Lần đầu tiên bóng đá Việt Nam sẽ có bản nhạc hiệu chính thức

phunuvietnam.vn 16/02/2022 07:25

Bản nhạc “Những bước chân của Rồng” với sự tham gia của hơn 60 nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế sẽ chính thức vang lên khắp các sân cỏ cả nước từ ngày 28/2, đánh dấu lần đầu tiên bóng đá Việt Nam có một bản nhạc hiệu chính thức.

Niềm vui của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam khi giành vé tham dự World Cup 2023. Ảnh minh họa
Niềm vui của Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam khi giành vé tham dự World Cup 2023. Ảnh minh họa

Chia sẻ về dự án âm nhạc này, ca sĩ Hoàng Bách cho biết: "Động lực của Hoàng Bách và ê kíp chính là tình yêu Việt Nam và tình yêu với bóng đá Việt Nam. Những bước chân của Rồng là bản hùng ca về ý chí quật cường, khát khao mãnh liệt tự chủ của con người Việt Nam cũng như khao khát tận hiến mỗi khi ra sân của các cầu thủ Việt Nam ở mọi cấp độ".

Ca sĩ Hoàng Bách - giám đốc sản xuất
Ca sĩ Hoàng Bách - Giám đốc sản xuất "Những đứa con của Rồng" chia sẻ về bản nhạc.

"Những bước chân của Rồng" được thu âm và hoàn thành tại 3 quốc gia Việt Nam, Hungary và Đức với sự tham gia của hơn 60 nhạc công, nhạc sĩ Việt Nam và châu Âu thực hiện xuyên suốt 7 tháng. Ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ, khi nhận lời "đặt hàng" từ VPF (đơn vị quản lý các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam), anh lập tức nghĩ đến những cộng sự tốt nhất cho công việc của mình.

Những bước chân của Rồng - sản phẩm âm nhạc theo phong cách giao hưởng - hiện đại sẽ chính thức được vang lên trên khắp các sân cỏ cả nước bắt đầu từ ngày 28/2/2022 tại vòng đấu đầu tiên của VLeague 2022. Đây cũng sẽ là điểm đánh dấu lần đầu tiên bóng đá Việt Nam có một bản nhạc hiệu chính thức cho bóng đá nước nhà.

Ca sĩ Hoàng Bách sáng tác bản nhạc hiệu ra sân chính thức cho bóng đá Việt Nam.
Ca sĩ Hoàng Bách sáng tác bản nhạc hiệu ra sân chính thức cho bóng đá Việt Nam.

Đây cũng là sản phẩm âm nhạc tiếp theo nằm trong dự án Bach20 mà Hoàng Bách đã bắt đầu từ năm 2019 với tác phẩm âm nhạc Chạm vào vinh quang.

Lần đầu tiên bóng đá Việt Nam sẽ có bản nhạc hiệu chính thức
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO