#Lạng Sơn

37 kết quả

Nghệ An: Hàng trăm học sinh bị ngăn cản đến trường

Nghệ An: Hàng trăm học sinh bị ngăn cản đến trường

(Baonghean.vn) - Vài ngày sau khai giảng nhưng hàng trăm em học sinh ở xã Lạng Sơn (Anh Sơn), vẫn chưa được đến trường vì người lớn phản đối việc sáp nhập trường lớp. Nhiều người còn đứng trước cổng trường, đe dọa học sinh để ngăn cản các em vào lớp.
Bộ Chính trị điều động, chỉ định 3 tân Bí thư Tỉnh ủy

Bộ Chính trị điều động, chỉ định 3 tân Bí thư Tỉnh ủy

Sáng 3/7, Đoàn công tác của Ban Tổ chức Trung ương do đồng chí Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Hậu Giang để công bố quyết định của Bộ Chính trị về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ.
tàu trên 1 vạn tấn cập cảng Cửa Cò

Thủ tướng Chính phủ: Phát triển dịch vụ Logistics Việt Nam ngang tầm khu vực và thế giới

(Baonghean.vn) - Phát biểu kết luận tại Hội nghị toàn quốc về Logistics, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định: “Phi lộ phi phú”, các bộ, ngành, địa phương cần nâng nhận thức và cách làm mới, quyết tâm chính trị cao của cả hệ thống để chuyển biến hệ thống Logistics từ trung ương đến địa phương.
Loại mận 5.000 đồng/quả vẫn được 'săn lùng'

Loại mận 5.000 đồng/quả vẫn được 'săn lùng'

 Mận tam hoa - loại trái cây được chị em “săn lùng” vào mỗi dịp đầu mùa nắng nóng. Quả mận to đều, ăn ngọt và giòn là đặc trưng của giống mận này, vì thế mà giá mận đầu mùa 100.000 đồng/kg mà vẫn đắt khách.
Ấm áp tình quân dân nơi xứ đạo

Ấm áp tình quân dân nơi xứ đạo

(Baonghean) - Trung đoàn 335, Sư đoàn 324 (Quân khu 4) vừa tổ chức hành quân dã ngoại làm công tác dân vận tại xã Lạng Sơn (Anh Sơn) - một xã miền núi đời sống kinh tế - xã hội còn nhiều khó khăn. Thời gian dã ngoại của đơn vị không dài, nhưng đã để lại những tình cảm tốt đẹp, những công trình ý nghĩa đối với bà con nhân dân vùng giáo Ngọc Lam.