Lan Phương nói gì khi làm vợ Doãn Quốc Đam trong phim mới?

Thạch Anh 19/03/2023 14:46

Lan Phương vừa có dịp chia sẻ với khán giả về màn kết hợp với diễn viên Doãn Quốc Đam trong bộ phim truyền hình "Gia đình mình vui bất thình lình".

Đây là lần đầu tiên Lan Phương và Doãn Quốc Đam vào vai vợ chồng trong phim.

Trong phim Gia đình mình vui bất thình lình, Lan Phương vào vai Ngọc Hà, vợ của Thành (Doãn Quốc Đam thủ vai). Tham gia chương trình Chuyển động 24 giờ, khi nói về việc lần đầu đóng vợ chồng với nam diễn viên sinh năm 1988, Lan Phương chia sẻ sau Thương ngày nắng về cô từng bày tỏ hy vọng có thể tiếp tục hợp tác với đồng nghiệp trong dự án khác. Và đến hiện tại, điều mong muốn đó đã trở thành hiện thực.

Khi ê-kíp gọi điện mời tham gia phim Gia đình mình vui bất thình lình, Lan Phương không khỏi tò mò về người đóng cặp với mình. “Tôi có hỏi thì bên sản xuất bảo mọi người đang cân nhắc. Thế là tôi gợi ý Doãn Quốc Đam. Anh sản xuất cho biết đó cũng là một lựa chọn của đạo diễn. Tôi chỉ đề nghị thôi nhưng không ngờ nó lại trùng với suy nghĩ của đạo diễn", cô nói.

Lan Phương thích thú khi hóa thân vào nhân vật Hà.

Lan Phương tâm sự thêm càng hóa thân vào nhân vật Ngọc Hà, nữ diễn viên thấy đây là một cô gái dễ thương. Lý giải về điều này, bà mẹ một con cho hay: “Cô ấy nói nhiều, hay can thiệp vào chuyện của người khác. Nhưng càng diễn, tôi nhận ra rằng mọi việc xuất phát từ cái tâm thiện của Hà. Cô ấy mong muốn giúp đỡ người khác nên luôn cố gắng giải quyết hộ. Cô ấy không phải là người quá thông minh nên sẽ gây ra nhiều vấn đề".

Đối với diễn viên Lan Phương, đây là vai diễn có nhiều nét tương đồng với cô. Điều đó không chỉ bản thân nữ diễn viên mà cả ê kíp cũng nhận ra. Nữ diễn viên chia sẻ: “Những vai gần đây của tôi có chút khắc nghiệt, đanh đá. Khi tôi đóng Thương ngày nắng về, tôi không quá thích vì nhân vật đó có màu sắc giống với vai tôi từng đóng. Tôi mơ ước được đóng một vai mà người ta có thể thấy một góc khác ở mình. Và đến vai diễn này thì tôi được làm điều đó. Cô gái này cho tôi cơ hội được là chính mình ở rất nhiều điểm".

Hình ảnh Lan Phương và Doãn Quốc Đam trong ngày ra mắt phim.

Nói về cách xưng hô trong phim, Doãn Quốc Đam cho biết ở kịch bản anh và Lan Phương gọi nhau là anh - em. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc, ê-kíp quyết định lựa chọn cách xưng cậu - tớ. Đồng thời, nam diễn viên tiết lộ: “Trong quá trình diễn, đôi lúc Lan Phương cứ quên mà gọi nhau là anh em loạn xạ lên". Lời "tố cáo" này khiến bà mẹ một con không khỏi ngại ngùng.

Theo dõi phim, nhiều người cho rằng vai diễn Thành là một người sợ vợ. Tuy nhiên, với Doãn Quốc Đam, mọi hành động của nhân vật đều xuất phát từ tình yêu thương gia đình, thậm chí anh mặc kệ những lời bàn tán xung quanh. Doãn Quốc Đam cho rằng nhân vật của mình có nhiều màu sắc nên không chọn thêm thắt điều gì để tránh trường hợp quá lố. Nam diễn viên mong khán giả sẽ đón nhận phim cũng như nhân vật Thành mà mình tâm huyết thực hiện.

Theo thanhnien.vn
Copy Link
Lan Phương nói gì khi làm vợ Doãn Quốc Đam trong phim mới?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO