Lan Hương tiếp tục tung ảnh bikini khoe dáng U60

Tú Oanh 29/08/2019 07:33

NSND Lan Hương (Em bé Hà Nội) tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý sau màn khoe vòng một táo bạo khi tung ảnh thả dáng với bikini, đồng thời lên tiếng trước tin đồn dao kéo.

Sau khi khiến dư luận “há hốc” với ảnh gợi cảm táo bạo, NSND Lan Hương tiếp tục gây chú ý khi tung ảnh bikini, kèm tâm sự dài về chuyện bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ.

“Tháng cô hồn, mang tiếng luôn cả thể. Ngày học cấp 3, cô Lan Hương là siêu vòng 1, vòng 2 và vòng 3 đấy. Thời kỳ đói kém ai cũng gầy guộc, còn cô thì thật đáng ghét đối với các bạn nữ và đáng yêu đối với các bạn nam (không phải tất cả, xin lỗi các bạn tốt). Khi ở Nhà hát Tuổi trẻ, cô Lan Hương đã từng vào viện 108 xin giúp đỡ vòng 1 vì đi đến đâu cũng đập vào mắt người đối diện. Vòng 3 thì phải tập thót cứng đẩy ra phía trước, hay bị hen vì những sự căng thẳng đó. Chị thợ may khổ sở khi cắt áo đuôi tôm ôm eo. Đã mang tiếng thì mang tiếng luôn, có nhà thẩm mỹ nào chỉnh sửa 2 vòng của Lan Hương không? Lan Hương luôn (có ảnh từ giữa những năm 90, có ảnh cách 3 năm, mai (29/8) sẽ có ảnh mới toe). Năm Hợi + Tháng Thân + tuổi Dần ... ảnh ít vải có kéo chân cho dài ra".

NSND Lan Hương tung ảnh bikini khoe dáng nuột tuổi U60.

Bà khẳng định, từ nhỏ đã sở hữu số đó ba vòng "khủng".

Bức ảnh ngày xưa được NSND Lan Hương chia sẻ để chứng minh cho vẻ đẹp tự nhiên.

Trước đó, trong chuyến du lịch Thái Lan cùng chồng, đạo diễn/NSƯT Đặng Tất Bình, nữ diễn viên “Em bé Hà Nội” chia sẻ loạt hình ảnh ăn mặc gợi cảm trên trang mạng xã hội cá nhân.

Những bức ảnh lập tức trở thành tâm điểm chú ý. Nhiều người khen ngợi NSND Lan Hương vẫn trẻ trung, hút mắt dù đã 56 tuổi. Số khác cho rằng, nghệ sĩ gạo cội mặc đồ không phù hợp tuổi tác. Một số lại thắc mắc về ngoại hình khác lạ và đặt nghi vấn NSND Lan Hương “dao kéo” níu giữ tuổi xuân.

Bức ảnh gây tranh cãi của NSND Lan Hương.

Đáp lại, NSND Lan Hương khẳng định, chỉ sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh, không hề có chuyện “trùng tu” nhan sắc.

Năm 2017, bà từng tiết lộ, ngoài phẫu thuật hạ gò má và bọc răng sứ, tất cả những bộ phận khác trên cơ thể đều tự nhiên.

Theo www.tienphong.vn
Copy Link
Lan Hương tiếp tục tung ảnh bikini khoe dáng U60
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO