Lãnh đạo tỉnh chúc mừng các đơn vị nhân Ngày thầy thuốc VN (27/2)

(Baonghean.vn) - Hướng tới kỷ niệm 59 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2014), sáng 18/2, đồng chí Đinh Thị Lệ Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và chúc mừng đội ngũ cán bộ, y bác sỹ và nhân viên y tế trên địa bàn tỉnh.
 
Đến thăm và chúc mừng đội ngũ cán bộ, y bác sỹ và nhân viên y tế Bệnh viện Giao thông – Vận tải Vinh, đồng chí Đinh Thị Lệ Thanh vui mừng trước những kết quả mà tập thể bệnh viện đã kiên trì phấn đấu để thực hiện trong những năm qua. Là một bệnh viện đa khoa tuyến II, ngoài phục vụ cán bộ, nhân viên ngành đường sắt, Bệnh viện Giao thông – Vận tải đã vươn lên đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh cho nhân dân của địa phương, góp phần giảm tải cho bệnh viện tuyến tỉnh và tuyến Trung ương.
 
Đồng chí Đinh Thị Lệ Thanh tặng hoa chúc mừng Bệnh viện GTVT Vinh
 
Song song với việc chú trọng đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn tốt, trách nhiệm với người bệnh, bệnh viện đã tập trung đầu tư nhiều thiết bị y tế hiện đại; liên kết với các bệnh viện tuyến Trung ương để thực hiện các kỹ thuật mũi nhọn nhằm phục vụ tốt nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao của nhân dân. Đặc biệt, bệnh viện duy trì tốt trung tâm chạy thận nhân tạo với 25 máy để phục vụ nhân dân. Chúc mừng cán bộ, đội ngũ y bác sỹ và nhân viên y tế bệnh viện, đồng chí Đinh Thị Lệ Thanh mong muốn đội ngũ cán bệnh viện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được để phục vụ tốt, đáp ứng nhu cầu thụ hưởng các dịch vụ kỹ thuật y tế ngày càng cao của nhân dân.
 
Đồng chí Phó Chủ tịch cũng giao Sở Y tế tăng cường phối hợp, giúp đỡ và tạo mọi điều kiện để Bệnh viện Giao thông – Vận tải Vinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của mình, luôn là địa chỉ tin cậy của người bệnh.
 
Tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Đa khoa Cửa Lò.
Chúc mừng Bệnh viện Điều dưỡng - Phục hồi chức năng Cửa Lò.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Thị Lệ Thanh nói chuyện thân mật với cán bộ, nhân viên y tế Trạm y tế phường Nghi Tân, Cửa Lò.
 
 
.
 
 
Cũng trong sáng 18/2, đồng chí Đinh Thị Lệ Thanh đã đến chúc mừng cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa thị xã Cửa Lò, Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi chức năng Cửa Lò và Trạm Y tế phường Nghi Tân, thị xã Cửa Lò. Tại các nơi đến, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc mừng cán bộ và đội ngũ y bác sỹ, nhân viên y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt nam 27/2. Đồng chí mong muốn mỗi cán bộ y tế cần nêu cao trách nhiệm và tình thương đối với người bệnh; không ngừng phấn đấu, thực hiện tốt lời căn dặn của Bác Hồ kính yêu “Lương y như từ mẫu”, phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của nhân dân, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân của thị xã Cửa Lò nói riêng và của tỉnh nói chung.
 
Mai Hoa