đất liền, dự báo mưa lớn sau hoàn lưu bão, để bảo đảm an toàn cho cây trồng vụ Đông, các địa phương đã rốt ráo chỉ đạo các phương án ứng phó.
Cô gái trẻ khởi nghiệp từ 7 triệu đồng trở thành CEO Spa thẩm mỹ

Câu chuyện khởi nghiệp từ 7 triệu đồng của CEO 9X ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Câu chuyện về hành trình vạn dặm, với nghị lực phi thường vượt lên thất bại để viết nên ước mơ của cô gái sáng lập thương hiệu Spa thẩm mỹ Phương Thảo Academy, đã truyền cảm hứng cho các bạn trẻ sống trọn vẹn vì đam mê và nỗ lực hết mình để “chạm” tới thành công.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tuyệt đối không chủ quan, mất cảnh giác với bão Noru

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tuyệt đối không chủ quan, mất cảnh giác với bão Noru

Sáng 26/9, mở đầu Hội nghị trực tuyến toàn quốc về đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công và thực hiện ba chương trình mục tiêu quốc gia, trước diễn biến phức tạp của bão số 4 (tên quốc tế là bão Noru), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chỉ đạo "nóng" các bộ, ngành, địa phương tập trung phòng, chống bão.