Lan Khuê trượt Top 20 Miss Grand Slam

Danh sách những người đẹp nổi bật nhất năm 2015 có Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới...

Sau khi công bố danh sách Top 50 Miss Grand Slam 2015, chuyên trang Global Beauties tiếp tục cập nhật tên 20 người đẹp đẹp nhất do ban giám khảo chấm điểm. Theo đó, những gương mặt sáng giá ở các cuộc thi năm ngoái như Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế... đều có tên trong top 20.

Lan Khuê đứng thứ 35 trong danh sách 400 người đẹp nhất 2015.

Lan Khuê, đại diện duy nhất của Việt Nam vào top 50 hoa hậu đẹp nhất, đã không thể đi tiếp vào vòng trong. Cô xếp thứ 35 trong tổng số 400 người đẹp tham dự các cuộc thi năm 2015.

Top 20 Miss Grand Slam 2015 gồm hai đại diện Australia, Brazil, Canada, Colombia, Dominica, Pháp, Ấn Độ, Panama, Paraguay, Philippines, Nga, Tây Ban Nha, Thái Lan, Mỹ, Venezuela...

Các gương mặt của Top 20 Miss Grand Slam 2015. Ảnh: Global Beauties.

Hàng năm, sau khi các cuộc thi hoa hậu quốc tế kết thúc, chuyên trang Global Beauties bắt đầu tổ chức bình chọn danh hiệu Miss Grand Slam. 15 giám khảo từ nhiều nước sẽ thống kê 400 thí sinh đã tham dự các cuộc thi nhan sắc uy tín trong năm 2015 như Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và Hoa hậu Siêu quốc gia.

Qua nhiều vòng chấm điểm, giám khảo lần lượt chọn ra Top 10, Top 5 và cuối cùng là danh hiệu cao nhất. Miss Grand Slam thường là hoa hậu đã đăng quang trong một cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn hoặc đôi khi là á hậu hay hoa hậu của quốc gia nào đó.

Giải thưởng Miss Grand Slam mang tính tượng trưng nhưng được xem là đánh giá chính xác khi được chấm điểm kỹ lưỡng.

Theo VNE