Lan Phương hé lộ cảnh cuối của Khánh trong 'Thương ngày nắng về'

Theo Bảo Hân (vtv.vn )

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Sau khi các thành viên trong ê-kíp đoàn phim đồng loạt chia sẻ ảnh hậu trường đóng máy "Thương ngày nắng về", Lan Phương mới bày tỏ cảm xúc và hé lộ hình ảnh về Khánh.  

Thương ngày nắng về vừa chính thức đóng máy sau 1 năm 1 tháng 2 ngày như chia sẻ của các diễn viên. Lan Phương dành một bài đăng trên trang cá nhân về dấu mốc đặc biệt này của phim.

"Chăm Lina khỏi sốt rồi, hôm nay Phương mới có thời gian đăng bài chia sẻ về ngày quay cuối của phim.

Bộ phim kéo dài 1 năm 1 tháng, bắt đầu từ trận hè nắng nóng khủng khiếp năm ngoái, cả đoàn hơn 40 người nhễ nhại mồ hôi trong căn hộ hơn 40 độ của Khánh Đức cả tuần liền. Rồi lênh đênh qua mấy mùa dịch, thu sang, đông đến, rồi lại xuân, rồi mưa bão, và kết thúc vào một ngày nắng vàng ngập trời.

Bấm máy bộ phim cũng là lúc Phương khởi nghiệp kinh doanh với vô vàn mệt nhọc, khó khăn. Đối diện với hàng ngàn vấn đề mỗi ngày để rồi khi đến phim trường lại là lúc được thoải mái nhất khi Phương không phải lo nghĩ nhiều nữa mà chỉ tập trung vào một vấn đề của Khánh mà thôi. Khánh trải qua khó khăn rồi mạnh mẽ lên mỗi ngày cũng là cách Phương bước qua khó khăn và trở nên bản lĩnh hơn trong kinh doanh và trong cuộc sống" - Lan Phương viết.

Dù đã đóng máy hoàn thành tiền kỳ nhưng trên sóng VTV3, Thương ngày nắng về đang rất kịch tính khi nút thắt về mối quan hệ Nhật Mai - ông Sang chưa được tháo gỡ.

tin mới